Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai

Ngày 12/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Các diễn viên, đặc biệt là các diễn viên nữ thường gặp phải nhiều "tai nạn" khi tham gia đóng những cảnh nóng táo bạo.

Cảnh tình tứ khá nhạy cảm giữa Cao Thái Hà và Hà Việt Dũng trong phim (Nguồn video: Youtube)

Đóng cảnh nóng gặp "tai nạn": bị tung ảnh khỏa thân lên mạng, bị quấy rối tình dục hay bố mẹ nổi giận... dường như là chuyện mà nhiều diễn viên gặp phải. Các sao nữ đóng cảnh 18+ khi đang có bạn trai còn phải đối mặt với một nguy cơ khác: tình yêu tan vỡ vì cảnh nóng quá táo bạo.

Dưới đây là những mỹ nhân Việt đã mất bạn trai, thậm chí suýt mất chồng, chỉ vì quyết định hy sinh bản thân mình cho những cảnh phim "nóng bỏng mắt".

Phi Huyền Trang

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 1

"Hot girl Mì Gõ" Phi Huyền Trang đã phải đánh đổi một cuộc tình vì cảnh nóng trong phim kinh dị Lời nguyền gia tộc. Cô đã có những cảnh 18+ bạo liệt với hai bạn diễn nam Tuấn Trần và Lâm Vissay trong bộ phim này. 

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 2

Sau khi Lời nguyền gia tộc được công chiếu, bạn trai của cô đã nổi giận. Bởi ban đầu, khi anh hỏi Phi Huyền Trang rằng phim có cảnh nóng hay không thì cô đã trả lời là không. Cuối cùng, cả hai quyết định dừng lại đoạn tình cảm này bởi bạn trai không hiểu Huyền Trang có yêu mình không hay chỉ thích đi đóng phim. 

Cao Thái Hà

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 3

Trung úy Minh Ngọc của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Cao Thái Hà từng khiến khán giả ngạc nhiên với cảnh tình cảm mạnh mẽ, nồng nhiệt trong bộ phim Đồng tiền quỷ ám. Cô đảm nhận vai Kim Oanh – xuất thân là người mẫu, ca sĩ quán bar từng có một đời chồng. Oanh sống “già nhân ngãi, non vợ chồng” với ông Đồng  (Đức Sơn). Sau đó, cô tiếp tục có quan hệ tình ái với Lâm, con trai ông Đồng (Hà Việt Dũng).

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 4

Cao Thái Hà và Hà Việt Dũng đã có nhiều cảnh nóng và hôn nhau cuồng nhiệt. Cao Thái Hà từng chia sẻ: "Ngay thời điểm quay phim tôi lại có bạn trai, tôi sợ anh ấy sẽ đòi chia tay khi xem những cảnh này. Cuồi cùng, sau khi phim đóng máy, tôi và bạn trai chia tay nhau thật”.

Trong bài phỏng vấn chia sẻ về cảnh 18+ "gây sốt" của bản Hàn sẽ không có trong Hậu Duệ Mặt Trời Việt, Cao Thái Hà còn tiết lộ thêm việc chia tay vì cảnh nóng mới chỉ là một phần của nguyên nhân. Còn có một phần khác đó là do bạn trai của cô có người phụ nữ khác nên khiến chuyện tình của cặp đôi không thể cứu vãn. 

Thanh Bi

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 5

Trong cả Người phán xửNgười phán xử tiền truyện, Thanh Bi và Việt Anh đều có những cảnh "ân ái" nồng cháy, mãnh liệt. Sau khi Người phán xử kết thúc, Thanh Bi và bạn trai Quang Lê cũng "đường ai nấy bước". Nam ca sĩ Quang Lê chia sẻ lý do là vì khoảng cách địa lý xa xôi và việc trong showbiz quá bận rộn khiến cả hai không có thời gian dành cho nhau. 

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 6

Tuy nhiên, một số lượng lớn cư dân mạng lại cho rằng Quang Lê và Thanh Bi tan vỡ là do nam ca sĩ thấy cảnh nóng của bạn gái quá "nhức mắt". Bài trả lời phỏng vấn của Quang Lê sau đó lại càng khiến mọi người tin rằng suy đoán của mình là đúng. Anh tâm sự về cảnh nóng của bạn gái: "Lúc đầu khi nghe và xem qua mặt báo, tôi thấy bình thường, Nhưng khi tận mắt xem phim, tôi lại thấy băn khoăn một chút." 

Hoa Thúy

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 7

Hoa Thúy đảm nhận vai cô giáo Thúy trong bộ phim Bi đừng sợ - bộ phim đạt được nhiều thành công tại các LHP quốc tế nhưng lại gây ra tranh cãi dữ dội ở Việt Nam. Bởi nhiều người cho rằng, cảnh nóng của cô giáo Thúy quá bạo liệt, không phù hợp với văn hóa của Á Đông. Khi phim ra rạp, nhiều cảnh phim của cô giáo Thúy đã bị cắt bỏ vì bị cho rằng quá phản cảm. 

Khi quay Bi đừng sợ, Hoa Thúy cũng sắp lên xe hoa với người đàn ông hơn mình 18 tuổi. Cô đã phải cố gắng quay thật nhanh những cảnh nhạy cảm vì sợ chồng ra phim trường thăm mình thấy sẽ sốc. Tuy nhiên, đã có người chơi xấu khi in nguyên đoạn nhạy cảm của cô với bạn diễn gửi về nhà chồng khiến mẹ chồng và chồng cô rất sốc. 

Đóng cảnh nóng, mỹ nhân Việt đành ngậm ngùi chịu cảnh mất bạn trai - 8

Dù trên thực tế, những cảnh phim này có nhờ đóng thế và kỹ xảo điện ảnh nên Hoa Thúy  không phải "phơi mình" trước máy quay nhưng người ngoài nghề thì khó mà biết được những vấn đề này. Chồng Hoa Thúy đã rất giận. Chỉ đến khi cô và cậu ruột của chồng lên tiếng nói giúp thì anh mới bớt giận vợ. May mắn khi gia đình Hoa Thúy lại yên ấm trở lại nhưng cô đã phải trải qua một phen hú hồn vì "tai nạn" cảnh nóng này.

Á hậu Huyền My nói gì về cảnh nóng trong phim đang gây sốt ở Myanmar?
"Ban đầu tôi không đồng ý thực hiện các cảnh quay liên quan đến giường chiếu. Tôi cũng sợ đạo diễn xử lý không khéo sẽ khiến nó trở nên tục tĩu. Tuy...
Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Bi