Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm

Ngày 20/11/2016 11:35 AM (GMT+7)

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, nữ diễn viên Kim Tuyến có dịp về thăm trường cũ với nhiều cảm xúc. Cô nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ thầy cô, các bạn học sinh với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Dù đang khá bận rộn với dự án phim tết của đạo diễn Hoàng Phúc và đạo diễn Phi Tiến Sơn nhưng Kim Tuyến vẫn dành thời gian của mình về thăm trường cũ - Trường THPT Trần Khai Nguyên nhân ngày 20.11. Đây là ngày lễ đầy ý nghĩa với truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt.

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 1

Người đẹp xuất hiện giản dị nhưng nổi bật trong một thiết kế tông trắng có điểm nhấn là cành hoa hồng màu đỏ. Cô nhanh chóng được sự chú ý và chào đón nồng nhiệt tại đây, mang đến cho nữ diễn viên nhiều cảm xúc với bao kỷ niệm tại mái trường này.

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 2

Kim Tuyến có dịp gặp lại, thăm hỏi những thầy cô của mình. Hình ảnh một nữ diễn viên Kim Tuyến đời thường, dung dị mang đến cảm giác gần gũi và thân tình được nhiều thầy cô yêu mến.

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 3

Tại ngôi trường cấp 3 của mình, Kim Tuyến có dịp chia sẻ những cảm xúc của mình một cách chân thành cũng như khơi gợi cho cô nhiều kỷ niệm. Nữ diễn viên chia sẻ thêm, khi về thăm trường cũ, nơi mà cô có nhiều kỷ niệm về thời áo trắng khiến cô không thể không xúc động. Đây cũng chính là nơi dìu dắt cô với nhiều điều trong học tập và cuộc sống để có được thành công như ngày hôm nay.

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 4

Ngày 20.11, với Kim Tuyến không chỉ là ngày cho những kỷ niệm mà còn là ngày để tri ân những “người lái đò” dìu dắt nhiều thế hệ học sinh đến bến bờ tri thức. Cô dành nhiều tình cảm cũng như gửi gắm nó đến toàn thể người thầy, người cô nhiều lời chúc chân thành nhất trong sự nghiệp giáo dục của mình.

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 5

Với hình ảnh dễ thương gần gũi, Kim Tuyến nhận được sự yêu mến từ các học sinh. Nữ diễn viên có dịp hồi teen với nhiều khoảnh khắc khá nhí nhố. 

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 6

Đặc biệt, cô còn trở về với hàng ghế học sinh, phòng học để tìm lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Kim Tuyến bồi hồi, xúc động khi về thăm ngôi trường cấp 3 nhiều kỷ niệm - 7

Gần đây, Kim Tuyến bận rộn với lịch làm việc dày đặc, cô thường xuyên tham gia nhiều sự kiện cũng như tập trung cho dự án phim Hình nhân sắp ra mắt cũng như vai diễn cho phim chiếu Tết.  Với hình ảnh ngày càng rạng rỡ và xinh đẹp, Kim Tuyến luôn là tâm điểm cũng như yêu mến của công chúng.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11