"Gái một con" Ngọc Diễm đọ nhan sắc với Quỳnh Chi

Ngày 23/12/2015 08:53 AM (GMT+7)

Hai bà mẹ một con cùng hội ngộ trong show truyền hình vừa qua.

HH Ngọc Diễm và Quỳnh Chi tình cờ hội ngộ trong buổi ghi hình chương trình Chào 2016. Hai bà mẹ một con được mời làm MC cho chương trình này. Đây là lần đầu tiên cả hai dẫn chung với nhau nhưng vô cùng ăn ý, và không ngớt lời khen dành cho người còn lại.

Trong mắt Quỳnh Chi, Ngọc Diễm là hoa hậu thân thiện với suy nghĩ sâu sắc; còn Ngọc Diễm cũng dành nhiều lời khen cho Quỳnh Chi về khả năng đóng phim và dẫn chương trình.

Hai người đẹp rực rỡ trên sân khấu truyền hình. Trong khi Quỳnh Chi nữ tính với bộ váy chiffon màu vàng tươi thì Ngọc Diễm rực rỡ với bộ đầm đỏ, kết hợp ăn ý với mái tóc xoã một bên và đôi hoa tai bản lớn.

Hoa hậu Du lịch chọn son đỏ tươi, ăn ý với bộ váy, nổi bật thêm làn da trắng. Bà mẹ một con ngày càng rực rỡ và quyến rũ, thần thái đầy tự tin khi đứng trên sân khấu làm MC.

Người đẹp được êkip chăm sóc chu đáo trước khi bắt đầu buổi ghi hình.

Năm 2015 là một năm thành công của Ngọc Diễm, cô xuất hiện đều đặn trên sân khấu với vai trò MC. Là một trong top MC đắt giá nhất của showbiz Việt khi vừa dẫn tốt cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, đặc biệt cực kỳ linh hoạt và làm chủ sân khấu, cô thường xuyên được mời làm MC các chương trình lớn.

Vừa qua, cô còn được Trung ương Đoàn vinh danh là 1 trong 364 tài năng trẻ của cả nước trong lĩnh vực kinh doanh, cùng với những gương mặt quen thuộc ở các lĩnh vực khác như thần đồng Đỗ Nhật Nam, kiện tướng bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, nghệ sĩ múa Thuỳ Chi, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc...

Ngọc Diễm chia sẻ năm 2016 cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho những dự án xã hội mà cô sáng lập như: "Cuộc sống tươi đẹp", "Nâng cánh ước mơ"; đồng thời cũng thay đổi để tươi mới với công chúng thông qua các hoạt động nghệ thuật và thời trang.

Theo Gia Hân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Chi

Video chọn lọc