"Gái một con" Kim Tuyến tái xuất, xinh đẹp hút hồn

Ngày 28/02/2015 10:17 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Tuyến khiến nhiều người ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp "gái một con".

Kim Tuyến tái xuất, xinh đẹp hút hồn

Thời gian vừa qua, nữ diễn viên Kim Tuyến ít xuất hiện trên truyền thông. Cô cho biết, vẫn tham gia diễn xuất nhưng vì không có điều gì mới nên hạn chế lên báo. Trở lại trong bộ ảnh khi làm người mẫu, Kim Tuyến khoe vẻ đẹp mặn mà "gái một con".

Kim Tuyến ghi dấu ấn khi tham gia Phụ nữ thế kỷ 21

Sau đó, cô là diễn viên chính của hàng loạt bộ phim

Người đẹp từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và ly hôn khi còn rất trẻ

Hiện tại, Kim Tuyến đã tìm thấy hạnh phúc, nhưng cô chưa nghĩ đến chuyện kết hôn lần 2

Thu Trang hóa "máy bay bà già"

Sau chuyến lưu diễn từ Mỹ, Thu Trang đã trở về Việt Nam kịp vào thời điểm Tết đang cận kề. Như một thông lệ, dù có đi diễn ở đâu, Thu Trang đều dành trọn cái Tết của mình phục vụ khán giả tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Với vở diễn mới mang tên "Mỹ nam đại chiến", Thu Trang cùng các bạn diễn ăn ý như Hoàng Phi, La Thành, Lê Phương, Tiểu Bảo Quốc, Diệu Nhi, Puka,... đã mang đến những trận cười no nê cho khán giả suốt mùa Tết. Không suất diễn nào là không cháy vé, mặc dù Ban quản lý Sân khấu kịch đã tăng suất diễn lên đến 3 suất một ngày.

"gai mot con" kim tuyen tai xuat, xinh dep hut hon - 8

"Mỹ nam đại chiến" được xem là phần 2 của vở kịch "Chuyện tình Bangkok" của tác giả Bảo Ngọc, đạo diễn Ngọc Hùng - vở hài kịch đã vượt mốc 100 suất diễn chỉ trong vòng 1 năm công diễn.

"gai mot con" kim tuyen tai xuat, xinh dep hut hon - 9

"gai mot con" kim tuyen tai xuat, xinh dep hut hon - 10

Câu chuyện lên án tệ nạn "lo lót" để được giải cao của các cuộc thi sắc đẹp, bất chấp cả việc đánh đổi cả bản thân mình.

"gai mot con" kim tuyen tai xuat, xinh dep hut hon - 11

Thu Trang - là một trong những cái tên rất được yêu mến tại sân khấu hài kịch - lần này sẽ hóa thân thành một bà lão đại gia và ham mê trai trẻ, sẽ làm khán giả bật cười, vỗ tay tán thưởng, cả ngay khi chỉ vừa bước ra sân khấu.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ