Đàn anh đau khi Nam Thư bị xúc phạm bằng "những lời dơ dáy" dù không giật vợ cướp chồng

Ngày 23/05/2019 19:00 PM (GMT+7)

Sau Quyền Linh, thêm một "MC quốc dân" nữa cảm thấy đau lòng khi đàn em Nam Thư bị mạt sát, miệt thị.

XEM VIDEO: Một đoạn dẫn của Nam Thư tại Bạn muốn hẹn hò.

Những ngày qua, thông tin diễn viên hài Nam Thư thay thế nghệ sĩ Cát Tường làm MC chương trình Bạn muốn hẹn hò đã gặp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Ngoài những lời góp ý, mong muốn nữ diễn viên thay đổi theo chiều hướng tốt hơn thì cũng có không ít lời "ném đá" nặng nề.

Là người dẫn cùng, "MC quốc dân" Quyền Linh thậm chí đã bật khóc nói lên ý kiến của mình, mong mọi người đừng chỉ trích Nam Thư. Sau Quyền Linh, đến lượt một "MC quốc dân" khác là Đại Nghĩa cũng cảm thấy đau lòng khi người em đồng nghiệp phải chịu những lời cay nghiệt.

Đàn anh đau khi Nam Thư bị xúc phạm bằng amp;#34;những lời dơ dáyamp;#34; dù không giật vợ cướp chồng - 1

Đại Nghĩa thấy nghèn nghẹn, nước mắt cứ chực trào khi đàn em bị xúc phạm.

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa viết: "Nhìn thấy những lời chửi rủa mạt sát của một người lạ dành cho một đứa em đồng nghiệp, tự dưng thấy nghèn nghẹn, nước mắt cứ chực trào ra. Ai lỗi lầm chi với ai, ai giật vợ cướp chồng gì của ai, ai ăn giật ăn quỵt gì tiền của ai, vậy mà nỡ lòng nào buông ra những lời lẽ cay nghiệt dơ dáy, chửi từ cha đến mẹ người ta, chửi từ trên đầu chửi xuống, đọc mà cảm thấy xót lòng.

Xúc phạm một con người bằng những lời lẽ miệt thị như vậy liệu họ có vui không? Ai cũng có điểm mạnh điểm yếu, nếu thấy chướng mắt quá thì thôi góp ý cho người ta tốt hơn. Có ai sau một đêm mà thành vĩ nhân được ngay đâu. Còn nếu không thì thôi mình xem cái gì khác cho vui hơn vậy. Cớ sao cứ phải nói những lời như cào như xé vào tim người khác?

Đàn anh đau khi Nam Thư bị xúc phạm bằng amp;#34;những lời dơ dáyamp;#34; dù không giật vợ cướp chồng - 2

"Đã trót mang nghiệp vào thân. Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa", Đại Nghĩa chia sẻ cùng cô em thân thiết.

Anh em đồng nghiệp đôi khi an ủi nhau “thôi kệ, cứ nhắm mắt làm ngơ đi”. Nói thì nói vậy, khuyên thì khuyên cho đỡ nặng lòng, chứ làm sao mà coi như không có gì cho được. Nghệ sĩ lúc vinh quang thì ngàn người tung hô, vạn kẻ trầm trồ. Nhưng cũng chỉ trong phút chốc, hào quang tan biến, chỉ còn là bóng tối vùi tắt một ngôi sao. Cũng chẳng lên tiếng kêu gào gì được với ai, chẳng thanh minh gì được cho mình. Cứ đành ngậm đắng nuốt cay, giả như câm như điếc với bão giông dư luận.

“Lời nói chẳng mất tiền mua...” Câu này thời nay chắc đã chẳng còn giá trị.

Thôi thì em ơi, đã trót mang nghiệp vào thân

Cũng đừng trách lẫn trời gần trời xa... em nhé !

Thương em!"

Dù không trực tiếp nhắc đến Nam Thư nhưng khán giả đều hiểu Đại Nghĩa đang nói đến MC mới của Bạn muốn hẹn hò. Chính Nam Thư cũng vào và đáp lại tình cảm của đàn anh: "Dạ anh! Thương anh!" Trong khi Quyền Linh bày tỏ trước những lời của Đại Nghĩa: "Tuyệt quá Nghĩa ơi... Thương em ấy quá".

Quyền Linh và Đại Nghĩa đều là những MC nổi tiếng truyền hình, không những vậy, họ đều được mệnh danh là "MC quốc dân" vì có tấm lòng quảng đại. Đây là 2 trong số những nghệ sĩ hay giúp người nghèo nhất. Việc 2 nghệ sĩ tốt bụng này lên tiếng bênh vực Nam Thư giữa làn sóng chỉ trích cho thấy họ bất chấp danh tiếng của mình để nói lên nỗi lòng, mong khán giả thấu hiểu.

Đàn anh đau khi Nam Thư bị xúc phạm bằng amp;#34;những lời dơ dáyamp;#34; dù không giật vợ cướp chồng - 3

2 "MC quốc dân" đều lên tiếng vì Nam Thư.

Nhiều người đã công nhận việc Đại Nghĩa nói là đúng, đồng thời động viên Nam Thư. Phía dưới bài đăng của Đại Nghĩa, Nam Thư cũng đọc hết và trả lời lại cư dân mạng, kể cả những anti-fan. Một trong số những ý kiến được nhiều khán giả chú ý nhất như sau:

"Lỗi này do nhà sản xuất không biết dụng người anh à! Như anh Đại Nghĩa tốt như cái tên của anh thì cả nước Việt Nam đa số đều biết, anh còn ăn chay trường nữa thì quả là không ai mà không khâm phục. Anh tốt đến nỗi anh giúp đỡ tất cả những ai anh có thể giúp, không sợ nghiệp của người khác liên luỵ đến anh. Nhờ anh dìu dắt trong game "Ngạc Nhiên Chưa" nên Nam Thư mới bớt vô duyên và tạm coi là được, nếu không có anh ai mà coi Nam Thư MC.

Còn chương trình "Bạn Muốn Hẹn Hò" anh Quyền Linh và chị Cát Tường dẫn như là không dẫn vậy... rất tự nhiên những mảng miếng đó, làm sao Nam Thư có thể có được. Đã vậy, chị Cát Tường đã làm 6 năm biết bao nhiêu người mến mộ chị ấy. Chương trình muốn thay đổi MC thì tìm người phù hợp một chút thì khán giả họ đâu bao giờ la ó. Ví dụ nếu Lâm Vỹ Dạ dẫn chương trình này thì những mảng miếng của Lâm Vỹ Dạ may ra mới đem lại màu sắc mới và từ từ người ta sẽ quên đi Cát Tường, chứ không phải người ta quên đi chương trình.

Anh thấy đó, những nghệ sĩ gạo cội như cô Mỹ Chi, Kiều Mai Lý, Kim Phượng, Hồng Vân, Hồng Đào... sau này là Kiều Oanh, Việt Hương, Thu Trang... họ hay như thế nào. Tự nhiên hài Việt Nam phong tặng "Kiều nữ làng hài" cho Nam Thư quả là xàm xí. Thấy cộng đồng mạng bình luận chửi thấy cũng tội, nhưng cũng nên để cho cô ta hiểu tài năng và nhan sắc của cô ta là như thế nào, đừng quá ảo tưởng về bản thân, bớt chua chát cao giọng lại, thêm xíu đằm thắm khiêm hạ, khán giả sẽ dễ chấp nhận hơn. Và lưu ý, đừng nghĩ khán giả là những người ngu".

Đáp lại ý kiến trên, Nam Thư không ngại trả lời: "Bạn quả là anti Thư nặng nề nhỉ. Cảm ơn bạn". Cô cũng bày tỏ: "Cảm ơn sự động viên của mọi người. Thư sẽ cố gắng ạ".

Đàn anh đau khi Nam Thư bị xúc phạm bằng amp;#34;những lời dơ dáyamp;#34; dù không giật vợ cướp chồng - 4

Trước đó, Nam Thư còn công khai trên trang cá nhân những lời chửi rủa cô. Nữ diễn viên kiêm MC cũng không ngại đáp trả lại.

Kiều nữ Nam Thư đau lòng khi bị khán giả ném đá, chê kém duyên tại Bạn muốn hẹn hò
Diễn viên hài Nam Thư đã thay thế MC Cát Tường làm "bà mối" trong Bạn Muốn Hẹn Hò nhưng gặp phải phản ứng không ngờ.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa