Sự thực chuyện Lương Bằng Quang chia tay Ngân 98 vì "gối chăn nhàm chán"

Ngày 17/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Úp mở chuyện chia tay vì một chữ "chán", nhưng cách đối xử của Lương Bằng Quang với Ngân 98 lại trái ngược.

XEM VIDEO: Lương Bằng Quang khoe diện mạo mới trong 1 buổi chụp ảnh.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang úp mở chuyện đã “đường ai nấy đi” với hot girl "ngực khủng" Ngân 98 thông qua nhiều dòng trạng thái như: “Hình cũ, người cũ... (đã chặn)”, “Gồng mình giai đoạn này khiến mình cư xử nhẹ nhàng khi đường ai nấy đi”. Trả lời báo giới, Lương Bằng Quang không phủ nhận cũng như khẳng định việc chia tay bạn gái hot girl mà chỉ chia sẻ: “Tôi chưa có vợ, vẫn là một người đàn ông độc thân thôi”.

Lương Bằng Quang úp mở chuyện chia tay, chặn Facebook hot girl "ngực khủng" Ngân 98.

Dòng trạng thái làm rộ lên tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Khi được hỏi nguyên nhân dẫn tới rạn nứt tình cảm, Lương Bằng Quang thừa nhận: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán. Tôi cũng chán vì quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho họ, rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Thực tế, các mối quan hệ mới thường phát sinh từ đây”.

Tuy nhiên, dù đã úp mở chuyện chia tay, Lương Bằng Quang vẫn đăng ảnh cùng Ngân 98.

Lời nói và hành động của Lương Bằng Quang được cho là hoàn toàn trái ngược.

Tuy nhiên, dân mạng nghi ngờ Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang “chơi chiêu” nhằm đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, dù luôn khẳng định “đường ai nấy đi”, người kia đã là “người cũ”, nhưng Lương Bằng Quang vẫn liên tục cập nhật hình ảnh chung kèm với các bài phỏng vấn liên quan tới chuyện tình với Ngân 98, không tỏ ra hụt hẫng, buồn đau vì rạn nứt với hot girl "ngực khủng".

Dân mạng cho rằng cả hai đang "đánh bóng tên tuổi" bằng việc úp mở chuyện chia tay.

Hành động của Lương Bằng Quang khiến nhiều người tin cặp đôi đang "dựng chuyện" để câu view chứ không phải chia tay. Một số khác cho rằng Lương Bằng Quang đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nên muốn “ồn ào” một chút để được quan tâm. Dự đoán này có thể đúng, bởi nam nhạc sĩ vừa đăng tải một số hình ảnh được cho là trong MV mới, với Ngân 98 xuất hiện trong tà áo dài trắng thướt tha.

Việc cặp đôi đã thật sự chia tay hay mọi chuyện hoàn toàn là "chiêu" PR tên tuổi, ở thời điểm này chỉ có Lương Bằng Quang và Ngân 98 mới rõ!

Lương Bằng Quang bị nghi dựng chuyện chia tay với Ngân 98 để PR sản phẩm mới.

Lương Bằng Quang chia tay hotgirl ngực khủng Ngân 98 vì chuyện chăn gối nhàm chán?
Nam nhạc sĩ thẳng thắn nói về những nguyên nhân khiến mối quan hệ của anh và Ngân 98 đang ở mức rạn nứt.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ