Huỳnh Tiên gây bất ngờ khi đăng quang Hoa hậu châu Á tại Úc

Ngày 22/06/2016 16:20 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên có chiều cao 1m84 Huỳnh Tiên gây bất ngờ khi khoe ảnh cô đăng quang cuộc thi Miss Asia 2016.

Nữ diễn viên phim Valentine Trắng Huỳnh Tiên mang đến những bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2016. Được biết, ban đầu Huỳnh Tiên đến Úc để du lịch, nhưng được động viên nên cô đã tham gia cuộc thi này.

Người đẹp 9x cũng có những phút trải lòng đầy hạnh phúc đầu tiên sau khi chạm tới chiếc vương miệng danh giá. Dù đã có kết quả trong tay nhưng cảm giác run trên sân khấu là một điều khó quên với Huỳnh Tiên vì ban đầu cô đến Úc để du lịch: “Đến với cuộc thi em không hy vọng mình sẽ đạt được ngôi vị cao nhất , thực chất là tham gia thử một cuộc thi nhan sắc xem mình ở vị trí nào, để bản thân biết và khắc phục nhược điểm. Nên lúc được sướng tên em vô cùng bất ngờ nên cảm thấy hơi run…”

Theo đó, Á hậu 1 cuộc thi là Ashteeka Reddy trong khi Á hậu 2 thuộc về Jenny Nguyễn.

Có thể nói rằng, đây là một điều quá bất ngờ đối với công chúng. Vì trước đấy, mọi người có biết cô đang có chuyến du lịch và nghỉ ngơi tại Úc sau thời gian làm việc với lịch trình dày đặc.

Bên cạnh những bức ảnh về những địa điểm mà Huỳnh Tiên khám phá là những hình ảnh đầy nóng bỏng của chân dài 1m84, không thua kém gì những sao quốc tế.

Huỳnh Tiên cho biết, những khán giả tại Úc đã dành nhiều lời khen cùng sự ưu ái dành cho cô.

Với lợi thế về chiều cao cũng chính là yếu tố giúp Huỳnh Tiên tỏa sáng tại cuộc thi, cô cho biết có rất nhiều người nói ấn tượng về chiều cao của cô, ví như “Không ngờ một cô gái Việt lại có chiều cao “Tây” như vậy. Nhiều người nhận xét em nói em không giống người Việt... , và em cảm ơn các khán giả đã dành sự ưu ái đặc biệt để mình đăng quang ngôi vị cao nhất” - Huỳnh Tiên chia sẻ

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người đẹp Việt đi thi quốc tế