Hari Won có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú, Trấn Thành sẽ có con trong năm 2019?

Ngày 21/11/2018 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ đang trông chờ cặp đôi ca sĩ - diễn viên hot nhất showbiz Việt sinh con trong năm 2019.

XEM VIDEO: Trấn Thành thú nhận từng rất nóng tính trước khi lấy Hari Won.

Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái dài về chuyện mất kiểm soát cân nặng. Thừa nhận từng ăn quá nhiều mỗi khi buồn, nữ ca sĩ thường xuyên rơi vào trạng thái thừa cân. Hari Won viết:

"Đã bao giờ bạn bị ai đó quay lại hình ảnh đang dùng bữa tối kèm lời comment: Ăn nhiều thế? Tệ hơn, đã bao giờ bạn nghe những bình luận tiêu cực về mình như: Quá mập, phát phì, ba vòng không cân đối? 

Hari đã nghe rất rất nhiều và có thể bạn không biết nhưng những lời nói đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Hari. Mà mỗi khi buồn bã, Hari không biết làm gì ngoài ăn, để cho đỡ buồn.

Có những thời điểm bị tăng cân, Hari biết mình cần kiềm chế lại để giữ hình ảnh đẹp. Nhưng tạng người Hari rất dễ mập. Sau nhiều chuyện, hơn ai hết Hari hiểu rõ tầm quan trọng của việc ăn uống, giữ gìn sức khoẻ và trân trọng cuộc sống.

Vậy nên đừng ai chê Hari mập nữa, mình biết rồi và luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho bản thân và gia đình".

hari won co the thanh me bim sua map u, tran thanh se co con trong nam 2019? - 1

Hari Won chia sẻ về tình trạng thừa cân. 

Ngoài ra, Hari Won nói thêm: "Giờ Hari đã là người phụ nữ của gia đình, không chắc mai này sẽ béo hay gầy, có thể thành mẹ bỉm sữa mập ú. Nhưng quan trọng là mình đã lựa chọn cuộc sống của mình là hy sinh tất cả để có sức khỏe, có tinh thần tốt, chăm lo cho cuộc sống của những người xung quanh là mình hạnh phúc rồi.

Chuyện ngoại hình có nhiều cách để thay đổi, nhưng gia đình của mình thì chỉ có một mà thôi, đúng không các bạn?".

Lời chia sẻ mới nhất của bà xã Trấn Thành khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn phải chăng nữ ca sĩ Anh cứ đi đi đang mang bầu. Việc cơ thể phải đối mặt với quá nhiều thay đổi khiến cô cảm thấy vô cùng lo lắng.

hari won co the thanh me bim sua map u, tran thanh se co con trong nam 2019? - 2

Hari Won từng vướng tin đồn mang thai khi để lộ vòng 2 to bất thường. 

Trước đó, sau buổi ghi hình gameshow với một diễn viên nhí, Trấn Thành cũng từng đề cập đến chuyện sinh con trên trang cá nhân. Anh viết: "Trời ơi! Ai chụp cái khoảnh khắc mà y như hình mẫu gia đình lý tưởng vậy đó? Không lẽ mần 1 đứa thiệt hả trời".

hari won co the thanh me bim sua map u, tran thanh se co con trong nam 2019? - 3

Trấn Thành từng ngụ ý muốn có con với Hari Won. 

Hari Won và Trấn Thành kết hôn vào tháng 12/2016. Tính đến nay, cặp đôi đã trải qua 3 năm chung sống vô cùng hạnh phúc, thường xuyên xuất hiện bên nhau kể cả trên phim trường cũng như ngoài đời thường.  

Trấn Thành nổi tiếng là người đàn ông yêu chiều vợ, luôn quan tâm, chăm sóc cho Hari Won từng chút một. Chính vì nhận được nhiều sự yêu mến như thế, mà người hâm mộ đang rất mong cặp đôi sẽ thông báo tin vui vào năm 2019 tới.

Trấn Thành từng nóng tính đập vỡ đồ trước khi lấy Hari Won
Tại một chương trình do Trấn Thành làm MC, anh đã có tiết lộ bất ngờ về tính nết của bản thân.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won