Diệu Linh lần đầu khoe ảnh đội vương miện kiêu sa, đài các

Ngày 12/09/2016 16:36 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 năm đăng Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Linh nhận ra mình tập trung quá nhiều cho việc học cũng như kinh doanh và chưa có một bộ hình nào chụp cùng chiếc vương miện để làm kỷ niệm.

Diệu Linh sinh năm 1990 tại Hải Phòng. Cô từng đạt giải bạc cuộc thi Ngôi sao người mẫu tương lai năm 2012 và được đại diện Việt Nam dự thi Siêu mẫu Châu Á năm 2013 và lọt top 10 chung cuộc.

Cuối năm 2014, Diệu Linh tiếp tục thử sức mình ở đấu trường nhan sắc quốc tế khi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế 2014, diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia và giành 2 giải thưởng: Miss South East Asia - Hoa hậu Đông Nam Á và giải thưởng Best in National Costume - trang phục dân tộc đẹp nhất.

Diệu Linh lần đầu khoe ảnh đội vương miện kiêu sa, đài các - 1

Sau khi trở về từ cuộc thi, Diệu Linh hạn chế tham gia các hoạt động showbiz để hoàn thành việc học.  Đầu năm 2016, Diệu Linh bất ngờ tái xuất cùng với một diện mạo mới, sang trọng và đẳng cấp hơn. Vừa trở lại, cô cũng liên tục nhận được lời mời dự sự kiện, làm giám khảo cho nhiều chương trình giải trí.

Diệu Linh lần đầu khoe ảnh đội vương miện kiêu sa, đài các - 2

Diệu Linh lần đầu khoe ảnh đội vương miện kiêu sa, đài các - 3

Sau hơn 1 năm đăng Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Linh nhận ra mình tập trung quá nhiều cho việc học cũng như kinh doanh và chưa có một bộ hình nào chụp cùng chiếc vương miện để làm kỷ niệm. Bởi vậy, cô và êkip đã lên ý tưởng thực hiện bộ hình này.

Diệu Linh lần đầu khoe ảnh đội vương miện kiêu sa, đài các - 4

Trong bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện cao quý, Diệu Linh diện những mẫu thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ của NTK Đỗ Long. Thiết kế ôm sát cùng những chi tiết cut-out táo bạo giúp Hoa hậu Đông Nam Á khoe khéo đường cong nóng bỏng cùng đôi chân thon dài, mướt mắt.

Diệu Linh lần đầu khoe ảnh đội vương miện kiêu sa, đài các - 5

Chiếc vương miện không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp kiêu sa, đài các mà góp phần tăng thêm vẻ quyền uy cho nàng Hoa hậu.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp