Hùng hổ đòi bỏ phim nhưng không cưỡng được sức hút của ông xã, Lâm Tâm Như xem trở lại

Ngày 01/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Dù từng tuyên bố muốn bỏ Như Ý Truyện của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như lại bắt đầu "cày" lại phim của ông xã vì quá hấp dẫn khiến khán giả bật cười.

Trailer Như Ý truyện (Nguồn video: Sina)

Chuyện Lâm Tâm Như "nuốt lời" xem lại phim Như Ý Truyện của ông xã Hoắc Kiến Hoa đang khiến cộng đồng mạng bàn luận rôm ra. Có nhiều khán giả còn đùa rằng dù Lâm Tâm Như ghét Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) thì cũng không thể cưỡng lại được sức mê hoặc quá lớn của ông xã. 

hung ho doi bo phim nhung khong cuong duoc suc hut cua ong xa, lam tam nhu xem tro lai - 1

Lâm Tâm Như chia sẻ hình ảnh đang xem lại "Như Ý Truyện".

Có thể nói khi đảm nhận vai "tra nam" Càn Long, Hoắc Kiến Hoa liên tục bị người hâm mộ, khán giả và cả bạn bè "hắt hủi". Trước đây, vì Hoắc Kiến Hoa diễn quá đạt Càn Long tồi tệ, bạn thân của Lâm Tâm Như - Lâm Hy Lôi tuyên bố muốn đấm anh: "Đó thực sự là đàn ông tồi tệ, tôi chỉ muốn cho anh ta một cú đấm. Thực sự tôi không biết cách nào để đối diện với Hoắc Kiến Hoa". 

Đặc biệt, dòng chia sẻ của Lâm Tâm Như về vai diễn của Hoắc Kiến Hoa khiến dư luận "dậy sóng" hơn cả. Cô tiết lộ bản thân uất ức đến mức không thể nào chịu nổi, lần đầu tiên muốn bỏ một bộ phim. Kèm theo dòng trạng thái còn là icon thở dài cùng 2 bức hình chế để minh họa cho nỗi lòng của mình.

hung ho doi bo phim nhung khong cuong duoc suc hut cua ong xa, lam tam nhu xem tro lai - 2

Nội dung của hai bức hình chế (Tạm dịch): Càn Long nói: "Nàng hãy để trẫm tuỳ hứng một lần đi." Như Ý (Châu Tấn) đáp lời: "Tuỳ hứng cái đầu ông!"

Khán giả từng thấy thương Hoắc Kiến Hoa vì lỡ đóng phim đê tiện mà phen này về nhà chắc chắn sẽ bị bà xã "xử đẹp". Tuy nhiên, mới đây Như Ý Truyện bắt đầu công chiếu ở Đài Loan. Sức hút của Hoắc Kiến Hoa đã ngay lập tức khiến Lâm Tâm Như quên tuyên bố hùng hồn của mình trước đây. Cô lại tiếp tục "cày" lại phim như một fangirl thứ thiết. 

Không chỉ xem phim ủng hộ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như còn chụp ảnh màn hình chia sẻ lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái: “Mình thật sự cũng gọi là xứng danh khán giả."  Cư dân mạng ngay lập tức trêu đùa "Hạ Tử Vy": "Xem phim sẽ hận Hoắc Kiến Hoa mất." "Xem rồi lại chỉ màn hình chửi nữa đấy." "Xem xong có ghét ông xã không?"...

hung ho doi bo phim nhung khong cuong duoc suc hut cua ong xa, lam tam nhu xem tro lai - 3

Sở dĩ, Càn Long của Hoắc Kiến Hoa bị ghét tới như vậy là do những hành động quá mức đê tiện. Như Ý (Châu Tấn) là mối tình thanh mai trúc mã của Càn Long, từng được vị hoàng đế này yêu thương sâu đậm. Vậy nhưng, vừa gặp Hàm Hương Kiến (Lý Thấm), Càn Long đã mê muội mỹ nhân tươi trẻ và lãng quên luôn Như Ý.

Hàm Hương không chịu thị tẩm, Càn Long lại mặt dày đi cầu cạnh Như Ý giúp mình. Sau này, Càn Long cũng khiến Như Ý đau khổ tới mức cắt tóc tự sát, ghen tuông thì đưa tình địch ra thiến... Có thể nói, không có hành động đê hèn nào mà Càn Long chưa làm.

Bị Hoắc Kiến Hoa tát ngã nhào, Châu Tấn đau khổ cắt tóc và tự sát trong Như Ý truyện?
Như Ý truyện hé lộ cảnh Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) tát Như Ý (Châu Tấn) ngã sấp mặt trong căn phòng nhỏ khiến khán giả lo lắng không yên.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Như Ý Truyện
Tin hay đừng bỏ lỡ