Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày

Ngày 14/01/2015 09:40 AM (GMT+7)

Ở tuổi 51, cựu HH Hongkong Mã Yến qua đời vì ung thư dạ dày tại Mỹ.

Cựu HH Hongkong qua đời ở tuổi 51

Chiều ngày 13/1 mới đây, thông tin cựu HH Hongkong Mã Yến qua đời được đăng tải trên trang cá nhân của cô. Tin tức này được gia đình của cựu Hoa hậu nổi tiếng tiết lộ. Được biết, cô ra đi vào ngày 10/1 vừa rồi tại một bệnh viện tại Mỹ. Như vậy, sau 3 ngày, thông tin Mã Yến qua đời mới được gia đình tiết lộ với giới truyền thông. Cô ra đi rất thanh thản trong vòng tay của gia đình.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 1
Cựu HH Hongkong Mã Yến qua đời ở tuổi 51.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 2

Hình ảnh cuối đời của cựu HH Hongkong.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 3
Mã Yến bên chồng và hai con trai.

Mã Yến là cựu Hoa hậu Hongkong nổi tiếng thập niên 80, 90. Cô từng tham gia một số bộ phim và từng đóng cặp với Châu Tinh Trì. Trong khi sự nghiệp đang dần được khẳng định thì Mã Yến quyết định từ giã sự nghiệp, kết hôn và sinh con.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 4
HH Mã Yến thời còn xuân sắc.

Khác với những người đẹp khác, Mã Yến sớm ổn định cuộc sống và không tiếp tục quay trở lại cuộc sống showbiz xô bồ. Cô cùng chồng con ra nước ngoài định cư. Năm 2014, Mã Yến bị phát hiện mắc bệnh ung thư. Cô chấp nhận cắt bỏ dạ dày với hy vọng có thể kéo dài sự sống nhưng không thành công. Không trở lại quê nhà, Mã Yến được chôn cất tại Canada.

Trương Hinh Dư đẹp như thiên thần trong phim mới

Gây dựng được tên tuổi của mình trong các tác phẩm nổi bật mới đây như Thần điêu đại hiệp, Võ Tắc Thiên, mới đây nhất, Trương Hinh Dư lại tiếp tục tạo ấn tượng khi xuất hiện trong vai diễn Vương Phi Lưu Huyên trong Ban Thục truyền kỳ. Vẻ đẹp ngọt ngào và đậm chất thần tiên của Trương Hinh Dư khiến các fan đặc biệt ngưỡng mộ.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 5
Vẻ đẹp ngỡ ngàng của Trương Hinh Dư trong phim.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 6
Nhiều người nhận định Trương Hinh Dư đẹp như thiên thần.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 7

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 8
Một hình ảnh ấn tượng trong phim.

Xuất hiện trong tạo hình trắng muốt, tinh khôi, Trương Hinh Dư đẹp xứng đáng với danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ". Trong loạt ảnh hậu trường, nàng Lý Mặc Sầu mới của làng giải trí ngọt ngào và đáng yêu. Các fan cho rằng Trương Hinh Dư đẹp không kém cạnh gì với "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm, bạn diễn của cô trong phim.

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 9

Cựu HH Hồng Kông qua đời vì ung thư dạ dày - 10
Trương Hinh Dư nhí nhố hậu trường.

Ban Thục truyền kỳ là tác phẩm truyền hình mới nhất của Vu Chính. Phim được khởi quay từ tháng 1/2014 tại phim trường Hoành Điếm. Bộ phim xoay quanh nhân vật Ban Thục (Cảnh Điềm đóng) và những mối tình chấn động với các bậc đế vương. Ngoài Cảnh Điềm và Trương Hinh Dư, Ban Thục truyền kỳ còn có sự có mặt của một số gương mặt nổi tiếng như Phó Tân Bác, Đặng Sa, Lý Tâm Ngải, Trương Triết Hạn, Lý Giai Hằng... Bộ phim dự định sẽ được phát sóng trong năm nay.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ