HH Ngọc Diễm thân mật bên Nguyên Khang

Ngày 17/05/2013 08:00 AM (GMT+7)

Cả hai luôn trò chuyện với nhau trong suốt chương trình.

Chiều qua (16/5), HH Ngọc Diễm và MC Nguyên Khang có mặt tại buổi họp báo Operation Smile - là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em có khe hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt. 

Dự án lần đầu tiên được thực hiện tại Hà Nội vào năm 2009 và 2010 và đã quyên góp được 180 triệu đồng cùng sự tham gia các Hoa hậu Mai Phương Thúy, Người mẫu Hà Anh, MC Joe, diễn viên Minh Tiệp... Khởi động lại một chương trình đặc biệt ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên, chương trình Donate for A Date 2013 được thực hiện tại Tp. Hồ Chí Minh với hy vọng mang lại thật nhiều nụ cười cho các em nhỏ mang dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch. Mục tiêu của chương trình năm nay là sẽ mang lại nụ cười cho 20 em nhỏ mang dị tật trên.

Ngọc Diễm và Nguyên Khang từng là cặp đôi MC tung hứng ăn ý trên nhiều sân khấu khác nhau, lần này, cả hai lại được tái ngộ trong vai trò đại sứ của chương trình ý nghĩa này.

Ngay từ khi Ngọc Diễm đến thì Nguyên Khang đã ra đón và trò chuyện rôm rả.

Cả hai đang bàn bạc về nội dung chương trình và làm sao để vai trò đại sứ được phát huy một cách tối đa nhất.

Nguyên Khang và Ngọc Diễm nhận hoa cám ơn từ Ban tổ chức.

Ngọc Diễm ngày càng đẹp mặn mà, cô đang chăm chú theo dõi những hình ảnh của các em bị dị tật, hở hàm ếch... trong một đoạn video clip

Tùng Leo cũng là một thành viên trong Ban tổ chức chương trình lần này.

Thúy Vinh cũng đến dự buổi họp báo ý nghĩa.

Đi cùng chị làm ca sĩ Nam Cường và Viêt My.

Sau khi ra mắt album đầu tay Có Bao Điều, Tiêu Châu Như Quỳnh lại lên đường tham gia chuyến đi 2 tuần đến Trường Sa. Cô vừa trở về thì đến dự buổi họp báo, Như Quỳnh tỏ ra rất quan tâm và hứng thú với những công việc thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Chương trình còn có rất đông anh, chị, em nghệ sĩ tham gia như Quang Đăng, Hoàng Oanh, Trịnh Thăng Bình và Tam Triều Dâng.

Quốc Thiên, Nam Hee, Sĩ Thanh và Kelbin Lei cũng rất quan tâm đến chương trình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm