Hồng Quế tình tứ với bạn nhảy tại sự kiện

Mỹ nhân Hà thành "dính như sam" với bạn nhảy trong một sự kiện.

Mỹ nhân của Hà Nội đã chính thức tham dự chương trình truyền hình thực tế hot nhất nhì năm 2016 "Bước Nhảy Hoàn Vũ". Và trong số những "nam thanh, nữ tú" năm nay, Hồng Quế đang được truyền thông dự đoán sẽ là gương mặt của đêm chung kết.

Xuất hiện trong một sự kiện vừa qua, Hồng Quế và bạn nhảy vô cùng tình tứ. Cả hai được khen ngợi về độ đẹp đôi và ăn ý.

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 1

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 2

Xuất hiện cùng bạn nhảy Kristian (anh chàng này từng nhảy với Ngân Khánh và Angela Phương Trinh đều mang về cho hai mỹ nhân này thành công vang dội), Hồng Quế xúng xính trong hai bộ váy của NTK Hoàng Hải may riêng cho cô.

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 3

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 4

Hồng Quế yêu kiều, khác hẳn với hình ảnh cá tính trong chương trình truyền hình thực tế "Điệp vụ tuyệt mật" cách đây ít lâu. Được biết, NTK Hoàng Hải cũng là người sẽ đồng hành cùng Hồng Quế trong suốt cuộc thi này. 

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 5

Được phát hiện có tố chất người mẫu từ rất sớm, và có khả năng để đăng quang ở những cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia, nhưng những scandal không đáng có đã không may rơi vào mỹ nhân Hà thành này, cô đành tạm gác những giấc mơ thi nhan sắc để lao vào những cuộc chơi trí tuệ hơn, cần tài năng hơn đó là các chương trình truyền hình thực tế.

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 6

Và Hồng Quế đã chứng minh được khả năng, sự dẻo dai và óc phán đoán qua chương trình "Điệp vụ tuyệt mật". Với "Bước nhẩy hoàn vũ", cô đã dành thời gian luyện tập cách đây 6 tháng và không ngừng học hỏi dù có những lúc va đập, ngã đến bầm tím chân tay.

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 7

Bản thân Hồng Quế cũng phải ép xuống 3 kg để cho cơ thể nhẹ nhàng phục vụ những ý tưởng bay bổng của biên đạo trong những bài múa đương đại. 

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 8

Với sự nỗ lực không ngừng, đây được xem như một cách của mở ra đầy hoa với cô gái Hà Nội này.

hong que tinh tu voi ban nhay tai su kien - 9

Theo Tiểu Nhi (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác