"Thánh phá đám 2018": Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau

Ngày 20/07/2018 19:15 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã gặp phải "kẻ phá đám đáng sợ nhất năm 2018" - bố vợ tương lai trong tập 14 Thư ký Kim sao thế?

Bố Mi So bất ngờ xuất hiện khi con gái và con rể tương lai hôn nhau trong tập 14 "Thư ký Kim sao thế?"

Sau cảnh 18+ gây choáng, Thư ký Kim sao thế? tập 14 lại khiến khán giả "cười té ghế" bởi màn "phá đám" của bố Mi So (Park Min Young). Lúc Young Joon và Mi So sắp trao cho nhau nụ hôn thì bố của thư ký Kim bất ngờ vùng dậy từ trong chăn.

Hóa ra, ông đã "phục kích" sẵn ở nhà con gái để bắt quả tang Mi So và con rể tương lai tình cảm với nhau. Trước sự xuất hiện đột ngột của bố vợ tương lai, Young Joon chỉ còn biết ôm chặt trái tim mình.

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 1

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 2

Xem ra, dù đẹp trai, giàu có lại chân thành nhưng Young Joon vẫn chưa thể lọt vào mắt xanh của bố Mi So. Nếu không thể chinh phục bố Mi So trong thời gian sớm nhất thì Young Joon sẽ còn phải đau tim dài dài vì những lần "phá đám" tiếp theo của nhạc phụ đại nhân.  

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 3

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 4

"Làm khổ" sếp Lee vậy chưa đủ, biên kịch còn khiến anh mất luôn hình tượng lạnh lùng, bá đạo trong cảnh chụp ảnh "sống ảo" cho Kim Mi So (Park Min Young). Khó có thể ngờ được, Phó Chủ tịch Lee cao cao tại thượng lại xoạc chân, cúi lom khom rồi lăn xả hết góc này sang góc khác trên đường chỉ để chụp được những bức ảnh đẹp nhất cho Mi So. 

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 5

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 6

Theo lẽ thường, mẫu ảnh phải là người tạo dáng nhiều nhất nhưng trong Thư ký Kim sao thế? "phó nháy" Young Joon lại là người tạo đến 1001 tư thế chụp ảnh khiến người xem cười lăn. Một số "thánh sống ảo" đã nhận định Young Joon là bạn trai chụp ảnh "có tâm" nhất năm nay nhưng nếu anh biết đứng ở dưới chụp lên thì chân của Thư ký Kim trông sẽ dài hơn.

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 7

Dù chưa có kỹ thuật chụp hình tốt nhưng fan Thư ký Kim sao thế? vẫn đồng loạt cho rằng: nhất định phải yêu người như Phó chủ tịch Lee để có ảnh "sống ảo". Bởi kỹ thuật chụp ảnh có thể từ từ học nhưng nhiệt tình, sẵn sàng hy sinh hình tượng không phải ai cũng có thể làm được.

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 8

Để bù đắp cho việc "dìm" Phó chủ tịch Lee không thương tiếc, biên kịch đã để cho anh "sướng điên" vì được Mi So... ghen. Từ trước tới nay, các chị em vẫn rỉ tai nhau rằng người yêu cũ và bạn gái thân của người yêu là 2 nhân vật đáng sợ nhất. Và bạn gái thân của Young Joon đã xuất hiện khiến Mi So liên tục không thốt nên lời. 

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 9

Vừa gặp, Young Joon - người xưa nay không gần phụ nữ trừ Mi So đã lao vào ôm bạn thân nhiệt tình. Anh cũng làm động tác "tỏa sáng" trước mắt bạn thân - hành động vẫn thường làm với Mi So.

Thư ký Kim càng giận hơn khi bạn trai để cô ngồi đối diện còn bạn thân lại được ngồi cạnh anh. Sau đó, anh còn mở hũ nước giúp bạn mình. 

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 10

Vì ghen, Mi So nhìn bạn trai với ánh mắt hình viên đạn, yêu cầu anh từ nay không được làm động tác "tỏa sáng" trước mắt mình. Cô còn đòi Young Joon mở giúp chai nước và gọi anh là "oppa" khiến Phó chủ tịch Lee sửng sốt "đứng hình".

Bị Mi So nổi cơn ghen và giận dỗi nhưng biểu cảm của sếp Lee lại rất hạnh phúc. Anh vui sướng vì được Mi So gọi "oppa" và ghen cũng có nghĩa là yêu.

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 11

Đương nhiên, bên cạnh những tình huống vui nhộn, Thư ký Kim sao thế? tập này vẫn khiến khán giả "đứng ngồi không yên" bởi cảnh phim âu yếm ngọt ngào. Sau cảnh 18+ nóng bỏng mà Mi So chủ động cởi áo Young Joon, sáng hôm sau, cô tiến tới giường người yêu trong chiếc áo sơ mi trắng của anh. Sếp Lee ngay lập tức nói rằng trang phục của Mi So mặc thật nguy hiểm và tiếp tục trao cho cô những cử chỉ âu yếm.

Dù đây là cảnh phim xuất hiện làng loạt trong các bộ phim tình cảm nhưng phản ứng "hóa học" mãnh liệt, cùng lời nói mờ ám của sếp Lee vẫn khiến khán giả xem phim loạn nhịp.

amp;#34;Thánh phá đám 2018amp;#34;: Trốn trong chăn để bắt quả tang con gái và con rể tương lai hôn nhau - 12

Hai tập cuối của Thư ký Kim sao thế? sẽ được phát sóng vào thứ Tư 25/7 và thứ Năm 26/7 trên đài tvN. 

Vừa tung nụ hôn mơn trớn, Thư Ký Kim Sao Thế? khiến fan phát cuồng chờ cảnh 18+
Tập 12 Thư ký Kim sao thế? khiến trái tim khán giả đập tưng tưng vì những cảnh "mờ ám" và nóng bỏng.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình