HH quý bà Kelly Trang Trần đại diện Việt Nam dự thi thế giới

BTC cuộc thi đích thân gửi thư mời tới chị, với mong muốn tạo cơ hội đua tài cho phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam.

Trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới 2016 được tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hình ảnh Kelly Trang Trần - Hoa hậu quý bà Việt Nam Los Angeles 2009, Hoa hậu quý bà quốc tế tại Mỹ 2013, đã được công bố là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia với hơn 40 đại diện đến từ các nước trên thế giới. Ở mùa giải trước, đại diện Việt Nam là Hoa hậu thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh, giành vị trí Top 6 của cuộc thi.

Đây là tin khá bất ngờ, bởi lẽ thường các đại diện tại Việt Nam đều từ phía Việt Nam cử đi. Tuy nhiên năm nay, BTC cuộc thi Hoa hậu thế giới đã đích thân gửi thư mời tới HH Kelly Trang Trần. Chị cho biết BTC mời chị tham gia với lý do muốn tạo cơ hội đua tài sắc đẹp cho những phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới chứ không phải chỉ từ phía Việt Nam. Hoa hậu Kelly Trang Trần sở hữu nhiều giải thưởng và tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng, đảm bảo tiêu chuẩn tham gia cuộc thi.

hh quy ba kelly trang tran dai dien viet nam du thi the gioi - 1

Hình ảnh Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần đại diện Việt Nam trên website chính thức của cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2016.

Hoa hậu Kelly Trang Trần tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam. Chị sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện đang sinh sống tại bang Nevada (Mỹ). Khi sang Mỹ, Kelly Trang Trần rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chị là người mẫu ảnh, quảng cáo, sở hữu khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc như: Hoa hậu quý bà Alhambra quốc tế 2007, Hoa hậu quý bà Việt Nam - Los Angeles 2009, Á hậu 3 và Mrs Photo cuộc thi Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ 2009, Hoa hậu quý bà quốc tế Mỹ 2013… Hiện Kelly Trang Trần đang làm việc tại một ngân hàng ở Nevada.

hh quy ba kelly trang tran dai dien viet nam du thi the gioi - 2

Hoa hậu Kelly Trang Trần tên thật là Trần Thị Diễm Trang, sinh năm 1980 tại Việt Nam. Chị sang Mỹ định cư năm 1993 và hiện đang sinh sống tại bang Nevada (Mỹ).

Ở Mỹ, Kelly Trang Trần hoạt động rất tích cực trong các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Chị là một trong những người điều hành quỹ phòng chống ung thư vú do bà thị trưởng Nevada sáng lập, các chương trình hỗ trợ cho người vô gia cư… Trong cộng đồng người Việt, Kelly Trang Trần là giáo viên dạy tiếng Việt tình nguyện cho con em vào mỗi cuối tuần. Kelly Trang Trần mong muốn, với nhiệt huyết này, chị có thể cùng bà con Việt kiều gìn giữ được tiếng Việt cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Đây là một trong những hoạt động mà chị rất coi trọng. 

hh quy ba kelly trang tran dai dien viet nam du thi the gioi - 3

Hầu hết hình ảnh của Kelly Trần đều do ông xã người Việt của chị chụp lại. 

Hoa hậu quý bà Kelly Trần hiện có một gia đình đầm ấm với con trai và con gái. Chồng chị người Việt, cũng là “nhiếp ảnh gia” riêng cho vợ. Hầu hết hình ảnh của Kelly Trần đều do ông xã chị chụp lại. Mặc dù sống tại Mỹ nhưng Kelly Trần là một phụ nữ Việt Nam khá truyền thống. Chị thích giữ nếp sống của người phụ nữ Việt, luôn hết lòng chăm sóc nhà cửa, gia đình và đảm đang nấu ăn cho những người thân yêu. 

hh quy ba kelly trang tran dai dien viet nam du thi the gioi - 4

hh quy ba kelly trang tran dai dien viet nam du thi the gioi - 5

Một số hình ảnh Hoa hậu Kelly Trang Trần tại Bắc Kinh chuẩn bị cho "cuộc đua" nhan sắc với các quý bà ở khắp nơi trên thế giới.

Hiện tại Kelly Trang Trần đã tới Bắc Kinh để chuẩn bị cho “cuộc đua” nhan sắc với các quý bà ở khắp nơi trên thế giới. Chị mong muốn sẽ nỗ lực hết khả năng để có thể giành được thứ hạng cao trong cuộc đua. Với châm ngôn sống: "Không bao giờ từ bỏ hy vọng, sống giấc mơ của bạn, biết ước mơ của mình và không ngại làm theo trái tim", Kelly Trang Trần là mẫu hình phụ nữ quyết liệt, luôn hết mình với những ước mơ. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác