"Kiều nữ" Ngọc Lan đã sinh con trai nặng 4kg sau 36 tiếng đồng hồ đau đẻ ở Mỹ

Ngày 06/02/2017 09:45 AM (GMT+7)

Thanh Bình hạnh phúc cho biết, vợ anh - "Kiều nữ" Ngọc Lan sinh con trai sau hơn 36 tiếng đồng hồ đau đẻ.

Mới đây, diễn viên Thanh Bình hạnh phúc cho biết, vợ anh - "Kiều nữ" Ngọc Lan đã sinh con trai nặng 4kg tại một bệnh viện ở Mỹ. Em bé được đặt tên là Louis Nguyen, vì nặng tới 4kg nên con trai Ngọc Lan - Thanh Bình được các bác sĩ  ở bệnh viện gọi là Big Boy.

Ngọc Lan bên con trai vừa chào đời

Hiện tại, Ngọc Lan đã lấy lại sức khỏe sau khi sinh con. Cả gia đình Ngọc Lan vô cùng hạnh phúc vì có thêm thành viên mới:

"Con tên Louis Nguyen, sau khi con đã làm ba mẹ lo lắng suốt hơn 36 tiếng đồng hồ trong bệnh viện, đến nỗi mẹ con đã phải chích thuốc giảm đau trước 1 ngày, còn ba con thì thức trắng đêm để chăm sóc cho mẹ, nhưng vào lúc 8h tối ngày 4/2/2017, con đã không làm cho mẹ đau nhiều nữa, con đã được vị bác sĩ vui tính đưa con ra khỏi bụng mẹ, vì con nặng tới 4kg nên có cô phụ tá gọi con là Big Boy.

Thương mẹ lắm, mẹ chịu đau để sinh thường chứ không sinh mổ, lúc đó con chỉ kịp oe oe vài tiếng để chào thế giới rồi thôi. Con giỏi lắm, vừa oe oe xong là con mở mắt luôn, nên con đã thấy nước mắt của mẹ và ánh mắt yêu thương của ba. Lúc đó tay ba nắm chặt tay mẹ, con hạnh phúc vì con biết là ba và mẹ yêu thương nhau nhiều lắm.

"kieu nu" ngoc lan da sinh con trai nang 4kg sau 36 tieng dong ho dau de o my - 5

Giây phút Ngọc Lan đón con trai tại một bệnh viện ở Mỹ

Thanh Bình cũng tiết lộ thêm, chứng kiến con trai chào đời, anh nhớ lại khoảnh khắc khi mẹ anh sinh em gái Út, và anh mong con trai sau này sẽ biết yêu thương mọi người để đền đáp lại sự yêu thương của cả gia đình:

Giờ có thêm con nữa chắc chắn là sẽ còn hạnh phúc hơn nữa. Con mới chào đời được gần 1 ngày tuổi thôi nhưng con nghe ba mẹ nói, con may mắn lắm. Được nhiều người yêu thương, được nhiều người chăm sóc, nên ba mẹ dặn con lớn lên phải biết yêu thương trân trọng, biết kính trên nhường dưới, biết đúng biết sai... và phải giỏi giang chịu khó như các ông các bà ngày trước!

Rồi ba kể con nghe chuyện mà lúc ba mới 10 tuổi mà chứng kiến bà nội sinh Cô Út, lúc đó bà nội chỉ có 1 mình, bà nội sinh cô Út tại nhà mà ko hề có thuốc gì cả. Ba nói nhớ và khen bà nội nhiều lắm. Con xin gửi lời chào đến tất cả các ông bà, các cô chú, các anh chứ chắc chưa có em đâu Một lời chúc sức khoẻ dồi dào, và một năm mới ngập tràn niềm vui. Nhật ký new born của con tạm kết tại đây! Con sẽ viết tiếp tập tiếp theo vào lúc khác nha".

Ông bố Thanh Bình bên con trai mới chào đời

Theo Tuệ Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con