F4 Chu Hiếu Thiên đã đăng ký kết hôn

Ngày 17/03/2016 11:29 AM (GMT+7)

Các fan hoàn toàn bất ngờ trước tin nam diễn viên Vườn sao băng đã là "trai có vợ".

Theo thông tin mới đây nhất từ Sohu, nam diễn viên Chu Hiếu Thiên, cựu thành viên của F4 đã chính thức kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn. Cặp đôi đã làm thủ tục đăng ký từ tuần trước nhưng đến chiều hôm qua (ngày 16/3), cả hai mới nhận được xác nhận trở thành vợ chồng và cầm giấy đăng ký kết hôn trên tay.

f4 chu hieu thien da dang ky ket hon - 1

Chu Hiếu Thiên kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn.

f4 chu hieu thien da dang ky ket hon - 2

Hàn Văn Văn là nữ diễn viên có trình độ học vấn cao với 2 bằng Thạc sĩ.

Xuất hiện tại Văn phòng hôn nhân, Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn diện trang phục trắng. Cặp đôi tỏ ra khá bĩnh tình khi bắt gặp thấy ống kính phóng viên. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn nhanh chóng ra về.

Sau khi thông tin Chu Hiếu Thiên kết hôn được đăng tải, nam diễn viên Châu Du Dân đã gửi lời chúc phúc tới anh: "Người anh em tốt, chúc mừng hạnh phúc nhé!".

Được biết, gia đình Chu Hiếu Thiên rất quý cô con dâu mới. Mặc dù trong vài năm gần đây, sự nghiệp của Chu Hiếu Thiên đi xuống, cân nặng của anh cũng tăng khá nhanh khiến cho vẻ ngoài không còn điển trai như trước, nhưng Hàn Văn Văn vẫn một mực dành tình cảm cho bạn trai.

f4 chu hieu thien da dang ky ket hon - 3

Chu Hiếu Thiên từng có tin đồn hẹn hò với chân dài Khương Hân Vũ.

Trước Hàn Văn Văn, Chu Hiếu Thiên từng vướng nhiều tin đồn hẹn hò trong số đó có những cái tên đình đám như Lâm Hy Lôi, chân dài Khương Hân Vũ. Tháng 6 năm ngoái, Chu Hiếu Thiên bị chụp hình sánh đôi bên Hàn Văn Văn và đây cũng là cô bạn gái được nam diễn viên chính thức thừa nhận.

f4 chu hieu thien da dang ky ket hon - 4

Hình ảnh Chu Hiếu Thiên và Hàn Văn Văn tháng 6 năm ngoái.

Hàn Văn Văn là cái tên không quá xa lạ với báo chí truyền thông Đài Loan. Cô sinh năm 1982 tại Liêu Ninh. Hàn Văn Văn được đánh giá cao vì có trình độ học vấn tốt. Cô có tới 2 bằng Thạc sĩ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ