Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My "Sói" trở thành "giáo chủ bất bại" của Quỳnh Búp Bê

Ngày 14/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

My "Sói" (Thu Quỳnh) nắm được điểm yếu và ra đòn hiểm với các đối thủ chỉ với khả năng nghe trộm từ đầu tới cuối phim Quỳnh Búp Bê.

My "Sói" biết được thân thế con trai Quỳnh nhờ nghe trộm.

Quỳnh Búp Bê đã đi tới những tập cuối khiến khán giả háo hức mong chờ số phận cuối cùng của từng nhân vật. Trong những bức ảnh hậu trường cũng như các clip được tiết lộ, khán giả lo sợ rằng My "Sói" (Thu Quỳnh) sẽ đuổi cùng giết tận, khiến tất cả các nhân vật khác trong Quỳnh Búp Bê kết thúc trong bi thảm

Một điều khá thú vị là hành trình leo đến vị trí "bá chủ", nắm điểm yếu ra đòn hiểm của My "Sói" chỉ nhờ vào một biệt tài duy nhất: nghe trộm. Chẳng hiểu My "Sói" có may mắn thế nào mà luôn xuất hiện đúng lúc và nghe lén được những bí mật động trời có thể "hạ knock out" đối thủ của mình trong tích tắc. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 1

Mới vào nghề "rình trộm" bị đánh hội đồng "sấp mặt" 

Vì sự xuất hiện của Quỳnh (Phương Oanh) mà vị trí "vedette ngành" của My "Sói" bị đe dọa. Muốn hạ Quỳnh nhưng chưa có cơ hội, My "Sói" lại lựa chọn hại những người xung quanh mình rồi đổ oan cho "gà mới". Người "dính đạn" của ả không ai khác chính là Liên - cô bạn cùng phòng. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 2

Vì bố mẹ ở quê bị bệnh, Liên mới đi khách ngoài mong có tiền gửi về nhà. My "Sói" đã nghe lén và "chim lợn" cho Nghĩa bảo kê (Duy Hưng). Cuối cùng, Liên bị đánh thừa sống thiếu chết.

Tuy nhiên, vì hại người không biết xóa dấu vết, My "Sói" bị Liên đọc được tin nhắn trao đổi với Nghĩa bảo kê. Hại đồng nghiệp cùng "ngành", My "Sói" liền bị cả xóm trọ "cave" xúm vào đánh hội đồng. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 3

Nắm "thóp" tình địch chỉ bằng việc nghe lén

My "Sói" vốn quen với việc đàn ông quy phục và ngoan ngoãn nghe theo lời mình. Tuy nhiên, đến khi cô phải lòng Kiên (Mạnh Quân) thì người đàn ông này chỉ xem cô là nguồn cung cấp ma túy và tiền bạc. My "Sói" đề nghị làm đám cưới còn bị bồ trẻ mắng điên à khiến cô buồn thương. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 4

Đau lòng hơn khi Kiên phải lòng Đào (Quỳnh Kool) và sẵn sàng ra tay tát, bóp cổ My "Sói" để bảo vệ "tình yêu bé bỏng". Khi Đào tới tìm và yêu cầu Quỳnh không được tới gần mình vì sợ mọi người hiểu lầm hai người là cùng một giuộc, My "Sói" đứng ở phía xa đã chứng kiến toàn bộ. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 5

Phát hiện ra Đào là người cướp người yêu của mình, My "Sói" lồng lộn vì cho rằng Quỳnh đã sai khiến cô. Tuy nhiên, sau đó biết mối quan hệ của Đào và Quỳnh, My "Sói" lại càng nung nấu lửa hận và lên kế hoạch trả thù cay độc hơn. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 6

"Dại trai" nhưng vẫn không quên kỹ năng nghe lén chuyên nghiệp

Tình cảm My "Sói" dành cho Kiên là thật vì vậy, có cảm giác người yêu đang phản bội mình nhưng cô vẫn "mắt nhắm mắt mở" cho qua. Kiên cũng thường xuyên đề cao cảnh giác, lén lén lút lút nói chuyện yêu đương với Đào chứ không dám công khai. Dẫu Kiên đã cao thủ tới mức lén tráo hai chiếc điện thoại để My "Sói" không biết anh gọi cho Đào nhưng ả ta vẫn phát hiện ra. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 7

Thực ra, là "Tú bà" lõi đời nhưng My "Sói" khá "dại trai". Chỉ cần Kiên ngọt ngào thề thốt hứa không trở lại với Đào thì cô liền tha thứ. Sở dĩ, cô phát hiện ra tình trẻ lừa dối mình, còn lén tráo điện thoại là vì đã đứng ở bên ngoài nghe lén toàn bộ câu chuyện.

Nếu không nghe thấy mọi thứ, chắc chắn My "Sói" vẫn còn tiếp tục tin rằng Kiên là người đàn ông của mình cô. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 8

Tiếp tục phát hiện ra "át chủ bài" hạ gục Quỳnh nhờ... nghe lén đúng lúc

Nghe lén mà đến ông trùm đa nghi như Vũ "sắt" (Minh Tiệp) cũng không phát hiện ra thì đủ thấy độ chuyên nghiệp của My "Sói" đã tăng lên đáng kể. Nhờ vào cuộc nói chuyện của Vũ "sắt" và Thịnh (Hải Anh) mà My "Sói" biết danh tính con trai ruột của Quỳnh. 

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 9

Trong preview tập 27 Quỳnh Búp Bê, Quỳnh cũng đã nhận ra con trai ruột. Tuy nhiên, My "Sói" cũng đã biết về sự tồn tại của đứa bé. Với người thâm độc như My "Sói", chắc chắn ả ta sẽ sử dụng thông tin này để khiến Quỳnh "lên bờ xuống ruộng". 

Bằng khả năng nghe lén và "chim lợn", My "Sói" không chỉ hại Quỳnh, Đào, Kiên mà còn cướp đi mạng sống của Cảnh "soái ca". Nếu ả ta không mật báo cho Phong Cấn (Trọng Lân) chuyện Cảnh - Quỳnh bỏ trốn thì Cảnh đã không bị Vũ "sắt" cho người hại chết.

Dành cả tuổi xuân đi nghe lén, My amp;#34;Sóiamp;#34; trở thành amp;#34;giáo chủ bất bạiamp;#34; của Quỳnh Búp Bê - 10

Lan "cave" cũng đã gom góp được số tiền kha khá để bỏ nghề "gái bán hoa" để về làm ăn chân chính. Chỉ vì My "Sói" liên tục ở phía sau nghe lén, tố cáo Quỳnh bỏ trốn, có tình cảm với Cảnh... mà Lan "cave" cũng bị vạ lây.

My "Sói" dù trở thành "giáo chủ bất bại", người chống lại cô đều phải chết hoặc có kết cục bi thảm nhưng cô lại trở thành nhân vật bị khán giả ghét cay ghét đắng. Những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Uổng công tắm rửa không ăn được cỏ non, bố dượng ngẩn ngơ nhớ lúc cưỡng hiếp Quỳnh Búp Bê
Bố dượng (Đồng Thanh Bình) liên tục nhớ về cảnh cưỡng hiếp Quỳnh (Phương Oanh) trong tập 26 Quỳnh Búp Bê.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh