Khởi My – Kelvin Khánh nín thở trước "dị nhân" xào sỏi nóng bằng tay

Ngày 13/06/2016 14:29 PM (GMT+7)

Khởi My và "bạn trai tin đồn" Kelvin Khánh tham gia tập 12 Người Bí Ẩn với nhiều thử thách thú vị.

Khởi My và "người yêu tin đồn" Kelvin Khánh rủ nhau chơi Người Bí Ẩn và xuất hiện trong tập 12 của chương trình. Hai ca sĩ trẻ "đấu" với đội nhà là cặp đôi nghệ sĩ Vân Sơn – Hồng Đào. Trấn Thành tiếp tục đảm nhiệm vai trò MC.

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 cùng Kelvin Khánh liên tục khiến khán giả phì cười vì những màn tung hứng với Trấn Thành hay đội khách. Cả hai cũng tranh cãi quyết liệt, thậm chí suýt "đánh nhau" vì... đoán sai.

Trong tập này, cặp khách mời Khởi My – Kelvin Khánh đã cùng đội nhà Hồng Đào – Vân Sơn vượt qua 5 vòng để tìm ra 5 người bí ẩn. Những thử thách mà chương trình đặt ra cho hai đội chơi bao gồm: “Ai là VĐV Judo?”, “Ai là người điều khiển lửa bằng âm nhạc?”, “Ai là người có thể xào sỏi đá nóng bằng tay?”, “Ai là VĐV ngựa tay quay?” và “Ai là người chơi đàn nhị?”.

Khởi My - Kelvin Khánh tham gia Người Bí Ẩn.

Đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào.

Đặc biệt, ở vòng 3 với thử thách “Ai là người có thể xào sỏi đá nóng bằng tay?” Khởi My - Kelvin Khánh chọn nhân vật số 3 trong khi đáp án là người số 5. Điều này khiến nội bộ “gia đình” Keivin Khánh – Khởi My lục đục. Khi được Trấn Thành hỏi ai là người lựa chọn thì lập tức Kelvin chỉ qua Khởi My, nữ ca sĩ liền nói bạn trai nói xạo. Sau khi cãi không được, Khởi My bắt bí Kelvin: “Bây giờ đứa nào bấm? Đứa nào bấm số 3?”. Quân sự Trấn Thành liền tặng 2 bạn trẻ cái muôi với cái xẻng để tiện bề… đánh nhau.

Các nhân vật xuất hiện ở vòng 3.

Nhân vật bí ẩn thực sự là võ sư Hà Trọng Ngự.

Người bí ẩn có khả năng đặc biệt này chính là võ sư Hà Trọng Ngự, biệt danh "Hùm xám miền Nam". Ông đã tập võ từ năm 6 tuổi, đến nay được 64 năm và bắt đầu dạy võ từ năm 1972 tại Quy Nhơn, Bình Định, đến nay ông đã chuyển vào dạy tại Gò Vấp, TP.HCM. Ông thuộc dòng họ Hà Trọng có truyền thống võ nghiệp, nối nghiệp tổ tiên mở 36 võ đường trong và ngoài nước. Ông được võ sư Hà Trọng Sơn – "Hùm xám miền Trung" để lại cho tuyệt chiêu xào sỏi đá trên chảo nóng.

Khác với những gì Vân Sơn mô tả, bàn tay của vị võ sư này không hề chai sần mà chỉ có da dẻ hơi nhăn. Võ sư khẳng định: “Luyện võ công mà để tàn phai nhan sắc thì luyện làm gì”. 4 người chơi liên tục rồi bắt tay, nắm tay người có khả năng đặc biệt này.  Màn biểu diễn đã gây kinh ngạc cho tất cả khán giả.

Màn biểu diễn gây kinh ngạc của võ sư Trọng Ngư.

Bàn tay ông không hề hấn gì sau màn xào sỏi đá nóng.

Nghệ sĩ Hồng Đào xúc động trước ý chí và tài năng của võ sư.

Khâm phục võ sư Trọng Ngư, Kelvin Khánh – Khởi My trao tặng phần quà 5 triệu đồng cho ông. Trong khi đội nhà cũng dành tặng phần quà cho thầy giáo Vật lý Phan Công Thành.

Với tỉ số 3-1, Kelvin Khánh – Khởi My đã định đeo balo đi về nhưng bị Trấn Thành ngăn cản, buộc phải ở đến vòng cuối để tỉ số là 5-1 xác lập kỉ lực thấp điểm nhất Người bí ẩn.

Xem clip  "dị nhân" xào sỏi nóng bằng tay

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân – Vũ Duy - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người bí ẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ