Diễn viên Quý Bình lần đầu lên tiếng về tin đồn sắp làm đám cưới, yêu bạn gái đại gia

Ngày 10/09/2019 15:00 PM (GMT+7)

"Tôi sẽ đề cập chuyện kết hôn khi tới thời điểm thích hợp. Đó là lúc hai người thấy thật sự không thể thiếu nhau, đồng điệu trong tất cả mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động”, nam diễn viên điển trai tâm sự.

XEM VIDEO: Quý Bình song ca cùng Ái Phương nhạc phẩm "Vị ngọt đôi môi".

Thời gian qua, diễn viên Quý Bình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi vướng nghi vấn chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tin đồn xuất phát từ một bức tâm thư của khán giả gửi đến Quý Bình, trong đó có nhắc đến việc nam diễn viên sẽ cưới vợ vào năm sau. 

Mới đây, trong một sự kiện, Quý Bình đã trả lời một số câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm, bạn gái và đám cưới trong tương lai. Khi được hỏi về dự định kết hôn, nam diễn viên thẳng thắn: “Tôi là người kín tiếng chuyện đời tư xưa nay nên không muốn chia sẻ nhiều. Mọi người đồn đoán tôi sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng nếu nói sắp như vậy thì không rõ ràng được. Khi có thông tin chính thức, tôi sẽ thông báo đến khán giả”.

Mới đây, Quý Bình khiến người hâm mộ đặt nghi vấn chuẩn bị kết hôn.

Dù không hé lộ cụ thể về đám cưới, nhưng Quý Bình chia sẻ anh và bạn gái đã yêu nhau khoảng 2 năm. Hiện tại, cặp đôi đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

“Tôi đưa cô ấy về ra mắt gia đình. Bố mẹ vui lắm và ủng hộ hai đứa. Cô ấy là kiểu người thiên về gia đình, yêu thương bố mẹ tôi. Đó là niềm may mắn, hạnh phúc của tôi. Nhiều người đồn đoán bạn gái tôi là đại gia. Thật sự kinh doanh hay làm nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên thì cũng chỉ là một cái nghề. Mọi người thường nghĩ nghệ sĩ phải sánh đôi doanh nhân hay bác sĩ sánh đôi giáo viên. Tôi nghĩ mỗi nghề là phương tiện giúp chúng ta tìm được giá trị riêng và duy trì cuộc sống”, nam diễn viên cho biết.

Quý Bình từ chối chia sẻ về hôn lễ nhưng tiết lộ khá nhiều điều về bạn gái.

Quý Bình tâm sự, anh là người con duy nhất trong gia đình chưa kết hôn nên bố mẹ khá lo lắng. Nam diễn viên thừa nhận chỉ khi nào anh tổ chức đám cưới thì bố mẹ mới yên lòng an hưởng tuổi già. “Nhưng việc lập gia đình không phải là vấn đề quyết định ở tuổi tác ba mẹ mà đến từ hạnh phúc của con cái. Nếu vì tuổi già sức yếu của bố mẹ, vội vàng lập đình cho gia đình yên tâm mà bản thân không tìm được hạnh phúc thực sự thì đó là điều không nên. Tôi trấn an ba mẹ điều đó chắc chắn sẽ diễn ra nhưng hãy cho con thời gian thỏa mãn đam mê nghệ thuật và kinh doanh”.

Dù khiến bố mẹ lo lắng nhưng Quý Bình thấy hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để kết hôn.

Về phản ứng của bạn gái, Quý Bình cho rằng bản thân anh sẽ chủ động chuyện cưới xin chứ không để người phụ nữ bận tâm hoặc mở lời trước: “Tôi sẽ đề cập chuyện kết hôn khi tới thời điểm thích hợp. Đó là lúc hai người thấy thật sự không thể thiếu nhau, đồng điệu trong tất cả mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dien-vien-quy-binh-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-sa...

Diễn viên Quý Bình đã bí mật đính hôn, dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3?
Tin đồn càng tỏ ra có cơ sở khi gần đây "tình cũ" của Lê Phương thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc bên một cô gái giấu mặt.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao