Fan trêu chọc Lâm Tâm Như: "Chồng của em giờ đã là ông xã của chị"

Ngày 07/07/2016 15:09 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như đã có câu trả lời rất đáng yêu dành cho fan nữ này.

Sau thông tin về đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, các fan đã gửi khá nhiều lời chúc phúc tới hai nhân vật chính. Vì đang ở Paris tham gia các hoạt động, Lâm Tâm Như vẫn chưa thể chuẩn bị nhiều cho dự định sắp tới. Tuy nhiên, "ngọc nữ màn ảnh" vẫn gửi khá nhiều bình luận phản hồi trước lời chúc mừng của những người hâm mộ.

Fan trêu chọc Lâm Tâm Như: quot;Chồng của em giờ đã là ông xã của chịquot; - 1

Lâm Tâm Như đã có lời đáp trả thú vị dành cho fan.

Fan trêu chọc Lâm Tâm Như: quot;Chồng của em giờ đã là ông xã của chịquot; - 2

"Ngọc nữ màn ảnh" rất thẳng thắn khi nói về ông xã.

Được biết, đáp trả lại lời chúc mừng của các fan, Lâm Tâm Như gửi lời nhắn tới mọi người: "Chị sẽ hạnh phúc mà". Vì biết nhiều fan gửi phong bao hồng cho cô trên phầm mềm giao lưu, bà xã tương lai của Hoắc Kiến Hoa đã nhanh chóng can ngăn: "Đừng gửi tiền mừng cho chị. Các em nên tiết kiệm chứ".

Đặc biệt, bình luận đáng yêu và lời đáp trả của Lâm Tâm Như và một fan nữ đang gây số trên diễn đàn. Một fan nữ than thở với nữ diễn viên xinh đẹp rằng: "Chồng của em bây giờ đã biến thành ông xã của chị mất rồi". Trả lời lại bình luận này, Lâm Tâm Như viết: "Như vậy là anh ấy đã là chồng cũ của em rồi đó".

Fan trêu chọc Lâm Tâm Như: quot;Chồng của em giờ đã là ông xã của chịquot; - 3

Vóc dáng thanh  mảnh của Lâm Tâm Như khiến nhiều người cho rằng chuyện cô có bầu là giả.

Fan trêu chọc Lâm Tâm Như: quot;Chồng của em giờ đã là ông xã của chịquot; - 4

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Cbiz.

Sự đáng yêu của Lâm Tâm Như khiến các fan thích thú. Cũng chính vì sự thân thiện dễ gần này mà Lâm Tâm Như là một trong những ngôi sao được khán giả yêu thích. Không chỉ đối với các fan, "ngọc nữ màn ảnh" luôn đối xử rất hòa nhã với những người bạn trong giới nghệ sĩ. Lâm Tâm Như từng được coi là tri kỷ của rất nhiều người.

Ngày 31/7 tới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ chính thức vào lễ đường "thành thân". Đám cưới của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Gia đình hai bên cũng rất ưng thuận cặp con dâu, con rể này.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h