Hương Giang Idol, Tiến Đạt gian nan chèo bè giữa sông

Ngày 30/03/2016 13:10 PM (GMT+7)

Các đội chơi Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 còn phải trải qua những ngày lạnh giá 7-9 độ C ở Yên Bái.

Ngày mai (31/3), chương trình The Amazing Race Vietnam chính thức được phát sóng trong sự chờ đợi của nhiều fan. Teaser gay cấn của tập 1 Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 và những hình ảnh đầu tiên trong chặng ở Tây Bắc đã được hé lộ.

Chặng đua mở màn của năm nay diễn ra tại Yên Bái – một địa điểm mới tinh trong bản đồ Cuộc Đua Kỳ Thú suốt 5 mùa. Cùng với sự xuất hiện hoành tráng ở địa điểm xuất phát tại đập thủy điện Thác Bà – Yên Bái, 10 đội chơi sẽ dồn hết năng lượng để chinh phục những thử thách cam go đầu tiên, tạo nên một chặng đua đầy gây cấn, sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Các đội chơi xoay sở chèo bè trong thời tiết lạnh cóng

Đến Yên Bái trong những ngày lạnh giá với nhiệt độ luôn ở mức 7-9 độ C, các đội chơi phải trải qua chặng đua lạnh giá nhất từ trước đến nay. Không chỉ là những thử thách “trên cạn”, những thử thách kỳ thú diễn ra “dưới nước” với mức nhiệt độ được diễn viên Nhan Phúc Vinh của đội Đỏ ví như “nhiệt độ kỷ băng hà” càng là một trở ngại lớn cho các đội đua.

Có thể nói, ngoài những thử thách cam go thì các tay đua lần đầu tiên phải đối diện với thử thách về thời tiết khắc nghiệt nơi vùng núi Tây Bắc.

Trong một nhiệm vụ chèo bè trên sông đầy gian nan, các tay đua đều trong tình trạng “đông cứng” tay chân.

Ca sĩ Pha Lê của đội Cam chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ là mình dám xuống nước trong cái thời tiết này huống gì là phải “tình nguyện” xuống nước nữa, có cảm giác như mình mà chạm tay xuống nước thôi là tay mình đông đá luôn”.

Hương Giang Idol khó khăn xoay sở khi phải lái bè.

Tiến Đạt nằm rạp xuống để cân bằng bè trong khi Lincoln ra sức chống chèo.

Cặp đôi Richie - Mimi cũng áp dụng theo phương thức của đội Tiến Đạt.

Stylist Pông Chuẩn của đội Nâu chia sẻ “bí quyết” giúp vượt qua “nỗi ám ảnh” mang tên thời tiết: “Lúc đó chỉ dám dùng ý chí mà đua thôi chứ tay chân là run cầm cập, môi va đập vào nhau rồi”.

Hương Giang Idol, Tiến Đạt gian nan chèo bè giữa sông - 8

Quay trở lại với phiên bản đặc biệt, được nâng hẳn lên một tầm cao mới, các thử thách trong từng chặng đua năm nay cũng sẽ khó khăn, vất vả và quyết liệt hơn.

Đối với những tay đua đã thuộc “nhuần nhuyễn” hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú thì việc các thử thách càng khó hơn sẽ càng “xứng” với kinh nghiệm lẫn bản lĩnh của họ.

Với quyết tâm và tinh thần bứt phá quyết liệt ở cuộc đua năm nay, 10 đội đua của đường đua ngôi sao năm nay đều đạt được sự thống nhất giữa các thành viên là không bỏ cuộc bất kì chặng đua nào.

Và tất cả cũng đã sẵn sàng dồn năng lượng để bứt phá về đích và dành lấy tấm thẻ ưu tiên duy nhất xuyên suốt đường đua năm nay.

Tạo dáng “khó đỡ” của các đội trong “mê cung” dây thừng

Một trong những thử thách sẽ cản bước các đội đua trong chặng đầu tiên tại Yên Bái là sự xuất hiện của một “mạng nhện” dây thừng khổng lồ. Lộ trình khó khăn này đã cho ra đời những “tạo dáng” rất khó đỡ của từng thành viên “được” đi vào “mạng nhện”.

Ngoài những giây phút bứt phá, vượt khó khăn, đổ mồ hôi và lấm lem bùn đất ở cuộc đua thì những tình huống hài hước xuất hiện trong quá trình các đội đua vượt qua thử thách khiến cuộc đua lúc nào cũng đầy màu sắc.

Các tay đua sẽ không “tưởng tượng” được lúc đó họ đã “vô tình” “sáng tác” ra những thế đứng và những kiểu tạo dáng “để đời” thế nào sau khi xem tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Với bất ngờ luôn xuất hiện và những “giây phút đáng nhớ” tăng dần, hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú với những trải nghiệm không bao giờ quên đã ở ngay trước mắt với tập đầu tiên diễn ra tại Yên Bái đã sẵn sàng lên sóng.

Tập đầu tiên của Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 lên sóng vào 21h10 thứ năm, ngày 31/03 đồng thời trên cả hai kênh VTV6, VTV9 và sẽ được phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 03/04 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. 

Clip 10 đội đua và hành trình của mùa đua năm nay.

MC Huy Khánh ở điểm xuất phát chặng đầu tiên. Nguồn video: BTC.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thúc Lĩnh Lincoln

Video chọn lọc