Gạo Nếp Gạo Tẻ: Hân Hoa Hậu hống hách xem tình cũ của chồng như người ở

Ngày 11/09/2018 12:30 PM (GMT+7)

Tập 55 Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng tiết lộ một tin chấn động: Trước khi cưới Hân, Kiệt cũng đã có con rơi?

Clip Hân Hoa Hậu hống hách xem tình cũ của chồng như người ở (Nguồn: HTV2)

Tạm gác lại những ân oán, tập 55 Gạo Nếp Gạo Tẻ mới lên sóng bất ngờ hé lộ nhiều bí mật xung quanh mối quan hệ giữa Kiệt (Trung Dũng) và Phúc (Thùy Trang) - người yêu cũ của anh. Khi này, ông Tuấn (cố diễn viên Nguyễn Hậu) đã được xuất viện và chuyển về sống ở gần nhà bà Mai (Hồng Vân) để tiện cho con trai chăm sóc trong thời gian làm vật lý trị liệu.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 1

Ai ngờ rằng, khi Phúc giúp anh em Kiệt đưa ông Tuấn về nhà thì chạm mặt Hân (Thúy Ngân) đến thăm cha chồng. Vừa gặp mặt, Hân Hoa hậu đã tự “mặc định” Phúc là điều dưỡng viên mà chồng thuê về và bắt đầu giở thói sai vặt, ra lệnh cho cô lấy ghế, rót nước cho mình.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 2

Dù cho Hồng - em gái Kiệt giới thiệu Phúc là bạn mình và Kiệt cũng đã kịp thời bổ sung thêm rằng Phúc là chị họ của Nhân (Tuấn Phạm) thì Hân vẫn cố chấp không chịu thừa nhận rằng mình đã cư xử bất lịch sự với khách. Chi tiết này có lẽ là điềm dự báo mối quan hệ giữa Phúc - Kiệt - Hân sẽ ngày càng kịch tính, căng thẳng…

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 3

Cùng lúc đó, Nhân bỗng tình cờ nghe được cuộc trò chuyện giữa bố mình với Phúc và biết được bí mật: bé Thương là con của Kiệt. Và chị họ của cậu đang muốn dẫn con ra đi. Trước sự truy hỏi của con trai, ông Lực đành kể hết lại toàn bộ câu chuyện quá khứ bất hạnh của Phúc.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 4

Hóa ra năm xưa, Phúc và Kiệt đều là nạn nhân của mẹ ruột Nhân. Trong lúc đang chuẩn bị đám cưới với Kiệt thì Phúc lại bị thím của mình – tức là mẹ Nhân - lôi đi giới thiệu hết người này đến người khác. Một lần, cô bị mắc bẫy của thím và đã qua đêm với một người lạ trong khách sạn. Kể từ ngày ấy, mẹ Nhân trốn biệt tích còn Phúc thì quá đau đớn và xấu hổ nên tìm mọi cách tránh mặt Kiệt.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 5

Tuy nhiên trước đó cô lại có thai với Kiệt. Vì thế Phúc đã về quê bí mật sinh nở rồi ra nước ngoài sinh sống. Để giúp cháu gái che giấu bí mật này, ông Lực đã nói dối với tất cả mọi người rằng cô lấy chồng Việt kiều.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 6

Ở một diễn biến khác, trước khi ông Tuấn ra viện, Thương - con gái Phúc đã đến chào tạm biệt Kiệt và kể rằng bé cùng mẹ sắp đi xa. Nghe tin này, ông Tuấn nhiều lần ngập ngừng muốn nói với con trai chuyện liên quan đến thân thế của bé Thương.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 7

Tuy nhiên, nhớ đến những lời tâm sự của Phúc rằng cô không muốn trở thành gánh nặng cho Kiệt, ông đành giấu lại bí mật trong lòng. Dù để ý thấy tâm trạng bất ổn của cha, nhưng Kiệt lại không hỏi rõ ngọn ngành. Thế là anh đã mất đi một cơ hội biết được sự thật mà cha và tình cũ đang cất giấu.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 8

Lại kể chuyện nhà bà Mai, hai vợ chồng đã có một phen bàng hoàng khi bọn giang hồ đến tận cửa dán lệnh “truy nã” chú Quang (Ngọc Thuận). Trước tình cảnh này, chú Quang đành phải thú thật với cả nhà rằng mình đang mắc nợ bọn cho vay nặng lãi 150 triệu.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 9

Nghe con trai thổ lộ, bà Đào tức giận đến ngất xỉu. Còn bà Mai thì nhanh tay cất sổ tiết kiệm vào tủ sắt rồi giấu luôn chìa khóa để phòng ông Vương (Mai Huỳnh) lấy hết tiền tích cóp cả đời ra trả nợ giúp em trai.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 10

Giữa lúc ông Vương định vay tiền bạn bè còn Kiệt cũng định đứng ra gánh nợ thay chú vợ, thì Minh (Phương Hằng) bất ngờ tuyên bố rằng mình vừa bán được kịch bản đầu tay và sẽ dùng tất cả số tiền có được để trả nợ giúp. Nhờ đó mà gia đình bà Mai tránh được một “kiếp nạn”.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 11

Về tuyến nhân vật Hương (Lê Phương), dường như nước mắt vẫn chưa thể dứt sau khi ra tòa ly hôn với Công (Hoàng Anh) ở tập 54 Gạo Nếp Gạo Tẻ trước đó. Bé Bo - con út của Hương không chỉ khóc mà còn phản ứng giận dữ khi nghe mẹ thông báo rằng từ nay sẽ không sống cùng với ba nữa.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 12

Còn bé Bi - đứa con lớn hiểu chuyện hơn - đã kéo em vào phòng, vừa an ủi dỗ dành, vừa căn dặn em từ nay đừng mè nheo đòi ba, đừng để mẹ khổ thêm nữa. Bi cũng khẳng định rằng không có ba, từ nay anh sẽ bảo vệ em. Đứng ở ngoài cửa và nghe toàn bộ những lời tâm sự của 2 con, Hương cảm thấy đau thắt lòng.

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 13

gao nep gao te: han hoa hau hong hach xem tinh cu cua chong nhu nguoi o - 14

Theo lịch, tập 56 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Ba - 11/09. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Bản gốc Gạo Nếp Gạo Tẻ: Chồng bội bạc được vợ tha thứ nhưng mất đứa con chưa thành hình
Nếu Gạo nếp gạo tẻ kết thúc đúng như bản gốc, Công (Hoàng Anh) và Hương (Lê Phương) sẽ lại trở về bên nhau.
Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình