Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc

Ngày 13/03/2017 11:15 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi ẩn sau vẻ ngoài sành điệu của cô lại là một tấm lòng vô cùng nhân ái.

Vừa qua, trong buổi ra mắt hai sản phẩm mới là phim sitcom Khi mẹ làm cha và MV Mẹ con mình là siêu nhân, Trà Ngọc Hằng khiến 250 người trong khán phòng Nhà Thiếu nhi Quận 4 bật khóc trong hoạt cảnh kể lại câu chuyện của một bà mẹ đơn  thân.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 1

Trà Ngọc Hằng xuất hiện nổi bật và ấn tượng bên chiếc siêu xe 10 tỷ màu vàng nổi bật cùng cháu gái.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 2

Người đẹp chọn cho hình mình ảnh thanh lịch trong một thiết kế có tông màu đen cá tính. Cô được chào đón trong vòng vây của các bạn fan

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 3

Trà Ngọc Hằng là người đầu tiên dám thử sức trong việc chọn sân khấu kịch với sức chưa 300 khách để biểu diễn và ra mắt sản phẩm phim ngắn. Cô biến sân khấu họp báo thành sân khấu kịch và biểu diễn lại một trong những trích đoạn của vở kịch khiến nhiều người xúc động không kìm được nước mắt.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 4

Đến chung vui cùng nữ ca sĩ là nhiều bạn bè, người thân, cùng khán giả là những bậc phụ huynh đi cùng con em của mình và các bạn trẻ mến mộ Trà Ngọc Hằng.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 5

Nhiều khách mời là người nổi tiếng cũng có mặt tham dự kiện kiện: người mẫu – diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Milan Phạm, Người mẫu Trần Trung, MC Anh Quân,…

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 6

Với ý tưởng kể lại câu chuyện chủ đề của bộ phim Khi mẹ làm cha bằng một hoạt cảnh được đầu tư, Trà Ngọc Hằng cùng cô cháu gái của mình trong vai hai mẹ con đã lấy nước mắt của hơn 200 người có mặt tại khán phòng.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 7

Cùng với sự dẫn dắt của MC Anh Quân, Trà Ngọc Hằng có màn diễn xuất thần đem đến những cảm xúc lắng động dành cho khán giả.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 8

Có mặt tại chương trình, nữ diễn viên Phi Thanh Vân cũng không kiềm chế được xúc động của mình. Cô được mời bước lên sân khấu để có những chia sẻ chân thành nhất của một người mẹ đơn thân sau những đỗ vỡ gia đình vừa qua. Có thể nói đây là lần đầu tiên Phi Thanh Vân chia sẻ câu chuyện làm mẹ đơn thân của mình trên sân khấu. Cô thực sự xúc động trước diễn xuất chân thật của Trà Ngọc Hằng, bản thân cô không nghĩ một người chưa từng lập gia đình và sinh con như Hằng lại có thể diễn đạt như vậy.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 9

Phim sitcom Khi mẹ làm cha là dự dán được Trà Ngọc Hằng ấm ủ khá lâu từ nhiều năm trước. Bộ phim do chính Trà Ngọc Hằng đầu tư, sản xuất cũng như diễn vai chính.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 10

Ngoài sự hỗ trợ hết mình từ đạo diễn Vũ Khắc Tuận, bộ phim còn sự tham gia của Milan Phạm – đây chính là cô bạn rất thân ngoài đời của Trà Ngọc Hằng, người mẫu Minh Anh – người luôn đồng hành cùng cô trong nhiều dự án, người mẫu diễn viên Cao Lâm Viên, người mẫu Trần Trung và đặc biệt là cô cháu gái với biệt danh Yến Lùn – diễn viên nhí tinh nghịch, dạng dĩ đồng hành cùng bộ phim

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 11

Có thể nói, bộ phim Khi mẹ làm cha dài 5 tập là một thông điệp hướng đến những bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, tiếp thêm động lực cho họ trong hành trình phía trước, chứ không phải là một câu chuyện để cổ vũ việc làm mẹ đơn thân trong cuộc sống hiện đại.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 12

Trong buổi ra mắt sản phẩm mới này, Trà Ngọc Hằng cũng dựng lại tiết mục trong MV Mẹ con mình là siêu nhân. Tiết mục dàn dựng cùng cô cháu gái và vũ đoàn được nhận xét là dễ thương là một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho các mẹ và bé trong thời gian tới.

Đi siêu xe mui trần giá 10 tỷ, Trà Ngọc Hằng bất ngờ khiến 250 người có mặt bật khóc - 13

Hai sản phẩm mới này đánh dấu bước chuyển mới của Trà Ngọc Hằng từ hình ảnh đến vai trò mới. Với sự đầu tư nghiêm túc cùng tâm huyết, phim Khi mẹ làm cha và MV Mẹ con mình là siêu nhân hy vọng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Xem hình ảnh xúc động của Trà Ngọc Hằng trong sự kiện:

An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Milan Phạm