Hoang mang tin người quay phim "Cuộc đua kỳ thú" qua đời ở Úc vì rơi máy bay

Ngày 14/03/2016 07:36 AM (GMT+7)

Một người em của quay phim Quốc Hương xác nhận điều này nhưng họ vẫn không dám tin đây là sự thật.

Tối qua, trên trang cá nhân của đạo diễn Tuấn Chelsea - một quay phim quen thuộc với nhiều nghệ sĩ đã bất ngờ chia sẻ tin người đồng nghiệp Quốc Hương qua đời vì tai nạn rơi máy bay ở Úc.

Theo đạo diễn Tuấn Chelsea, Quốc Hương là một người quay phim giỏi của Việt Nam và anh không may gặp tai nạn đáng tiếc khi đang trong chuyến quay hình cho chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú tại Úc.

Đạo diễn Tuấn Chelsea chia sẻ thông tin người đồng nghiệp gặp tai nạn máy bay ở Úc.

Rất nhiều bạn bè của Quốc Hương rất bàng hoàng trước thông tin này. Liên lạc qua điện thoại với anh Hải, một người em của Quốc Hương sống tại Úc, anh Hải xác nhận nhà quay phim Quốc Hương từ trần khoảng 3h chiều qua theo giờ địa phương trong vụ tai nạn máy bay ở tiểu bang Victoria. Hiện, thi thể Quốc Hương được đưa vào một nhà xác bệnh viện gần nơi xảy ra vụ tai nạn.

Còn chị Vũ Thanh, chị ruột của nhà quay phim Quốc Hương cho biết: "Hương mất nhanh quá, gia đình tôi cũng không dám tin đây là sự thật. Ba tôi sang Úc làm đám thiêu bên đó xong mới đem tro cốt của Hương về Việt Nam. Hiện tôi đang ở Dubai, đến thứ 6 mới có thể về tới Việt Nam".

Bạn bè Quốc Hương vẫn không tin đây là sự thật.

Trong khi đó, truyền thông Úc đưa tin, hơn 3 giờ chiều ngày Chủ nhật, một chiếc máy bay siêu nhẹ có tên XT-912 Arrow đã rơi xuống gần khu vực sân bay Yarrawonga thuộc phía bắc Victoria. Hai người đàn ông đã qua đời. Danh tính nạn nhân chưa được công bố, rất có thể một trong hai nạn nhân là quay phim Quốc Hương của Việt Nam.

Truyền thông Úc đưa tin về chiếc máy bay rơi vào ngày hôm qua.

Phía đơn vị sản xuất Cuộc đua kỳ thú tại Việt Nam chưa đưa ra câu trả lời cụ thể về sự việc.

Theo TN (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ Việt qua đời
Tin hay đừng bỏ lỡ