Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình

Ngày 28/08/2018 08:35 AM (GMT+7)

Trong tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã lao vào đánh nhau nảy lửa, bất phân thắng bại.

Ngày ấy mình đã yêu tập 23 - Cảnh đánh nhau 3 bên (Nguồn video: Fanpage phim)

Ngày ấy mình đã yêu đã đi đến những tập cuối cùng với mâu thuẫn tình yêu tay tư: Tùng (Nhan Phúc Vinh) - Hạ (Nhã Phương) - Nam (Lương Thế Thành) và Dung (Tam Triều Dâng) được đẩy lên cao.

Trong tập 23 Ngày ấy mình đã yêu, sau khi Nam biết được Tùng là người yêu cũ của Hạ 3 năm trước, anh rất tức giận vì bị lừa dối. Đúng lúc này, Tùng lại tìm Nam nói chuyện khiến lửa giận trong anh bùng cháy, cả hai lao vào đánh nhau mặc kệ Hạ ngăn cản. 

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 1

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 2

Sự quen thuộc cùng những giọt nước mắt của Hạ dành cho Tùng luôn là khúc mắc lớn trong lòng Nam. Anh cảm thấy giữa Hạ và Tùng có những bí mật mà anh không hề biết. Tuy nhiên, Hạ cùng bạn bè cô và cả Tùng đều giấu đoạn tình cảm trong quá khứ đó không cho Nam biết. Nhưng chiếc hộp chứa đựng ký ức tình yêu của Hạ và Tùng bị cô vứt bỏ lại bị người khác nhặt được và đăng mọi thứ lên mạng xã hội. 

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 3

Khi Nam biết được mình đã bị Hạ - Tùng và những người bạn bè thân thiết của cô biến thành gã ngốc thì rất tức giận. Anh cho rằng Hạ không xứng đáng với tình yêu của mình và đuổi cô đi. Thấy Hạ đau khổ, Tùng quyết định đến tìm Nam để trả lời những câu hỏi trong lòng của tình địch về chuyện tình yêu trong quá khứ của mình và Hạ.

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 4

Tuy nhiên, hai người đàn ông trong lúc nóng giận đã không kìm chế được mình mà lao vào đánh nhau một sống một còn. Đúng lúc này, Hạ cũng tới tìm Nam nói chuyện. Nhìn thấy cảnh đó, cô cố chạy vào ngăn cản hai người con trai mình yêu nhưng lại bị xô ngã. Quá tuyệt vọng, Hạ như nổi điên. Cô vừa khóc vừa tát vào mặt mình tới tấp. 

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 5

Thấy Hạ tự hành hạ bản thân, Tùng và Nam ngay lập tức dừng chiến và chạy tới ngăn cản cô. Hạ liền thú nhận chuyện cô xao động với Tùng là thật nhưng cô chưa bao giờ có ý định quay về bên anh. Bởi như vậy là cô đứng núi này trông núi nọ.

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 6

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 7

Còn về Nam, cô thấy bản thân đã quá ích kỷ nên khiến anh từ người đàn ông hoàn hảo, điềm đạm thành người không thể kiểm soát được mình. Cô thấy có lỗi và không xứng với tình yêu của Nam. Ban đầu, cô muốn xin lỗi anh, để anh quyết định mọi việc và cô sẽ nghe theo. Tuy nhiên, bây giờ, cô thấy mình đã quá ích kỷ nên muốn chấm dứt tất cả mọi việc ở đây. Sau khi dốc hết nỗi lòng, Hạ bỏ đi để lại chiến trường cho Nam và Tùng. 

Không ngăn nổi tình cũ - mới đại chiến, Nhã Phương... tự tát tới tấp vào mặt mình - 8

Cũng trong tập 23 này, "em gái mưa" Dung tỏ tình với Nam, chỉ trích Hạ không xứng đáng với tình yêu của anh. Tuy nhiên, Nam đã từ chối vì anh cho rằng tình yêu không thể chỉ có mỗi lòng tốt, nó còn cần rất nhiều thứ khác nữa. Và không phải cứ cố gắng là sẽ có được tình yêu, anh không thể hồi đáp tình cảm của Dung. Cũng như dù anh cố gắng bao nhiêu đi nữa, Hạ cũng không thể hồi đáp cho anh thứ tình yêu toàn tâm toàn ý mà anh mong muốn. 

Cuối cùng, Hạ sẽ lựa chọn quay trở về bên Tùng - mối tình đầu sâu sắc hay xây dựng tương lai cùng Nam - người đàn ông vững chãi luôn bao dung mọi thứ cho cô? Tập cuối Ngày ấy mình đã yêu sẽ phát sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (28/8) trên kênh VTV3.

Xui như gái 30 Bảo Thanh: Hết Mr.Cần Trô vay tiền, lại phát khóc vì được tặng... bồn cầu
Đô (Chí Thiện) đã khiến cho Sol (Bảo Thanh) ngã ngửa với món quà sinh nhật siêu "dị" trong tập 21 Ngày ấy mình đã yêu.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương