Động thái bất ngờ của Hồng Nhung giữa lúc chồng cũ vướng tin đồn lên chức bố

Ngày 29/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Mọi thông tin về Hồng Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

XEM VIDEO: Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ về quãng thời gian vượt qua đổ vỡ hôn nhân, phải nhập viện.

Mới đây, Hồng Nhung đã bất ngờ chia sẻ việc tạm rời xa mạng xã hội một thời gian. Cô cho biết, bản thân “kiêng” hóng chuyện thiên hạ mấy bữa và muốn tập trung vào đọc, tập thể thao, luyện giọng và trên tất cả là dành thời gian tận hưởng từng phút giây yên bình bên hai con Tôm và Tép.

Hồng Nhung tuyên bố tạm rời xa mạng xã hội giữa tin đồn chồng cũ sắp lên chức bố.

“Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả và quan trọng hơn là khả năng cùng nhau tạo niềm vui trong gia đình. Cần khích lệ nhiều cảm hứng để cô cậu tự làm được điều gì ý nghĩa (từ những việc nhỏ xíu đến những sáng tạo... bé con). Nói chung là vì người nhỏ nên làm việc nhỏ thôi được rồi.

Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng nốt lặng (thi thoảng mới được hưởng) êm dịu lúc này, để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người ‘trẻ con’ trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn! (Có thể đây là bước chuẩn bị tâm thế cho việc luyện thiền - bấy lâu nay mới chỉ là một khái niệm)”, Hồng Nhung tâm sự.

Nữ ca sĩ muốn bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người ‘trẻ con’ trong mỗi người lớn.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, điều trùng hợp là cũng trong thời gian này, chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ vướng tin đồn sắp lên chức bố lần nữa.

Cụ thể, Thiri Thant Mon – vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung liên tục xuất hiện với vòng 2 to bất thường. So với những tấm ảnh cũ được đăng tải trước đó, có thể thấy khá rõ sự khác biệt về số đo vòng 2 và vóc dáng của cô.

Vì thế một số người cho rằng, một phần nguyên nhân khiến nữ ca sĩ rời xa mạng xã hội là để ổn định, không bị ảnh hưởng tâm lý bởi thông tin về chồng cũ.

Thế nhưng động thái mới của nữ ca sĩ lại bị nhiều người đồn đoán là có liên quan đến tình cũ.

Đầu tháng 4/2019, khán giả Việt Nam ngỡ ngàng trước thông tin đám cưới của chồng cũ Hồng Nhung là Kevin Gilmore với vợ mới người Myanmar Thiri Thant Mon đã diễn ra. Hồng Nhung và Kevin Gilmore chỉ mới xác nhận ly hôn từ cuối tháng 6/2018. Như vậy, chỉ sau hơn nửa năm “đường ai nấy đi” với nữ Diva Việt, nam doanh nhân người Mỹ đã vội vã tái hôn.

Điều trùng hợp là cũng trong thời gian này, chồng cũ Hồng Nhung bất ngờ vướng tin đồn sắp lên chức bố lần nữa.

Vợ mới của Kevin Gilmore đăng ảnh tình tứ bên chồng, dân mạng để ý vòng 2 to bất thường
Loạt ảnh vợ mới của chồng cũ Diva Hồng Nhung vừa đăng tải đã làm dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt