Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì "anh chàng hoạt ngôn"

Ngày 17/08/2016 10:47 AM (GMT+7)

Tập 19 cũng là Bán kết Đấu Trường Tiếu Lâm đã ngập tràn nụ cười và nước mắt...

Tối 16/8, Đấu Trường Tiếu Lâm tập 19 trong khuôn khổ vòng Bán kết đã được lên sóng với phần thi đấu ngang sức ngang tài của 4 thí sinh Lâm Vỹ Dạ (đội Đức Thịnh), Minh Dự (đội Thu Trang – Tiến Luật), Hoài Long (đội Trường Giang), Duy Khương (đội Trấn Thành).

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 1

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 2

Đội ngũ huấn luyện viên của Đấu Trường Tiếu Lâm.

Đặc biệt, ở đêm thi này các thí sinh được quyền mời các nghệ sĩ nổi tiếng làm phụ diễn cho mình. Nếu Hoài Long mời Thụy Mười, Minh Dự mời Lê Giang và Anh Đức, Duy Khương mời Hữu Quốc thì Lâm Vỹ Dạ mời chồng là Hứa Minh Đạt. Với sự hỗ trợ đắc lực của các bạn diễn giàu kinh nghiệm, 4 thí sinh đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và vui nhộn nhưng cũng có những giây phút xúc động rơi lệ.

Duy Khương làm Trấn Thành, Thu Trang không kìm được nước mắt

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 3

“Anh chàng hoạt ngôn” Duy Khương của đội Trấn Thành mở đầu đêm Bán kết bằng tiểu phẩm về một đoàn hát. Tiết mục có sự hỗ trợ của nghệ sĩ Hữu Quốc. “Thánh Taxi” Tuấn Kiệt dù đã bị loại ở vòng trước  vẫn quay trở lại hỗ trợ diễn xuất cho Duy Khương. 

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 4

Với sự hỗ trợ đắc lực đó, trò cưng Trấn Thành – Duy Khương đã tỏa sáng và gây ấn tượng với khán giả. Sự bản lĩnh, hoạt ngôn của Duy Khương lại một lần nữa được phát huy.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 5 

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 6

Tiểu phẩm của Duy Khương đã để lại trong lòng người xem cảm giác xót xa, thương cảm về những con người làm công việc thầm lặng trong hậu trường.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 7

Xem Duy Khương – Hữu Quốc diễn, Trấn Thành – Thu Trang – Tiến Luật đều không cầm được nước mắt.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 8

Khi nhận xét về học trò, Trấn Thành chia sẻ đầy tự hào: “Chỉ có 2 chữ thôi, đó là tự hào. Thật ra để diễn cái vai của em nó đơn giản lắm. Nhưng nó cần một cái độ linh hoạt, năng lượng, máu lửa, bản lĩnh, vốn từ, kiến thức, cảm xúc, tâm lý, trình độ. Tất cả những điều đó phải hội tụ và cùng tỏa ra 1 lúc mới làm được”.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 9

Huấn luyện viên Đức Thịnh bày tỏ: “Đây là một vở kịch mà nó gây được xúc cảm rất là mạnh. Nó nói về giá trị của những con người ở phía sau sân khấu. Cái giá trị mà những con người này hy sinh rất là lớn và vở kịch này muốn nói tới điều đó”.

Clip phần trình diễn của Duy Khương.

Bên cạnh đó là những phần thi khác trong Đấu Trường Tiếu Lâm tập 19:

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 10

Trong đêm thi này Lâm Vỹ Dạ đã mời chồng cô là nghệ sĩ Hứa Minh Đạt làm bạn diễn. Tiểu phẩm lấy bối cảnh một gia đình hiện đại, cô vào vai “bé người máy” xinh đẹp đang làm công việc “osin” cho cặp vợ chồng trẻ. Hứa Minh Đạt đóng vai người chồng có cô vợ vì bận rộn mà bỏ bê chuyện chăm sóc gia đình, trong khi anh chỉ làm công nhân là không được trọng.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 11

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 12

Điểm sáng trong tiểu phẩm này là đã truyền tải được thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Vợ chồng sống với nhau mà không quan tâm, chăm sóc thì đến cả người máy vẫn còn biết yêu thương nhiều hơn. Trường Giang cho đây là một tiết mục dễ thương, Trấn Thành cũng khen ngợi nhưng khuyên nên có nhiều trò hơn để khán giả không bị buồn ngủ.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 13

Để bảo vệ thí sinh đội mình, Đức Thịnh bất ngờ lên tiếng: “Cái này anh nói thẳng. Lỗi không phải tại Dạ đâu. Đạt nhả chữ, nhả thoại nó không có đúng cái thể loại này. Cái này anh đóng mới đúng”. Ngay lập tức, 4 vị huấn luyện còn lại ồ lên kinh ngạc, Tiến Luật thậm chí còn hỏi: “Cái gì vậy. Trời ơi”. Đức Thịnh nói thêm: “Cái cảm giác cô đơn Đạt không có mà…”. Đến lúc này thì mọi thứ gần như vỡ òa. Trấn Thành không ngại ngần chen vào: “Bây giờ thì chúng ta đã hiểu”. Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang đồng loạt phá ra cười ngất ngưởng.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 14

Liên tiếp “bùng nổ” ở các vòng trước, “ngựa ô” Hoài Long của đội Trường Giang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở đêm Bán kết này. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không thuận lợi khi Hoài Long chưa mấy thành công trong việc chọc cười khán giả. Dù được sự hỗ trợ nhiệt tình của nghệ sĩ Thụy Mười và bạn diễn Hồng Thanh, song Hồng Thanh vẫn chưa thể tỏa sáng được như mong đợi.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 15

 Hoài Long đóng vai một thành viên trong băng đản xã hội đen đang trên đường thực hiện nhiệm vụ được đại ca giao cho. Thụy Mười vào vai cô lao công, do không biết cuộc thanh toán đẫm máu đang diễn ra nên đã vô tình xuất hiện và gây rối. Nhận xét về Hoài Long, Đức Thịnh chia sẻ: “Hoài Long nói không nghe được chữ nào. Không nghe thì làm sao người ta hiểu được cái miếng mà người ta cười”. Trường Giang thì cho rằng: “Mới đầu ra thấy hay, hoành tráng lắm. Vậy mà xem được một đoạn rồi lại thấy lãng nhách”.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 16

Học trò của vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật – Minh Dự mang đến tiểu phẩm đậm màu sắc cung đình. Minh Dự đóng vai Hoàng Phi – người có nhan sắc “ma chê quỷ hờn”, dù làm vợ “Hoàng Đế” Anh Đức nhưng luôn bị ghẻ lạnh vì quá xấu. Đến ngày sinh nhật Hoàng Đế, “Hoàng Phi” Minh Dự đột ngột thông báo hung tin là sắp có 1 âm mưu ám sát nhằm chiếm đoạt ngai vàng.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 17

Ngoài Anh Đức, tiểu phẩm còn có sự hỗ trợ của “Đông Phi” BB Trần và “Tây Phi” Lê Giang. Tiểu phẩm kết thúc bằng tình tiết Hoàng Phi ở bên cạnh Hoàng Đế và 2 vị phi tần kia thì bị tống giam vào nhà lao.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 18

Nhờ sự tung hứng ăn ý của các nghệ sĩ khách mời, tiểu phẩm khép lại tập 19 Đấu Trường Tiếu Lâm đã lấy được tiếng cười của khán giả lẫn 5 vị huấn luyện viên. Trong suốt thời gian trình diễn, Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Đức Thịnh – Trấn Thành liên tục cười. Vậy nhưng, nụ cười này lại dành cho Anh Đức, Lê Giang hơn là Minh Dự.

Đấu Trường Tiếu Lâm: Trấn Thành, vợ chồng Thu Trang bật khóc vì quot;anh chàng hoạt ngônquot; - 19

MC Ốc Thanh Vân ngồi một góc chăm chú dõi theo phần trình diễn của các thí sinh.

Theo Anne - Ảnh/Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề BB & BG