Không phải Song Hye Kyo, nữ thứ Hậu Duệ Mặt Trời mới là "tình đầu" của Song Joong Ki

Ngày 20/07/2018 14:45 PM (GMT+7)

Dàn diễn viên chính tham gia phim cổ trang Asadal Chronicles vừa được chính thức công bố.

Gần một năm sau khi tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đang rục rịch trở lại với nghiệp đóng phim. Nếu như Song Hye Kyo đã xác nhận sẽ vào vai bà mẹ đơn thân có mối tình với trai trẻ kém 12 tuổi - Park Bo Gum trong drama Boyfriend, thì chồng cô cũng mới chính thức nhận lời góp mặt trong dự án cổ trang Asadal Chronicles.

Đáng nói hơn, theo thông cáo từ đài tvN thì ngoài Song Joong Ki, dàn cast chính của bộ phim này còn có Kim Ji Won, Jang Dong Gun và Kim Ok Bin.

Không phải Song Hye Kyo, nữ thứ Hậu Duệ Mặt Trời mới là amp;#34;tình đầuamp;#34; của Song Joong Ki - 1

Kim Ji Won tái hợp Song Joong Ki sau Hậu duệ mặt trời, cô vào vai tình đầu của nhân vật do Song Joong Ki thủ vai.

Trong phim, Song Joong Ki sẽ vào vai Eun Som, chàng trai sinh ra ở làng Đá Xanh - nơi sinh sống của bộ tộc có năng lực tiên tri. Về phía Kim Ji Won, cô sẽ vào vai Tan Ya, người thừa kế gia tộc Wahan, cũng là tình đầu của Eun Som.

Như vậy là sau 2 năm kể từ khi Hậu duệ mặt trời kết thúc, khán giả lại thấy một cặp diễn viên từ bộ phim này thành đôi trên màn ảnh nhỏ, dù sự kết hợp này có phần "chéo cánh".

Không phải Song Hye Kyo, nữ thứ Hậu Duệ Mặt Trời mới là amp;#34;tình đầuamp;#34; của Song Joong Ki - 2

Bên cạnh đó, Jang Dong Gun sẽ vào vai Ta Gon - một bậc thầy chiến lược. Kim Ok Bin vào vai Antal, một nữ chiến binh thông minh sắc sảo. Bối cảnh Asadal Chronicles diễn ra vào thời tiền sử - Thời đại Gojoseon và thuộc dòng phim giả tưởng. 

Phim do Kim Won Suk đạo diễn, người nổi tiếng với các tác phẩm như Ông chú của tôi (2018) và Dấu vết (2016). Kịch bản sẽ do bộ đôi Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chấp bút. Cả hai từng là bộ đôi biên kịch vàng cho hàng loạt những bộ phim như Tree with Deep Roots (2011), The Great Queen Seon Deok (2009) và Six Flying Dragons (2015).

Vì trót lấy Song Hye Kyo mà Song Joong Ki dù đóng phim trở lại cũng chẳng ai quan tâm?
Người hâm mộ khá lo lắng về viễn cảnh Song Joong Ki trở lại màn ảnh nhưng không còn gây chú ý như thời "son trẻ".
Theo Bích Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc