Dũng Taylor xác nhận Thu Phương làm HLV Giọng hát Việt 2015

Ngày 10/03/2015 14:23 PM (GMT+7)

Sự vắng mặt của Thu Phương trong nước suốt 11 năm qua khiến lượng fan của cô so với ba đồng nghiệp kia có sự chênh lệch rõ ràng.

Trước những thông tin cho rằng năm nay Thu Phương sẽ không làm giám khảo của chương trình tuyển lựa ca sỹ “hot” nhất hải ngoại nữa mà sẽ làm HLV Giọng hát Việt 2015 đang khiến nhiều cư dân mạng “nhiễu loạn”, Dũng Taylor đã xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác.

Anh cho biết: “Đã ba mùa làm giám khảo chương trình tuyển lựa ca sĩ hot nhất hải ngoại, VStar cho trung tâm Thúy Nga. VStar năm nay sẽ vắng mặt một mùa nhưng hy vọng khán giả hải ngoại vẫn sẽ thấy và nghe được tiếng nói của giám khảo Thu Phương trong một vai trò mới.

Dũng Taylor xác nhận Thu Phương làm HLV Giọng hát Việt 2015 - 1

Thu Phương và Mỹ Tâm

Lần này Thu Phương sẽ ngồi chiếc ghế nóng cùng ba đồng nghiệp khác, tuy chưa biết hết danh tính nhưng theo thông tin thì họ đều gọi Thu Phương là đàn chị theo tuổi nghề. Đối với thế hệ 7x, 8x thì tên tuổi Thu Phương không xa lạ, sự vắng mặt của Thu Phương trong nước suốt 11 năm qua có thể nói là lượng fan của Thu Phuơng so với ba đồng nghiệp kia có sự chênh lệch rõ ràng vì thế đây là sự thử thách, chinh phục đầy hứng thú và ly kỳ đối với Thu Phương và mình.

Với tư cách của một nhà tổ chức văn nghệ tại hải ngoại và nhà quản lý, mình chỉ mong rằng Thu Phuơng sẽ tìm ra được những tài năng mới để đồng hành cùng Thu Phương và trung tâm của mình trình làng khán giả hải ngoại sau khi chương trình kết thúc. Đối với Thu Phuơng sự trở lại lần này như lời bài hát quen thuộc của cô “Như chưa bắt đầu”.

Dũng Taylor xác nhận Thu Phương làm HLV Giọng hát Việt 2015 - 2

Dũng Taylor chính thức xác nhận sự tham gia của Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt 2015.

Như vậy, sau Tuấn Hưng là Thu Phương đều sẽ chắc chắn có mặt trong “bộ tứ quyền lực” của Giọng hát Việt 2015. Việc Mỹ Tâm làm HLV Giọng hát Việt 2015 dù đã chắc chắn đến 90% nhưng vì Mỹ Tâm chưa lên tiếng nên dư luận vẫn còn nhiều đồn đoán.

Về phía Bằng Kiều, anh cho biết phía Cát Tiên Sa có mời anh làm HLV Giọng hát Việt 2015 nhưng vì không thu xếp được công việc ở Mỹ nên anh chưa trả lời chứ không phải vì không xin được giấy phép ở TP. HCM.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt