Đàm Vĩnh Hưng có phát ngôn bất ngờ về sai lầm khiến Mâu Thủy trượt ngôi vị Hoa hậu

Ngày 08/01/2018 09:27 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Mâu Thủy đã mắc sai lầm khi thực hiện chiến dịch truyền thông quá đà.

Hoàng Thùy và Mâu Thủy thân thiết trong hậu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Tối ngày 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức diễn ra tại Nha Trang đã chứng kiến khoảnh khắc cô gái người Êđê H'Hen Niê đăng quang ngôi vị cao nhất trong sự bất ngờ của rất nhiều khán giả. Trong khi đó, Mâu Thủy chỉ dành ngôi vị Á hậu 2, điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì từ đầu chương trình đến khi kết thúc, người đẹp luôn thể hiện vị thế hàng đầu trong cuộc thi. 

Ngôi vị cao nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thuộc về H'Hen Niê.

Đàm Vĩnh Hưng vừa có chia sẻ bất ngờ về vấn đề này, anh đã chỉ ra nguyên nhân khiến Mâu Thủy trượt ngôi vị Hoa hậu.

Nam ca sĩ nói: "Nhóm truyền thông của Mâu Thủy ơi, con đường vừa rồi cũng có khá nhiều phần sai. Người Việt Nam nói chung và ban giám khảo tại các cuộc thi nói riêng, ít ai chịu ảnh hưởng bởi dư luận hoặc truyền thông lắm. Sức mấy mà các vị ấy lại chịu để yên cho truyền thông dắt mũi? Never! Never and never! Khi tôi ngồi làm giám khảo mà các thí sinh tự giới thiệu với 8 trang thành tích, bằng cấp nọ, tốt nghiệp trường kia, đi diễn lâu năm là coi như xong Đời cô Lựu rồi! Các bạn sẽ bị soi tan nát hoa lá hẹ luôn. Và chúng tôi sẽ lưu ý đến những nhân tố mới lạ nhiều hơn. Thi Hoa hậu cũng vậy á, đó là kinh nghiệm, nhớ nhé".

Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra sai lầm mà Mâu Thủy mắc phải khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ.

Sau nhận định này của nam ca sĩ, anh nhận được rất nhiều sự đồng tình từ người hâm mộ. Đây được coi là nhận xét khá chính xác của "ông hoàng nhạc Việt" khi bản thân từng tham gia làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi danh tiếng. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng đã từng đứng ra hướng dẫn cho Mâu Thủy cách tự tin trước đám đông.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam