Danh hài Khánh Nam rơi vào trạng thái nguy kịch vì bị xuất huyết não

Ngày 27/09/2017 09:46 AM (GMT+7)

Hôm qua, một người bạn thân đã thông báo, danh hài Khánh Nam đang lâm bệnh nặng vì bị xuất huyết não.

Danh hài Khánh Nam sinh trong một gia đình nông dân nghèo ở Đồng Nai. Anh tham gia sân khấu kịch Sài Gòn và thường đảm nhiệm những vai vất vả, bụi đời. Vai diễn đầu tiên gây dấu ấn của anh là chàng trai nghèo ở đợ trong "Ai làm bác sĩ", "Tình em bán kẹo"... Sau này, Khánh Nam cũng thường xuyên vào những vai có điệu bộ "tưng tửng" như vậy.

Năm 2003, Khánh Nam lập nên nhóm hài kịch Khánh Nam và thường diễn tại các tụ điểm giải trí Sài Gòn với những vở diễn nổi tiếng như "Giã từ lưu linh", "Lỗi tại ai", "Liên khúc 3 thời đại", "Vụ án con cu đất", "Lô cốt ơi, Lô cốt" (do anh dàn dựng và biểu diễn đạt giải nhất liên hoa sân khấu hài Nụ cười xanh 2011 do Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức).

Gần đây, Khánh Nam còn gây ấn tượng khi tham gia vào chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" với nét diễn chân chất, hiền lành mà vô cùng hóm hỉnh.

Danh hài Khánh Nam.

Hôm qua, một người bạn thân của nghệ sĩ Khánh Nam đăng tải dòng trạng thái thông báo anh đang rơi vào tình trạng nguy kịch vì bị xuất huyết não.

"Thông báo với anh em nghệ sĩ danh hài Khánh Nam bị xuất huyết não rất nặng tình hình rất xấu. Chúng ta cùng nhau cầu nguyện cho anh mau qua khỏi".

Được biết, hiện nghệ sỹ Khánh Nam đã chuyển qua 3 bệnh viện, và đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Rất đông bạn bè, người thân đã gửi lời chúc bình an đến danh hài Khánh Nam.

Hiện anh đang rơi vào trạng thái nguy kịch vì bị xuất huyết não.

>> Xem tiếp: DIỄN VIÊN NGUYỄN HOÀNG NGUY KỊCH, BỆNH VIỆN TRẢ VỀ SAU THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao