Đến lượt em chồng Tâm Tít lên tiếng, đấu khẩu nảy lửa trên mạng xã hội với Maya

Ngày 27/09/2017 16:30 PM (GMT+7)

Cuộc chiến nảy lửa giữa Maya và Tâm Tít vẫn chưa đến hồi kết khi mới đây, em chồng Tâm Tít đã chính thức vào cuộc, đấu khẩu tay đôi với Maya.

Mới đây, cuộc chiến giữa Tâm Tít và Maya lại tiếp tục "nóng lên" khi bạn thân của Maya là Thái Hà "vào cuộc". Nữ người mẫu cho rằng con trai đầu lòng của Tâm Tít giống anh ruột Bảo Thy - bạn trai cũ Tâm Tít: "Chị thấy đứa con của em cũng giống bạn trai cũ của em đấy, chứ chị không thấy giống chồng em đâu. Coi chừng có ngày thử ADN lại khổ tâm em ah!"

Chia sẻ trên của Thái Hà lập tức "dậy sóng". Ngay sau đó, em gái chồng Tâm Tít đã vào hẳn Facebook Maya và tạo nên một cuộc cãi vã gay gắt với những từ ngữ nặng nề. Thậm chí, em chồng Tâm Tít còn thẳng thắn cho biết, anh trai cô từng nói về Maya là "hàng cũ rồi và không nên chấp, đôi co nữa".

Tâm Tít trong đám cưới của em gái chồng - Phụng Nguyễn.

Em chồng Tâm Tít vào hẳn trang cá nhân của Maya để công kích bằng đoạn bình luận khá dài và Maya đáp lại không hề thua kém. 

Bên cạnh đó, em chồng Tâm Tít cũng cho biết gia đình anh chị mình sống rất hạnh phúc, và sẽ không để cho ai đưa bé Alex vào những chuyện thị phi này. 

Từng muốn im lặng nhưng khi cháu trai Alex bị lôi vào cuộc, Phụng Nguyễn đã lên tiếng.

Từ ngữ nặng nề Phụng Nguyễn dành cho những người bênh vực Maya.

Maya tiếp tục "đấu đá" với em chồng Tâm Tít.

Cuộc đấu khẩu ngày càng diễn ra căng thẳng hơn khi không ai chịu nhường ai, cả hai bên liên tiếp dùng những từ ngữ nặng nề để nói về nhau.

>> Xem tiếp: MAYA CHIA SẺ TÂM TRẠNG ĐẦY ẨN Ý SAU ỒN ÀO VỚI TÂM TÍT

Xem thêm video Tâm Tít đón sinh nhật con trai bên gia đình và bạn bè:

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz