Phim Ngô Thanh Vân đối mặt nguy cơ bị tẩy chay vì scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa

Ngày 19/02/2019 14:30 PM (GMT+7)

Từng vướng scandal gạ tình nhưng vẫn tham gia diễn xuất trong Hai Phượng, Phạm Anh Khoa khiến phim của "đả nữ" Ngô Thanh Vân phải đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay.

Teaser trailer của Hai Phượng - phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân (Nguồn video: NSX)

Hai Phượng là bộ phim hành động cuối cùng của Ngô Thanh Vân được công chiếu ở cả Việt Nam và Mỹ từ ngày 22/02. Sau những suất chiếu sớm đầu tiên, phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả giới chuyên môn và khán giả. Nhiều người nhận định, đây là bộ phim đưa tên tuổi của "đả nữ" Ngô Thanh Vân lên tới đỉnh cao.

Được khen ngợi từ nội dung đến những cảnh hành động mãn nhãn nhưng Hai Phượng lại bất ngờ đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay bởi scandal gạ tình trước đây của Phạm Anh Khoa

Phim Ngô Thanh Vân đối mặt nguy cơ bị tẩy chay vì scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa - 1

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình khiến shobiz Việt rúng động.

Khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Trời sinh một cặp, Phạm Anh Khoa đã bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình. Phạm Lịch đã tung bằng chứng là những tin nhắn giữa cô và Phạm Anh Khoa cùng vợ của nam huấn luyện viên để chứng minh lời nói của mình. Sau Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa tiếp tục bị nạn giấu mặt lên tiếng tố cáo. 

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa đã phải tổ chức họp báo để xin lỗi khán giả và hứa xem xét lại những hành động của mình. 

Phim Ngô Thanh Vân đối mặt nguy cơ bị tẩy chay vì scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa - 2

Cảnh hành động mãn nhãn của Phạm Anh Khoa và Ngô Thanh Vân.

Trong thời gian vướng lùm xùm đó, Phạm Anh Khoa vẫn thoải mái tham gia vào bộ phim Hai Phượng. Anh chia sẻ: "Mọi người tin hay không cũng được, nhưng tôi không áp lực, vì cây ngay không sợ chết đứng. Công việc của tôi không liên quan tới những lời đồn. Phạm Anh Khoa theo định nghĩa của tôi và của mọi người hoàn toàn khác nhau."

Trước Hai Phượng, Phạm Anh Khoa từng có kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim Mỹ nhân kế, Đường đua... Vì vậy, nam ca sĩ đã thể hiện tốt khuôn mặt lạnh lùng, sắt đá của một tay buôn người từng giải nghệ. Những pha đấm đá, giằng co giữa anh và Ngô Thanh Vân cũng hết sức kịch tính, nguy hiểm khiến người xem thót tim. 

Phim Ngô Thanh Vân đối mặt nguy cơ bị tẩy chay vì scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa - 3

Vì Phạm Anh Khoa, bộ phim đối mặt với nguy cơ bị tẩy chay.

Hoàn thành tốt nhân vật là vậy nhưng nhiều khán giả vẫn không muốn nhìn thấy Phạm Anh Khoa trên màn ảnh. Một độc giả chia sẻ: "Mình vẫn tẩy chay bạn này, vậy nha". Ngay lập tức có người ủng hộ: "Mình cũng vậy. Mặc dù thích Ngô Thanh Vân nhưng vẫn quyết định không xem phim này vì có mặt Phạm Anh Khoa."

Hai Phượng là bộ phim hành động cuối cùng của "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi).

Phim Ngô Thanh Vân đối mặt nguy cơ bị tẩy chay vì scandal gạ tình của Phạm Anh Khoa - 4

Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của chính cô và bé Mai.

Rộ tin phim điện ảnh cuối cùng của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì quá bạo lực
Tin đồn "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp