Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền

Tiểu Minh Ngày 10/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên đào hoa 9X bày tỏ rất nhiều suy nghĩ gửi cho “mẹ một con” Bạch Lan Phương , khẳng định muốn kết hôn sau khi gặp gỡ nữ MC.

XEM VIDEO: Cảnh Huỳnh Anh gây tai nạn được camera an ninh ghi lại vào đầu tháng 2/2021.

Ngoài tài năng, độ nổi tiếng của Huỳnh Anh cũng đi đôi với nhiều scandal, ''drama'' tình cảm, từng hẹn hò không ít mỹ nhân, từ Á hậu cho đến “chân dài”, hot girl nổi tiếng. Tuy nhiên từ cuối năm 2020, sau khi gặp nữ MC xinh đẹp Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh cho biết anh đã có ý định lập gia đình với “bà mẹ một con”, từng có một đời chồng và hơn anh 6 tuổi.

Thậm chí, những hình ảnh Huỳnh Anh chơi đùa, dạy con gái Bạch Lan Phương đi xe đạp… cũng được chia sẻ trên mạng xã hội, càng khiến nhiều người tin rằng cả hai đã là của nhau, sẽ sớm về chung nhà trong thời gian tới.

Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền - 1

Nam diễn viên sinh năm 1992 công khai yêu nữ MC hơn 6 tuổi vào tháng 11/2020, chứng minh tình cảm bằng loạt ảnh tình tứ, khoá môi.

Mới đây, nam diễn viên 9X tiếp tục gây chú ý với “bức tâm thư” gửi vợ tương lai, tiết lộ những lý do anh muốn kết hôn với nữ MC hơn 6 tuổi. Đồng thời, Huỳnh Anh cũng làm rõ những tin đồn cho rằng anh kết hôn với Bạch Lan Phương vì tiền bạc hay gia thế. Nội dung “tâm thư” cho biết, dù từng yêu rất nhiều nhưng Huỳnh Anh chưa hề hỏi cưới bất kỳ ai cho đến khi gặp nữ MC sinh năm 1986.

“Khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần. Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi” - Huỳnh Anh nói rõ.

Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền - 3

Huỳnh Anh chia sẻ lý do muốn kết hôn với Bạch Lan Phương.

Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền - 4

Huỳnh Anh cũng đã tổ chức lễ cầu hôn bất ngờ dành cho bạn gái.

Anh nhấn mạnh về việc yêu người phụ nữ đã từng đổ vỡ hôn nhân không phải vì vấn đề vật chất. Huỳnh Anh đưa quan điểm: “Chúng tôi yêu nhau cũng chẳng vụ lợi gì. Bạn nghĩ tôi bán du thuyền có thể được lợi gì khi yêu và lấy một cô gái kinh doanh spa? Tại sao tôi không đi yêu đại gia bất động sản? Hay yêu một bà cho vay nặng lãi chẳng hạn?"

Đồng thời, nam diễn viên sinh năm 1992 cũng giải thích rõ về việc có thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” của một trong 4 người giàu nhất nhất tại Việt Nam. “Cái ngày cầu hôn cô ấy, có giám đốc nói với tôi rằng Bạch Lan Phương là "hậu duệ" của Bạch Thái Bưởi - 1 trong 4 người giàu nhất Việt Nam, ông tổ ngành hàng hải, tôi ngây thơ tự nhiên cũng khoe lên điều đó chỉ vì tự hào. Nhưng Phương xác nhận là không phải nhé các bạn. Bạch Thái Bưởi họ Đỗ. Và kể cả cô ấy có là "hậu duệ" thật thì điều đó cũng chẳng giúp ích gì cho vợ chồng tôi lúc này vì cả hai đứa đều phải tự thân cố gắng. Viết cái dòng trạng thái này để một lần và mãi mãi vả vào mồm mấy người có suy nghĩ độc địa. Lần sau nhớ suy nghĩ tích cực lên nghe chưa", anh chia sẻ.

Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền - 5

Anh khẳng định vợ tương lai không phải hậu duệ nhà giàu có, không kết hôn với người đã từng có gia đình vì vật chất.

Cũng giống như những mối tình trước đó, từ lúc công khai hẹn hò MC Bạch Lan Phương, cư dân mạng “soi” thái độ của nam diễn viên rất nhiều. Lúc anh cầu hôn nữ MC, bên cạnh nhiều lời chúc phúc của cư dân mạng, Huỳnh Anh cũng vướng vào lùm xùm trong việc đổi trả nhẫn với đơn vị chế tác, nhiều lần thay đổi kích cỡ, bị tố yêu sách, gây khó dễ với nhân viên bán hàng khiến người này phải bù tiền lương, mất thưởng cuối năm… Tuy ồn ào kéo dài nhưng Huỳnh Anh khẳng định mình không sai trong trường hợp này.

Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền - 6

Huỳnh Anh cho biết có mối quan hệ rất thân thiết với con riêng của bạn gái. Cô bé rất vui vẻ đi xem phim cùng "bố dượng". Con gái của Bạch Lan Phương còn hào hứng chấm cho Huỳnh Anh 9 điểm. 

Huỳnh Anh làm rõ thông tin Bạch Lan Phương là “hậu duệ” nhà giàu, cưới vợ hơn tuổi vì tiền - 7

Ngoài ra, ba mẹ Bạch Lan Phương cũng rất hài lòng với chàng rể này. Cả hai hứa hẹn sẽ có một đám cưới ấm cúng trong năm 2021.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huynh-anh-lam-ro-thong-tin-bach-lan-phuong-la-hau-due-nha-giau-...

Huỳnh Anh cầu xin đừng xúc phạm vợ sau khi dính phốt trả nhẫn cầu hôn, thái độ bề trên
Những ồn ào về vụ tai nạn chưa tạm lắng thì mới đây, nam diễn viên Huỳnh Anh tiếp tục bị một tài khoản MXH tố đặt mua nhẫn cầu hôn rồi "lật kèo".
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt