Giám khảo Tim chua xót khóc vì cô gái thiếu tôn trọng "mẹ chồng", thà đẻ thuê giá 1 tỷ

Ngày 08/06/2018 11:42 AM (GMT+7)

Cách xử lý tình huống của cô gái Trish Lương đã khiến các giám khảo chảy nước mắt chua xót vì vì cô lỡ “cười trên bi kịch” của người khác.

Tối 7/6, đêm chung kết show truyền hình Quý cô hoàn hảo 2018 đã diễn ra. Ca sĩ Tim, diễn viên Trịnh Tú Trung và diễn viên Anh Tú làm giám khảo trong đêm thi quan trọng này. Ngoài những phần thi thuyết phục thì diễn biến nghẹt thở nhất chính là thử thách đời thường trong phần thi của nữ thí sinh Trish Lương, gây ra nhiều tranh cãi trong khán giả.

XEM CLIP: Trish Lương hủy cưới, quyết đẻ thuê giá 1 tỷ trong tình huống của mình khiến giám khảo không đồng tình và chua xót vì cách hành xử này.

Trish Lương (Lương Ngọc Trung Quân) là một cô gái cá tính mạnh mẽ, sau nhiều năm định cư tại Mỹ, cô quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi con đường làm ca sĩ chuyên nghiệp. Trong tình huống của mình, Trish Lương và chồng tương lai xảy ra khẩu chiến căng thẳng: “Anh nghi ngờ em yêu người khác mà không phải con trai, anh đang nghi ngờ anh là bức bình phong của em”.

giam khao tim chua xot khoc vi co gai thieu ton trong "me chong", tha de thue gia 1 ty - 1

Cô gái Trish Lương có cách hành xử thiếu mềm mỏng khi đối mặt "mẹ chồng tương lai".

Mâu thuẫn chưa kịp lắng xuống thì mẹ chồng xuất hiện để tạo thêm áp lực phải có thai cho Trish Lương. Đến đây nút thắt càng khó gỡ bởi Trish Lương chọn cách xử lý thiếu mềm mỏng và không tôn trọng người lớn: “Giờ con tặng mẹ một tỷ, nếu sau một năm con không đẻ được con tặng mẹ 2 tỷ”.

Cho rằng nhà chồng dùng phép thử đó với mình là không đúng, Trish Lương thậm chí không cần cưới mà quyết định đẻ thuê với giá 1 tỷ để trả thù nhà chồng. Khi bất ngờ cầm trên tay kết quả xét nghiệm chồng bị vô sinh, Trish Lương tỏ ra hả hê vì người sai là họ không phải mình. Cô cho rằng khi bị đụng vào lòng tự ái thì bất cứ ai cũng dễ “xù lông nhím” lên và không đủ bình tĩnh để xoa dịu nỗi đau của người khác nữa.

giam khao tim chua xot khoc vi co gai thieu ton trong "me chong", tha de thue gia 1 ty - 2

Tim rớt nước mắt vì cô gái này "cười trên nỗi bi kịch" của người khác.

giam khao tim chua xot khoc vi co gai thieu ton trong "me chong", tha de thue gia 1 ty - 3

Giám khảo Trịnh Tú Trung cũng nước mắt ròng ròng.

Cách hành xử của Trish Lương khiến cả giám khảo Tim (trong vai người chồng) và giám khảo Trịnh Tú Trung (vai mẹ chồng) phải chảy nước mắt chua xót vì cô lỡ “cười trên bi kịch” của người khác: “Tất cả những điều em làm nó đâm vào tim... đau  thật sự” - Giám khảo Tim nghẹn ngào thốt lên.

Ngoài cách xử lý gây tranh cãi của nữ thí sinh này, đêm Chung kết Quý cô hoàn hảo cũng chứng kiến sự lên ngôi của Thiên Kim - một nữ nhân viên maketing đến từ Phú Yên với tài ăn nói khéo léo, ứng xử thông minh.

XEM CLIP: Thiên Kim đăng quang Quý cô hoàn hảo 2018.

XEM CLIP: Cách xử lý tình huống thông minh của Thiên Kim.

giam khao tim chua xot khoc vi co gai thieu ton trong "me chong", tha de thue gia 1 ty - 4

Cô giành chiến thắng với 165 triệu đồng tiền thưởng.

giam khao tim chua xot khoc vi co gai thieu ton trong "me chong", tha de thue gia 1 ty - 5

5 cô gái tranh tài trong đêm Chung kết.

3 "Quý cô hoàn hảo" khác tranh tài cùng Thiên Kim và Trish Lương trong đêm thi gồm Thạch Thu Huyền (Vicky Thạch, diễn viên, đến từ Hà Nội), Huỳnh Điệp Kiều Ngân (diễn viên, đến từ Tiền Giang) và Lê Thị Kim Huệ (người mẫu, đến từ Tây Ninh).

Quý cô hoàn hảo: Tim rớm nước mắt quỳ xin tha thứ vì trót bóc bánh trả tiền
Trong chương trình Quý cô hoàn hảo tập 35, ca sĩ Tim vào vai một người đàn ông phản bội vợ của mình.
Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ