Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!"

Ngày 03/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

Trước đó, nhiều lần trong chương trình Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi không kiềm chế được sự nóng tính của mình.

XEM VIDEO: Thử thách của gia đình Lâm Khánh Chi trong Học viện mẹ chồng tập 6.

Tối 2/9, show truyền hình Học viện mẹ chồng tập 6 tiếp tục lên sóng với sự tham gia của gia đình Lâm Khánh Chi, gia đình Văn Anh - Tú Vi và 3 gia đình khác. Đặc biệt ở tập này, với chủ đề “Ai là người quyết định?” đã giúp cho mỗi thành viên hiểu hơn về vai trò của mình để từ đó cùng các thành viên còn lại xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn. 

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 1

5 gia đình trong Học viện mẹ chồng tập 6.

5 gia đình sẽ chọn ra một người “lãnh đạo” để dẫn dắt hai thành viên bị bịt mắt còn lại vượt qua các thử thách của chương trình gồm vượt chướng ngại vật và đưa banh về đúng vị trí. So với các thử thách của những tập trước, thử thách tuần này khó hơn rất nhiều.

Để hoàn thành được thử thách, người lãnh đạo cần phải nhanh nhạy và bình tĩnh. Còn người bị bịt mắt thì phải biết lắng nghe, kiên nhẫn và hoàn toàn tin tưởng vào người lãnh đạo.  

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 2

Khánh Chi tự nhận về sự nóng tính của bản thân: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!”

So với những gia đình còn lại thì gia đình Khánh Chi tham gia thử thách một cách khá “vất vả”. Từ ban đầu, sau khi nữ ca sĩ được mẹ chồng và chồng chọn làm người lãnh đạo thì mâu thuẫn lập tức xảy ra.

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 3

Không kiềm chế được sự nóng tính, cộng thêm cách hướng dẫn “khó hiểu”, Khánh Chi khiến cho cả mẹ Liên và Phi Hùng liên tục đạp dây và phải làm lại từ đầu nhiều lần.

Dù Phi Hùng được Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper nhận xét là người “biết kiểm soát và rất thông minh” nhưng anh cũng bất đồng với cách “chỉ đạo” của vợ: “Em không bị bịt mắt và thuộc đường đi rồi nên mới thấy không khó, em hướng dẫn nhưng không nói tên ai cả (phải làm gì) thì làm sao mà bước được”.

Cuối cùng, Phi Hùng buộc phải thay đổi vai trò cho vợ: "Dù em hơi khó chịu nhưng em vẫn kiểm soát được bản thân và giữ bình tĩnh”. Và anh thành công trong việc “chỉ đạo” gia đình hơn là vợ.

Khi được Dr Pepper hỏi về cảm nhận sau khi kết thúc phần thử thách, Khánh Chi cũng không ngại ngần chia sẻ về sự nóng tính của mình: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!”

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 4

Còn với gia đình Văn Anh - Tú Vi, Văn Anh không sợ thua thử thách, chỉ sợ mẹ Kiều Thu bị vấp ngã .

Chia sẻ về lý do chọn chọn Văn Anh làm người lãnh đạo, Tú Vi cho biết: “Không chỉ trong thử thách này mà trong cuộc sống và công việc, tất cả mọi thứ em đều hỏi qua Văn Anh và khi Văn Anh đồng ý thì em mới làm. Em rất tôn trọng những người xung quanh em, em để những ý thích và mong muốn của họ lên trên”.

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 5

Tú Vi lựa chọn Văn Anh làm người lãnh đạo cả gia đình vượt qua thử thách.

Không phụ sự tin tưởng của Tú Vi và mẹ, Văn Anh đã bình tĩnh để hướng dẫn cả hai vượt qua thử thách một cách “an toàn”. Anh cho biết “Lúc đó em rất tập trung vì trên sàn có những cái gờ (mép sàn) và em sợ mẹ bị vấp vào những chỗ đó chứ em không sợ những sợi dây hay thử thách”. Trong phần sắp xếp lại các trái banh, Văn Anh còn thể hiện là một người rất cẩn thận và tỉ mỉ.   

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 6

Gia đình cô Kim Chi vượt qua thử thách với sự bất ngờ của con dâu.

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 7

Phần tham gia thử thách của gia đình cô Kim Chi cũng gửi gắm đến khán giả một thông điệp: “Cần học cách tin tưởng vào người quyết định và hãy cùng đồng hành vì người quyết định không phải lúc nào cũng giữ được sự sáng suốt”.

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 8

Hai gia đình còn lại là gia đình cô Thu Ba và gia đình cô Lan Anh cũng không khó khăn để vượt qua thử thách.

Lâm Khánh Chi tự nhận nóng tính: “Người tra tấn mẹ chồng và chồng, chính là em!amp;#34; - 9

Học viện mẹ chồng đã trải qua một nửa chặng đường lên sóng.

Nửa chặng đường còn lại của chương trình hứa hẹn nhiều bất ngờ vì không còn những sự kịch tính như ban đầu mà thay vào đó là những câu chuyện lần đầu tiên được kể, những giọt nước mắt hạnh phúc… Chương trình lên sóng vào 20h00 tối Chủ nhật trên VTV3.

Sự hiếu thắng, thái quá với mẹ chồng của Lâm Khánh Chi khiến gia đình khác bức xúc thế nào?
Đây không phải là lần đầu tiên thành viên gia đình khác lên tiếng về phản ứng gay gắt của Lâm Khánh Chi trong show Học viện mẹ chồng.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Học viện mẹ chồng