Hương Tràm bật khóc nhận giải nghệ sỹ mới

Đây là giải thưởng rất cao quý mà cô gái 18 tuổi may mắn có được.

Tối qua (24/04), Lễ trao giải Cống hiến lần thứ 8 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ của làng giải trí Việt Nam. Năm nay, với sự có thêm của 2 hạng mục mới, Giải thưởng Cống hiến đã phản ánh trung thực và rõ nét hơn sự đóng góp và nỗ lực của nhiều nghệ sĩ hơn đối với mảng âm nhạc nước nhà.

Trong 2 hạng mục mới, hạng mục Nghệ sĩ mới của năm được giới chuyên môn và khán giả hết sức quan tâm bởi sự tôn vinh những gương mặt trẻ mới, là những nhân tố được xem như tạo nguồn cho những cảm hứng thay đổi và sáng tạo mới. Hương Tràm, quán quân The Voice mùa đầu tiên đã chiến thắng trong sự vỡ òa về cảm xúc khi được xướng tên ở hạng mục này.

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 1

Hương Tràm xuất sắc vượt qua 4 gương mặt đề cử khác để nhận giải thưởng nghệ sỹ mới của năm

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 2'

Đây là một vinh dự rất lớn cho cô gái 18 tuổi đến từ Nghệ An

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 3

Nữ ca sỹ đã bật khóc ngay khi được trao giải

Nghệ sĩ mới của năm là một hạng mục rất quan trọng của giải Cống hiến lần 8 - 2013. Đối với các thế hệ nghệ sĩ đi trước, thì giải thưởng Nghệ sĩ mới sẽ dự báo cho những thay đổi mang tính cách mạng cho sự phát triển của âm nhạc nước nhà thông qua những gương mặt ca sĩ có mặt trong đề cử, và cũng là đại diện cho các xu hướng âm nhạc sẽ phát triển và đáng ghi nhận. Cả 4 gương mặt Phạm Thu Hà, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Thái Trinh và Hương Tràm đều là những gương mặt triển vọng và có những dấu ấn đẹp trong lòng khán giả không chỉ ở khía cạnh chuyên môn mà còn ở đạo đức làm nghề.

Giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm được 4 nghệ sĩ gồm Mỹ Linh, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà và Nhạc sỹ Anh Quân cùng trao giải cho thấy sự đánh giá rất cao gương mặt sẽ đoạt được giải thưởng này. Những chia sẻ của các nghệ sĩ đi trước đã cho thấy họ kỳ vọng vào một lứa thế hệ nghệ sĩ mới có sức trẻ, sức sáng tạo để làm nên một diện mạo âm nhạc mới, vừa hot, vừa hấp dẫn và chinh phục được trái tim của khán giả (hốt) như lời MC Trấn Thành chia sẻ.

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 4

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 5

Quán quân The Voice cảm ơn những khán giả, chương trình Giọng hát Việt, ca sỹ Thu Minh đã giúp cô có được như ngày hôm nay

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 6

Sắp tới đây cô sẽ cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới

Quá xúc động trước giải thưởng bất ngờ thuộc về mình, Hương Tràm đã bật khóc khi bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè, chương trình Giọng hát Việt, Huấn luyện viên Thu Minh,... bằng giọng nói Nghệ An thân thuộc mà cô ít khi sử dụng trong cuộc sống đời thường. Hương Tràm chia sẻ rằng niềm ao ước trước đây của cô là cầm trên tay những tấm vé để được xem các anh chị nghệ sĩ đi trước biểu diễn, thì giờ đây cô đã được đứng chung sân khấu với các gương mặt mà mình mến mộ. Bằng sự chân thành từ trái tim khi nói về giá trị của giọng hát, Hương Tràm khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện bản thân để chinh phục những khán giả và giới chuyên môn.

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 7

Hương Tràm thể hiện một ca khúc của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 8

Giọng hát đầy nội lực của Hương Tràm đều khiến người nghe "sởn da gà"

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 9

huong tram bat khoc nhan giai nghe sy moi - 10

Gần đây mặc dù dính nhiều scandal tình ái, gọt mặt... nhưng hầu như không ảnh hưởng mấy đến tinh thần của cô gái trẻ

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác