Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình

Ngày 28/04/2018 20:12 PM (GMT+7)

Đây là người bạn đã chứng kiến toàn bộ quá trình nữ biên đạo tham gia cuộc thi và nghe cô tâm sự rất nhiều về khoảng thời gian khó khăn.

Video Phạm Lịch đùa giỡn cùng người bạn thân - nam ca sĩ Lynk Lee.

Bạn thân của nữ biên đạo Phạm Lịch không ai khác chính là nam ca sĩ Lynk Lee. Là người ở bên cạnh Phạm Lịch suốt khoảng thời gian cô tham gia chương trình Trời sinh một cặp với Phạm Anh Khoa, Lynk Lee là người được nghe toàn bộ câu chuyện từ nữ biên đạo, cũng như chứng kiến sự hoang mang của cô.

Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình - 1

Ca sĩ Lynk Lee là người chứng kiến toàn bộ quá trình tham gia cuộc thi của Phạm Lịch.

Lynk Lee chia sẻ: "Trong khoảng thời gian Lịch tham gia chương trình, cô ấy có kể với tôi về những tin nhắn hẹn lịch tập vào khung giờ khuya và hỏi 'Em nhận được tin nhắn này liệu có ý gì không nhỉ?'. Ngay khi ấy, tôi đã phân tích và nói với Lịch rằng chắc không có chuyện gì đâu, thế nhưng tập muộn như vậy cũng hơi lo vì bình thường không ai tập khuya thế cả. Lịch có rủ tôi đi tập cùng em ấy nhưng vì bận việc nên tôi đành từ chối.

Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình - 2

Phạm Lịch từng rủ Lynk Lee đi tập cùng vào buổi khuya nhưng vì bận việc nên anh đã từ chối.

Sau hôm đó thì còn nhiều chuyện kinh khủng hơn nữa cơ, Lịch cũng có về kể lại và tâm sự hết với tôi. Cô ấy cảm thấy rất hoảng sợ và cảm thấy không còn động lực để thi tiếp nữa. Lịch vô cùng bức xúc vì càng ngày thái độ của anh Khoa càng khó chịu khiến cô ấy thêm áp lực. Nhiều khi cô ấy đã khóc, ngay cả tới lúc kết thúc cuộc thi rồi vẫn không yên bởi những tin đồn thất thiệt khiến cô ấy phải đi giải thích với mọi người. Lịch cũng bảo mình làm nghề chân chính chứ không phải vì nhu cầu kia mà nhắm mắt đưa tay được", Lynk Lee kể lại quãng thời gian hoảng loạn của nữ biên đạo.

Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình - 3

Phạm Lịch đã phải chịu rất nhiều áp lực từ thái độ của Phạm Anh Khoa.

Khi nghe câu chuyện của cô em, nam ca sĩ Lynk Lee chỉ biết động viên rằng: "Thi được tới đâu thì thi, còn mình cứ hẹn tập minh bạch chứ không có tập riêng hay muộn như thế. Nói chung Lịch khổ lắm, mặc ai nói gì chứ cũng đã đủ sức chịu đựng rồi nên việc Lịch nói ra như vậy Lynk cũng đã biết từ lâu".

Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình - 4

Lynk Lee và Phạm Lịch chơi thân với nhau từ tháng 6/2017 khi quay chung một bộ phim.

Vụ việc ca sĩ Phạm Anh Khoa bị nữ biên đạo Phạm Lịch "tố" gạ tình đang trở thành câu chuyện nóng thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Sau một thời gian chịu đựng với tâm trạng hoang mang, nữ biên đạo đã quyết định kể lại chi tiết những câu nói và sự trêu chọc có phần quá khích của Phạm Anh Khoa dành cho mình. Về phía nam ca sĩ, anh cùng vợ - cũng là quản lý - một mực giữ im lặng trước làn sóng công kích từ dư luận.

Bạn thân kể lại sự hoảng loạn của Phạm Lịch thời điểm bị Phạm Anh Khoa gạ tình - 5

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa khi cùng tham gia một chương trình truyền hình.

Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình và có những hành động khiêu khích?
Trên trang cá nhân, nữ biên đạo múa Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái khá dài chia sẻ về việc ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình mình.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa