Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ

Ngày 11/07/2019 15:00 PM (GMT+7)

Vốn là người yêu ghét rõ ràng, Lê Dương Bảo Lâm còn tuyên bố: "Ai chửi tôi sẽ hùng hổ tấn công lại". Trong khi Thuý Nga cho rằng đàn em "máu sân si còn nhiều".

XEM VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm, Thuý Nga nói về thái độ với những người ghét mình.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hai người đàn ông lạ mặt hành hung khi đang phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM). Khi đó, nhiều người bình luận đặt nghi vấn nam diễn viên và ê-kíp dàn xếp cảnh đánh nhau để quay video nhằm thu hút sự chú ý của công chúng.

Trước nghi vấn này, diễn viên hài đã có bài đăng Facebook khẳng định anh không bao giờ đem lòng tự trọng của mình ra để nhận sự quan tâm của công chúng.

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 1

Mới gần đây diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm vừa bị hành hung giữa phố khi đang phát cơm từ thiện.

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 3

Khi đó, nhiều người bình luận đặt nghi vấn nam diễn viên và ê-kíp dàn xếp cảnh đánh nhau để quay video nhằm thu hút sự chú ý của công chúng.

Mới đây, khi tham gia chương trình Sức sống thanh xuân cùng diễn viên hài Thúy Nga, Anh Đức, Lê Lộc và Ốc Thanh Vân, nam nghệ sĩ đã có những trải lòng chân thật về thái độ đối với mọi thị phi trong giới nghệ sĩ cũng như trong cuộc sống. Anh khẳng định mình là người sống thật với cảm xúc, yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng hùng hổ tấn công lại mọi lời xúc phạm của dư luận.

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 4

Nam diễn viên hài khẳng định anh là người sống thật với cảm xúc, yêu ghét rõ ràng và sẵn sàng hùng hổ tấn công lại mọi lời xúc phạm của dư luận.

Khi nói đến chủ đề “Bị người khác ghét: Đối mặt hay từ bỏ?”, nghệ sĩ hài Thúy Nga cho rằng: “Là người của công chúng mình phải biết kìm nén, không nên bộc lộ quá nhiều. Không hài lòng nhưng cũng phải vui vẻ về mặt xã giao dù thật sự bản chất thật của Nga là người yêu ghét rõ ràng. Nhưng đối mặt với những người không thích mình cũng phải cười vui vẻ, bỏ sự sân si.”

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 5

Nghệ sĩ hài Thúy Nga, diễn viên Lê Lộc, diễn viên Anh Đức và diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cùng trải lòng về việc bị người khác ghét.

Phản ứng gay gắt với quan điểm chọn cách sống “xởi lởi”, tránh mất lòng người khác của đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm chọn thà bị ghét vì sống thật còn hơn sống vì người khác để được yêu thương. Nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Lâm là người sống thật, yêu ghét rất rõ ràng. Vì sống thật quá nên Lâm hay gặp phải những phốt rất lớn, đó một phần cũng là do Lâm không kìm chế được cảm xúc của bản thân mình".

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 6

"Trong cuộc sống nếu ai chửi Lâm là Lâm sẽ không ngần ngại mà hùng hổ tấn công lại”, anh tuyên bố.

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 7

Thấu hiểu cho những bức xúc của nam nghệ sĩ, Thúy Nga cũng có lời khuyên cho đàn em: “Chị biết em thẳng thắn, bộc trực, tính cách lại tăng động nên giận hờn rất lộ liễu. Lâm còn trẻ máu sân si còn nhiều, khi lớn tuổi tính em sẽ đầm lại”.

Trước những góp ý của đàn chị, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “Để tịnh tâm như chị Nga thật sự Lâm chưa làm được vì Lâm ghét ai thì người đó chỉ lướt qua mặt cũng khó chịu. Lâm thường xin ban tổ chức cho mình quay số khác, để né mặt nếu đi show cùng người mình ghét”.

Anh cũng thừa nhận mình là kiểu người tâm chưa tịnh, nếu thương ai anh sẽ thương hết ruột gan, nhưng khi đã ghét thì nhìn mặt thôi đã thấy khó chịu và khó có thể hợp tác làm việc chung. 

Diễn viên bị tố dàn cảnh hành hung khiến nhiều người ghét, Thuý Nga bồi thêm câu bất ngờ - 8

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm còn tự thú nhận rằng mình bị chửi nhiều đến nỗi có thể sáng tác luôn cả bài hát.

Bên cạnh những người yêu thích lối diễn hài sôi nổi cùng chất giọng khỏe của anh thì cũng có không ít khán giả cho rằng nam nghệ sĩ kém duyên, gây cười kiểu chợ búa, cợt nhả. Cũng không ít người từ yêu thích chuyển sang ghét, tẩy chay anh.

Bản thân nam nghệ sĩ cũng nhìn thấu những chỉ trích của khán giả đối với mình. Trả lờị cho câu hỏi của Ốc Thanh Vân, bị người khác ghét bạn sẽ chọn đối mặt để làm rõ mọi thứ hay từ bỏ cho nhẹ lòng, anh cho biết: “Lâm biết mạng xã hội có rất nhiều người ghét Lâm. Nếu đi đến từng nhà để trần tình thì chắc đi hết cuộc đời này, đi đến năm Lâm 70 tuổi cũng không hết. Cho nên Lâm chọn cách bỏ qua, không đôi co với khán giả. Nhưng nếu người trong nghề thì Lâm sẽ gặp trực tiếp nói cho ra lẽ, hai mặt một lời”, nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về nghi vấn dàn cảnh bị hành hung khi phát cơm từ thiện
Lê Dương Bảo Lâm khẳng định dám mang cả danh dự và sự nghiệp ra để đảm bảo chuyện mình bị đánh là thật.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình