Kỳ Phùng Địch Thủ: Trấn Thành gọi cựu thành viên 365 là "hot dog"

Ngày 29/08/2016 10:59 AM (GMT+7)

Cựu thành viên 365daband Tronie bị Trấn Thành nhận xét: “Em không còn là hot boy mà là hot dog” trong Kỳ Phùng Địch Thủ tập 4.

Trong Kỳ Phùng Địch Thủ tập 4, bên cạnh Ngọc TrinhTrấn Thành là  ba nghệ sĩ Tronie Ngô, Việt My và Minh Trung  với những trận so găng kịch tính và hài hước.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 1

Trấn Thành giả gái hài hước bên Ngọc Trinh.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 2

Với ngoại hình “chuẩn bad boy", Minh Trung khiến mọi người “chưng hửng” khi thủ dáng ngầu nhưng diễn trên nền nhạc dân ca “Tránh ai vô tình”. Sự ngỡ ngàng càng dâng lên cao khi Minh Trung “bung lụa” ngang dọc sân khấu với khăn lụa hồng.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 3

Với bản chất “nhoi” có sẵn, Tronie sẵn sàng hỗ trợ “đối thủ”, đóng vai người tình của Minh Trung. Từ giai điệu dân ca dìu dặt, Minh Trung bất ngờ khoe vũ đạo cuồng nhiệt với “Trách ai vô tình” phiên bản EDM khiến Trấn Thành cũng “giật” liên hồi. Trấn Thành nhận xét: “Mặt cũng đẹp trai cao ráo mà giờ máu ngầm mới phát”.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 4

Nếu 3 tuần trước, các khách mời đều chọn hình tượng Lệ Quyên “nhạc xưa” để hoá thân thì Tronie lại tái hiện hình ảnh trong giai đoạn đầu của đàn chị. Với ca khúc “Hãy trả lời em”, phần biển diễn của Tronie được chính “chủ nhà” Trấn Thành hỗ trợ.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 5

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 6

Tuy nhiên, giữa Trấn Thành và Tronie đã xảy ra hiểu lầm khi cả 2 đều giành diễn... vai nữ. Cựu thành viên 365daband bị Trấn Thành nhận xét: “Em không còn là hot boy mà là hot dog”.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 7

Trong khi đó, Việt My tự làm khó mình khi diễn lại NSƯT Thành Lộc với ca khúc “Anh đâu có say?”  Có thể nói, Việt My là thí sinh “diễn sâu” nhất khi hoá thân xuất sắc thành kẻ say nửa mê nửa tỉnh.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 8

Ở vòng 2, với bối cảnh huyền thoại: tàu Titanic, 3 nghệ sĩ sẽ phải phối hợp cùng nhau để nhép thành một vở nhạc kịch liền mạch. Tronie bất thình lình duyên dáng lạ kỳ trong vai Rose, sánh đôi cùng “chàng Jack” Minh Trung.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 9

Điều đặc biệt, chàng Jack của Minh Trung lại nói giọng Huế. Minh Trung không ngần ngại bế bồng Tronie đầy tình cảm trên sân khấu.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 10

Việt My chính là người thủ vai phản diện, giành giật Tronie từ tay Minh Trung. Để giành lấy trái tim của “Rose” Tronie, Việt My và Minh Trung đã có phần so tài cao thấp. “Jack” Minh Trung tuyên bố Việt My lùn, xấu hơn mình.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 11

Không những thế, Minh Trung còn tự nhận da mình là “chuẩn khách VIP kem Ngọc Trinh”. Bẽ bàng vì thua cuộc, Việt My đành mượn giọng Mr. Đàm trong nhạc phẩm “Cho vừa lòng em” để bày tỏ nỗ lòng.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 12

Tiếp đó ở vòng 3, Minh Trung chọn diễn nhép theo ca khúc “Số Nhọ” của nhóm nữ Lip B. Hỗ trợ cho Minh Trung còn có sự góp mặt của Thuận Nguyễn. Khác xa với vẻ đáng yêu của đàn em Đông Nhi, Minh Trung khiến Trấn Thành phải nổi gai óc vì vẻ ngoài “chiahuahua” của mình.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 13

Là người đã đóng MV gốc của Lip B, Thuận Nguyễn vì nể Minh Trung đã nhận lời tham gia tiết mục. Tuy nhiên, Thuận Nguyễn cho biết: “Em cũng không ngờ nó ghê đến thế này”. Dù bị phản đối nhưng Minh Trung vẫn tuyên bố: “Em mới chính là bản gốc”.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 14

Bất ngờ, Lip B “thật” đã xuất hiện để “dằn mặt” Minh Trung. Trấn Thành khẳng định: “Không có quyền năng photoshop nào có thể cà được vẻ ngoài kinh khủng của Minh Trung”.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 15

Không “kinh dị” như Minh Trung nhưng Tronie cũng khiến Trấn Thành hốt hoảng với hình tượng “Mắt nai cha cha cha” Hồng Ngọc. Từ chiếc áo dài ngây thơ, Tronie trút bỏ vẻ ngây thơ với hình tượng “cô gái tiệc tùng” và quẩy hết mình với bạn học.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 16

Sau 2 hình tượng gây “bất bình” ấy, Trấn Thành dành niềm hy vọng cuối cùng cho Việt My. Với ca khúc “Cô Thắm về làng”, Việt My chọn thể hiện lại thần thái của ca sĩ Long Nhật.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 17

“Cô Thắm” Ngọc Trinh cũng tham gia múa minh hoạ để Việt My có thêm động lực.

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 18

ky phung dich thu: tran thanh goi cuu thanh vien 365 la "hot dog" - 19

Khép lại Kỳ Phùng Địch Thủ tập 4, với hình tượng “sinh vật biển”, Minh Trung đã phá tan nát hình ảnh của nhóm nữ Lip B và giành đai vàng từ đàn chị thân thiết Ngọc Trinh.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân & Vũ Duy - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ