Diễn viên hài Tiến Luật ẵm 22 triệu đồng khi đi chơi "Ai là triệu phú" cùng vợ Thu Trang

Ngày 27/07/2016 08:44 AM (GMT+7)

Đôi vợ chồng chia sẻ với MC Lại Văn Sâm, Tiến Luật đã "cưa" Thu Trang 5 năm mới đổ.

Trong gameshow Ai là triệu phú phát sóng tối qua (26/7), diễn viên hài Tiến Luật bất ngờ trở thành người chơi đặc biệt trong chương trình. Anh được mời chơi trực tiếp mà không phải trải qua câu hỏi bấm nhanh như thường lệ. "Tháp tùng" nam diễn viên đến chơi là vợ của anh - "Hoa hậu hài" Thu Trang.

MC Lại Văn Sâm giới thiệu Nguyễn Tiến Luật là một diễn viên 34 tuổi, đang công tác tại Sân khấu Thế giới trẻ, TP.HCM. Dù thường xuyên khuấy động trên sân khấu nhưng khi trở thành người chơi, Tiến Luật khá ít nói và điềm đạm. Giám khảo Đấu Trường Tiếu Lâm cho biết, anh rất run khi ngồi trên "ghế nóng" Ai là triệu phú.

Diễn viên hài Tiến Luật ẵm 22 triệu đồng khi đi chơi quot;Ai là triệu phúquot; cùng vợ Thu Trang - 1

Tiến Luật xuất hiện trong "Ai là triệu phú" tối qua.

Diễn viên hài Tiến Luật ẵm 22 triệu đồng khi đi chơi quot;Ai là triệu phúquot; cùng vợ Thu Trang - 2

Nam diễn viên thỏa mong ước được gặp MC Lại Văn Sâm sau 20 năm ấp ủ.

Với gợi ý của nhà báo Lại Văn Sâm, ông xã danh hài Thu Trang đã thể hiện một đoạn trong bài hát Niệm khúc cuối đầy cảm xúc. Tiến Luật bày tỏ, anh đã muốn được gặp "chú Sâm" từ SV 96 năm 14 tuổi, đến 20 năm mới thành hiện thực.

Nam diễn viên cho biết, bà xã không ghen khi anh diễn chung với người khác, bởi Thu Trang cùng nghề nên cả hai rất thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

Diễn viên hài Tiến Luật ẵm 22 triệu đồng khi đi chơi quot;Ai là triệu phúquot; cùng vợ Thu Trang - 3

"Hoa hậu hài" Thu Trang đi cổ vũ chồng.

Khi được hỏi thời điểm cả hai "về chung một nhà", Thu Trang nhớ mang máng là năm 2011. Tiến Luật "chữa cháy", không chỉ ngồi trên "ghế nóng" mới mất bình tĩnh mà vợ ngồi ghế khán giả cũng run. Tuy nhiên anh khẳng định câu trả lời của Thu Trang là chính xác. "Hoa hậu hài" tự hào chia sẻ, Tiến Luật đã "cưa" cô 5 năm mới đổ. Sau đó, cặp đôi hẹn hò 2 năm rồi tiến đến hôn nhân. Khi Tiến Luật "đặt vấn đề", Thu Trang đã đồng ý liền vì lúc đó đã lớn tuổi và... sợ ế. Hiện nay, đôi vợ chồng diễn viên hài đã có một cậu con trai khôi ngô.

Tại chương trình, Tiến Luật đã vượt qua 10 câu hỏi và trả lời sai ở câu thứ 11. Nam diễn viên hài ra về với số tiền thưởng là 22 triệu đồng.

Diễn viên hài Tiến Luật ẵm 22 triệu đồng khi đi chơi quot;Ai là triệu phúquot; cùng vợ Thu Trang - 4

Danh hài đã vượt qua được 10 câu hỏi.

Diễn viên hài Tiến Luật ẵm 22 triệu đồng khi đi chơi quot;Ai là triệu phúquot; cùng vợ Thu Trang - 5

Tiến Luật ẵm trọn 22 triệu đồng.

Clip Tiến Luật thi "Ai là triệu phú".

Trong tháng 5 vừa qua, vợ của anh là Thu Trang cũng đã tham gia Ai là triệu phú và giành số tiền thưởng tương tự. Khi đó, Tiến Luật ngồi ghế khán giả cổ vũ bà xã.

Danh hài Thu Trang chơi "Ai là triệu phú" số phát sóng ngày 31/5 vừa qua.

Trước đây đã có nhiều sao Việt đi thi "Ai là triệu phú" và thể hiện kiến thức, tài năng với những câu hỏi đầy tính trí tuệ và kịch tính của chương trình. Trong đó có nữ diễn viên Lan Phương, ca sĩ Gil Lê, Bảo Trâm Idol, Minh Thư, Hoàng Bách, danh hài Xuân Bắc...

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật