Hiếu Nguyễn ôm eo, tình tứ Lan Ngọc trong sự kiện

Ngày 28/08/2016 18:24 PM (GMT+7)

Tối 27/8, hiếu Nguyễn và êkip diễn viên “Găng tay đỏ” đã có một buổi gặp gỡ, giao lưu với fan trước ngày công chiếu tại SVĐ Hoa Lư.

Sự xuất hiện của êkip diễn viên với những cái tên rất được các bạn trẻ yêu thích như: Hiếu Nguyễn, Ninh Dương Lan Ngọc, Trần Tuấn Lương, Quang Sự, Lâm Vinh Hải, Linh Chi.. khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Tại buổi giao lưu, ê-kíp đoàn phim nhận khá nhiều câu hỏi liên quan đến quá trình làm phim. Các diễn viên rất nhiệt tình chia sẻ cảm xúc hồi hộp của mình trong khi chờ vài ngày nữa để xem lại thành quả của gần 500 người làm việc cật lực trong suốt 2 tháng liền dầm mưa dãi nắng đầy gian khổ trên phim trường “Găng tay đỏ” để có những thước phim đầy giá trị.

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 1

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 2

Xuất hiện phong độ, bảnh bao với “cây” jean cực chất, Hiếu Nguyễn gây chú ý, tò mò với người hâm mộ khi tiếp tục cho ra mắt vai diễn phản diện trong phim này. Trong “Găng tay đỏ”, Hiếu Nguyễn vào vai phản diện, gian trá và thủ đoạn.

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 3

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 4

Anh chàng Thạch Sanh cũng hóm hỉnh rằng chính những vai phản diện đó làm anh mất dần thiện cảm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc người thật ở ngoài đời, Hiếu Nguyễn thừa nhận bản thân là người rất dễ gần và đáng yêu chứ không gian manh xảo trá như nhân vật trong phim.

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 5

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 6

Trước câu hỏi bất ngờ từ người hâm mộ rằng đây phải chăng bộ phim hành động cuối cùng của Hiếu Nguyễn khi anh quyết định chuyển hướng sang một hình tượng mới. Nam diễn viên cho biết: “Tôi đã từng chia sẻ rằng có thể vai diễn trong “Găng tay đỏ” sẽ là vai diễn phản diện cuối cùng của mình chứ hoàn toàn không phải là bộ phim hành động cuối cùng tôi quyết định tham gia. Trong năm sau, khán giả vẫn sẽ gặp tôi ở một bộ phim hành động khác sẽ ra rạp nhưng sẽ là một hình tượng khác: biến hóa hơn, đa dạng hơn và tạo cho người hâm mộ sự mới mẻ, thích thú hơn”.

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 7

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 8

Cũng trong buổi giao lưu hết sức cởi mở, thân mật này, Hiếu Nguyễn lần đầu “thú nhận” việc trong quá trình đóng phim đã lỡ mạnh tay và gây trọng thương khá nặng cho Lâm Vinh Hải. Cú đánh khá mạnh của mình đã khiến vũ công nổi tiếng phải mất một thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức. Trước hàng trăm người hâm mộ, nam diễn viên không ngại bắt tay xin lỗi vì sơ xuất khi đóng phim và giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt với Lâm Vinh Hải.

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 9

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 10

Trước những thắc mắc của người hâm mộ về cảnh nóng hiếm hoi trong phim do Hiếu Nguyễn đảm nhận, anh hài hước chia sẻ: “Cảnh nóng trong phim là một cảnh quay khó, nhưng nó sẽ mang lại cảm xúc mạnh cho khán giả. Hiếu và bạn diễn hài lòng với công sức đã bỏ ra và hy vọng sẽ làm hài lòng khán giả đến rạp”.

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 11

hieu nguyen om eo, tinh tu lan ngoc trong su kien - 12

“Găng tay đỏ” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/9 tới đây tại tất cả các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ