Dù đau vì sinh mổ tiểu công chúa, Lâm Tâm Như bí mật xuất viện

Ngày 22/01/2017 21:09 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa giấu nhẹm con gái, xuất viện bí mật.

Làng giải trí Trung Quốc vừa chào đón hai thiên thần nhỏ là con gái Cá Heo Nhỏ của Lâm Tâm Như và con trai Bọt Biển Nhỏ nhà Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, khác với gia đình nhà Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khi công khai xuất viện, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã bí mật đưa con gái nhỏ rời bệnh viện.

Dù đau vì sinh mổ tiểu công chúa, Lâm Tâm Như bí mật xuất viện - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã bí mật rời bệnh viện.

Thực tế, từ thời điểm Lâm Tâm Như sinh con gái đến nay, khán giả chưa từng được nhìn thấy con gái của cô và sự xuất hiện của "ngọc nữ màn ảnh" bên ngoài bệnh viện, nơi cô sinh con. Mọi chuyện Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều làm rất lặng lẽ và kín đáo.

Có thông tin tiết lộ, sau khi nghỉ ngơi tại bệnh viện Trung Sơn, Đài Loan, Lâm Tâm Như đã xuất viện khá nhanh. Cô trở về nhà và bước sang thời gian ở cữ. Vì quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, Lâm Tâm Như gần như ngưng mọi hoạt động để chăm con.

Dù đau vì sinh mổ tiểu công chúa, Lâm Tâm Như bí mật xuất viện - 2

Lâm Tâm Như quyết nuôi con bằng sữa mẹ.

Dù đau vì sinh mổ tiểu công chúa, Lâm Tâm Như bí mật xuất viện - 3

Hình ảnh hiếm hoi của cô bé Cá Heo Nhỏ.

Mới đây, người đại diện của Lâm Tâm Như chia sẻ: "Cô ấy đã đau vì sinh mở nhưng rất hạnh phúc". Nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Lâm Tâm Như đồng thời chúc hai mẹ con cô khỏe mạnh.

Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như chỉ chia sẻ hình ảnh dấu chân của con gái. Bởi vậy, rất nhiều fan háo hức muốn được nhìn thấy diện mạo của tiểu công chúa. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa giấu khá kỹ hình ảnh của Cá Heo Nhỏ. Cặp đôi chỉ tiết lộ cô bé có hai má lúm đồng tiền rất đáng yêu thừa hưởng từ cả bố và mẹ.

Dù đau vì sinh mổ tiểu công chúa, Lâm Tâm Như bí mật xuất viện - 4

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như giữ khá kín chuyện đời tư.

Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như tiết lộ cô muốn sớm có bầu em bé thứ 2. Ngọc nữ màn ảnh thích thú khi được chơi cùng con trẻ. Lâm Tâm Như cũng không chịu nhiều áp lực khi sinh con cho Hoắc Kiến Hoa. Đối với nam tài tử, con trai hay con gái đều không quan trọng, "chỉ cần hai mẹ con khỏe là được".

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa