Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ "tiến hóa" về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình

Ngày 24/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hôn nhân Hân - Kiệt kết thúc chóng vánh trong tập 74 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Trơ trẽn như Hân: Vừa mới ly hôn đã nằng nặc đòi cưới nhân tình (Nguồn video: HTV2)

Tập 74 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục khiến khán giả ngao ngán tận cổ trước thái độ trơ trẽn siêu hạng của Hân (Thúy Ngân). Mừng rỡ vì thoát khỏi cuộc hôn nhân “như đeo gông vào cổ”, cô nàng vội vã lên kế hoạch hưởng thụ cuộc sống mới bên nhân tình - Hùng (Quốc Trường).

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 1

Lại nói về phía Kiệt, sau cuộc nói chuyện với ba mẹ vợ, anh kiên quyết “bám trụ” tại xưởng gỗ, không trở về nhà thêm lần nào. Chỉ đáng thương cho tấm lòng cha mẹ của ông Vương (Mai Huỳnh) và bà Mai (NSND Hồng Vân).

Ông Vương chết sững khi nghe Kiệt nói là đã ký đơn và gửi ra tòa. Còn bà Mai thì cứ dằn vặt mình đã vô tâm với chuyện của vợ chồng cô con gái cưng.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 2

Dù rất đau khổ và thương con... 

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 3

...nhưng Kiệt vẫn tỉnh táo để không mủi lòng trước nỗ lực hàn gắn của nhà vợ.

Cũng vì chuyện ly dị của Hân mà Hương (Lê Phương) bị mẹ căn vặn đủ điều, do bà Mai nghi ngờ cô để lộ chuyện quá khứ của em gái. Sau cuộc trò chuyện với mẹ, Hương đã hẹn gặp Kiệt với mong muốn thuyết phục anh suy nghĩ lại.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 4

Nhưng Hương chẳng còn lý lẽ nào để mà nói, khi em rể đã biết chuyện Hân công khai ngoại tình với sếp từ lâu. Kiệt cũng chia sẻ với Hương cảm giác “đắng lòng” khi đã cố nhịn nhục vì các con, nhưng mọi chuyện ngày càng vượt quá sức chịu đựng của anh.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 5

Chưa hết, Kiệt còn hỏi thẳng chị vợ về mối quan hệ mờ ám giữa Hân với Hùng. Thì ra anh đã nghi ngờ họ quen nhau từ trước khi cưới.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 6

Gặp Kiệt xong, Hương vội vã tìm Hân để yêu cầu em gái nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ sai trái. Nhưng Hân đã trơ tráo tuyên bố sẽ lấy Hùng. Hân khẳng định với Hương rằng Kiệt không tốt như mẹ và chị nghĩ, bởi “đàn ông không lo lắng cho vợ con mình một cuộc sống sung sướng thì có đáng mặt làm chồng, làm cha không?”.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 7

Tiền bạc đã làm cho Hân mờ mắt!

Trong một diễn biến khác, chuyện của Trinh (Puka) và chú Quang (Ngọc Thuận) vẫn bị bà Linh (Thiên Hương) và Công (Hoàng Anh) sống chết phản đối. Thấy con trai cưng đau khổ, bà Đào sốt ruột, thúc giục ông Vương phải sớm tính chuyện cưới xin cho em trai. Tuy nhiên, trong lúc rối ren vì cô con gái “gạo nếp”, bà Mai chẳng còn tâm trí đâu mà để mắt đến chuyện đại sự của em chồng.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 8

Duy nhất chỉ có Hương là hết lòng quan tâm, giúp đỡ cho Trinh và chú Quang. Không chỉ lựa lời thuyết phục bà Linh, Hương còn tìm cách “cảm hóa” Công. Nhân lúc chồng cũ hăm hở khoe rằng sẽ làm lại cuộc đời với công việc giữ xe, Hương đã khuyên anh hãy cho chú Quang một cơ hội để trở thành một người cha có trách nhiệm.

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 9

Cuối cùng vì nể mặt Hương, Công đã chấp nhận để chú Quang gọi mình là anh hai. Tất nhiên sự thay đổi thái độ của Công đã khiến cho bà Linh tức sôi máu!

Hân Gạo Nếp Gạo Tẻ amp;#34;tiến hóaamp;#34; về độ trơ: Mới nộp đơn ly hôn đã đòi cưới nhân tình - 10

Tập 75 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2 và 21h trên kênh Giải Trí TV vào thứ Tư - 24/10. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Chê cho lắm, giờ bà Mai khóc lóc níu kéo mong con rể không ly hôn
Chuyện vợ chồng Kiệt - Hân ly hôn khiến vợ chồng bà Mai chết lặng trong tập 73 Gạo Nếp Gạo Tẻ.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gạo Nếp Gạo Tẻ