Hồ Quỳnh Hương dẫn "gà cưng" đi ăn chay

Ngày 15/08/2014 08:31 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đất Mỏ nhiệt tình dẫn học trò đi ăn chay sau buổi tập luyện X-Factor.

Chiều qua, Hồ Quỳnh Hương cùng với các thí sinh trong đội của mình đã có buổi tập luyện tại một phòng trà để chuẩn bị cho liveshow 3, sẽ diễn ra vào tối chủ nhật tuần này (17/8). Trong buổi tập, Hồ Quỳnh Hương trực tiếp thị phạm và giúp 3 học trò Loki Bảo Long, Tích Kỳ, Thái Ngân vỡ bài.

Nữ ca sĩ dặn dò các thí sinh kỹ lưỡng và còn hát trước để học trò dễ cảm được tinh thần của ca khúc. Kể từ liveshow 3, cuộc đua để đến ngôi Quán quân X-Factor mùa đầu tiên càng trở nên căng thẳng. Bởi, tất cả thí sinh của 4 đội sẽ cùng thi đấu, mỗi đêm có một người bị loại.

Trước sự cạnh tranh quyết liệt, Hồ Quỳnh Hương luôn dặn dò học trò phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba so với trước. Nếu bất kỳ ai trong 3 người không may bị loại ở các tuần tiếp theo cũng sẽ không có gì phải hối tiếc, vì dù sao cũng đã cố gắng hết sức. Sau một thời gian gắn bó, Hồ Quỳnh Hương dành rất nhiều tình cảm cho các học trò và đánh giá cao khả năng lẫn tinh thần chịu khó học hỏi của họ.

Sau buổi tập, các học trò của Hồ Quỳnh Hương đã gần như nắm bắt được những điều cô giáo truyền đạt. Nữ giám khảo quyết định dẫn 3 chàng trai đi ăn chay sau buổi tập. Từ nhiều năm nay, Hồ Quỳnh Hương đã ăn chay trường để tâm hồn trở nên thanh tịnh. Trong buổi đi ăn, 4 cô trò rôm rả chuyện trò như những người chị em trong gia đình. Bố của Hồ Quỳnh Hương cũng có mặt để động viên tinh thần cho 4 cô trò.

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 1

Hồ Quỳnh Hương đã tranh thủ dẫn các học trò gồm Loki Bảo Long, Tích Kỳ và Thái Ngân đi ăn chay ở một quán quen sau khi tập luyện cả buổi chiều. 

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 2

Ba học trò của nữ ca sĩ rất hào hứng. Từ trái qua: Thái Ngân, Loki Bảo Long và Tích Kỳ. Đây là 3 chàng trai xuất sắc nhất của bảng 'Nam dưới 25 tuổi".

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 3

Trong đó, Loki Bảo Long và Tích Kỳ là đôi bạn rất thân thiết. Cả hai từng nhường nhau cơ hội để đi vào vòng trong, nhưng Hồ Quỳnh Hương quyết định để họ cùng đi tiếp.

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 4

Buổi đi ăn diễn ra trong không khí rất thân mật và vui vẻ. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, sau thời gian gắn bó với các học trò, chị đã thực sự coi họ như những người em. 

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 5

Nữ ca sĩ thích giọng hát và phong cách của cả 3 chàng trai. Cô luôn động viên các học trò cố gắng, để dù bị loại cũng không hối tiếc. 

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 6

Trước đó, họ có buổi tập đầu tiên cho liveshow 3. 

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 7

Nữ ca sĩ đã giúp các học trò luyện tập nhiệt tình.

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 8

Hồ Quỳnh Hương dặn dò Loki Bảo Long kỹ lưỡng, dù anh là người được cô đánh giá rất cao cả về giọng hát lẫn phong cách trình diễn.

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 9

Loki đang là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi 'Nhân tố bí ẩn' mùa đầu tiên.

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 10

Tích Kỳ cũng có tiến bộ vượt bậc chỉ sau thời gian ngắn đến với cuộc thi. 

ho quynh huong dan "ga cung" di an chay - 11

Tối chủ nhật 17/8, các học trò của Hồ Quỳnh Hương sẽ bước vào liveshow 3, thi đấu trực tiếp cùng 9 thí sinh của các đội Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh. 

Theo H2N (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor
Tin hay đừng bỏ lỡ