Hồ Ngọc Hà đưa đón Giang Hồng Ngọc bằng xế sang

Hai cô trò nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn với "cây" đỏ - đen.

Chiều 21/10, Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc đã có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả. Mặc dù, buổi giao lưu trực tuyến bắt đầu diễn ra từ lúc 14h30, nhưng cả hai thầy trò đã đến trước đó 30 phút. Hà Hồ thu hút mọi ánh mắt khi bước xuống từ xế sang.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 1

Giọng ca Người yêu bé nhỏ nổi bật với cả "cây" đồ màu đỏ, kết hợp với clutch xuyệt tông và giày đen chấm bi tinh tế.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 2

Giám khảo X Factor đưa đón cô học trò nhỏ tới buổi giao lưu. Trái ngược với HLV của mình, Giang Ngọc Ngọc chọn tông màu đen bí ẩn, ton sur ton từ áo váy tới giày và túi xách.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 3

Cả hai vui vẻ và rạng rỡ trước giờ giao lưu trực tuyến. Dù Giang Hồng Ngọc khá nhỏ nhắn khi đứng cạnh Hà Hồ song nhiều khán giả nhận xét, cô có rất nhiều nét tương đồng trên gương mặt với nữ ca sĩ sinh năm 1984.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 4

"Nữ hoàng giải trí" cho biết, cô vừa bay về đến Sài Gòn và đến ngay toà soạn để gặp gỡ độc giả. Trong khi đó, quán quân sinh năm 1989 sau hơn một ngày đăng quang vẫn còn nguyên cảm giác lâng lâng hạnh phúc.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 5

Có dịp được chất vấn thần tượng của mình, người hâm mộ đã liên tiếp đặt câu hỏi hóc búa dành cho Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc. Không chỉ Tour diễn xuyên Việt, học trò được giải quán quân được các fan "mổ xẻ" mà ngay cả những câu hỏi về gia đình, sự nghiệp sau 10 năm gắn bó với nghiệp cầm ca cũng được khán giả đặt cho giọng ca Mối tình xưa.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 6

Chia sẻ với độc giả, Hà Hồ cho biết, trong 10 năm ca hát, cô đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm và không ngừng rèn luyện chính bản thân mình. Với nhiều va chạm cuộc sống mang lại, "nữ hoàng giải trí" đã trưởng thành, chín chắn, sâu sắc, đẩy lùi những ngang bướng của tuổi trẻ.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 7

Học trò cưng của Hà Hồ cũng nhận liên tiếp rơi vào "ca khó" trước những câu hỏi của người hâm mộ. Tuy nhiên, quán quân của X Factor khá bình tĩnh và từ từ giải đáp thắc mắc nơi dư luận.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 8

Trước những nghi ngờ của công chúng về thực lực và sự phát triển sau khi đăng quang, Giang Hồng Ngọc khẳng đinh, cô sẽ minh chứng cụ thể một bởi một sản phẩm được đầu tư bài bản và phản ánh đúng chất riêng của mình.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 9

Về sự cố của Loki Bảo Long bỏ thi ngay trước giờ chót, Hồng Ngọc chia sẻ, cô sẽ không nói nhiều vì việc Loki bỏ thi là do những lý do khách quan về gia đình và sức khỏe. Cô cũng mong mọi người đừng áp đặt sự việc của Loki lên mình.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 10

Trong buổi giao lưu, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô sẽ hỗ trợ cho học trò trong sản phẩm đầu tiên để giới thiệu đến công chúng nhanh nhất có thể. Thời gian này, Hồ Ngọc Hà đang "chạy" Tour diễn xuyên Việt của mình. Ngày 22/10, cô và các ca sĩ khách mời cũng chính là những học trò sẽ cháy hết mình với sinh viên tại Cần Thơ.

ho ngoc ha dua don giang hong ngoc bang xe sang - 11

Hồ Ngọc Hà và Giang Hồng Ngọc nhận những bó hoa tươi thắm và chụp ảnh kỷ niệm.

Theo Quang Việt - Thành Luân (Zing)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác