Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô

Ngày 24/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Khánh Chi đã bật khóc và không nói thêm một lời nào dù cho mẹ Liên đã chủ động quay qua ôm hôn cô.

XEM VIDEO: Diễn biến căng thẳng trong Học viện mẹ chồng tập 5, Khánh Chi bật khóc.

Gia đình Lâm Khánh Chi, Văn Anh - Tú Vi và các gia đình khác đang tham gia show truyền hình Học viện mẹ chồng. Ở tập trước, các mẹ đã có cơ hội hiểu hơn về những thói quen sinh hoạt hàng ngày của con dâu (con rể). Trong tập 5 tuần này với chủ đề “Mẹ trong mắt tôi”, các cô con dâu có cơ hội được bày tỏ những suy nghĩ và tình cảm mà từ trước đến nay chưa có dịp nói với mẹ chồng.

Ngoài ra, con dâu và con trai phải đương đầu với một thử thách mới để kiểm tra xem họ có thật sự hiểu và quan tâm đến mẹ chồng hay không.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 1

Lâm Khánh Chi trong chương trình.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 2

“Mẹ trong mắt tôi” là cơ hội để thu hẹp khoảng cách trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Con dâu được trải lòng, được nói ra những suy nghĩ và được thể hiện trực tiếp với mẹ chồng.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 3

Trong thử thách “Lựa chọn trang phục”, con dâu và con trai cùng lựa một bộ trang phục cho mẹ chồng. Trong 5 trang phục mà các nhà cùng chuẩn bị, mẹ chồng phải chọn ra 1 bộ đồ mà chính con dâu và con trai của mình mua cho.

Không biết trong phần thử thách này, Khánh Chi và chồng Phi Hùng đã lựa chọn trang phục nào cho mẹ chồng nhưng khi mẹ Liên khẳng định “Tất cả hai mẹ con đồng quan điểm như nhau” thì Khánh Chi lại không đồng ý và nói rằng: “Không đồng quan điểm”.

Cũng giống như con trai Phi Hùng, cô Liên tham gia chương trình để vui: “Bằng tấm lòng của người chơi, đến đây là để vui, không suy nghĩ gì cả”. Nhưng một lần nữa Khánh Chi lại phủ nhận: “Cái đó là mẹ dối lòng”.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 4

Đến khi Tiến sĩ tâm lý Dr Pepper giảng hoà: “Mình chỉ nên đặt kỳ vọng vào mình thôi, còn người nhận nhận như thế nào đó lại là quyền của họ”.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 5

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 6

Trong đoạn trailer hé lộ trước phát sóng cho thấy Khánh Chi đã bật khóc và không nói thêm một lời nào dù cho mẹ Liên đã chủ động quay qua ôm hôn cô. Chưa rõ có chuyện gì mà Khánh Chi thất vọng đến vậy!

Còn ở gia đình Văn Anh - Tú Vi, sau nhiều thất vọng liên tiếp, Văn Anh lại khen mẹ của Tú Vi là “Người tuyệt vời”. Dù ở tuần trước, chỉ duy nhất mẹ Kiều Thu là nhận sai con rể Văn Anh trong 5 gia đình ở thử thách "Ai là số 1". Điều này gây một sự thất vọng không hề nhỏ với Văn Anh và Tú Vi.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 7

Gia đình Văn Anh - Tú Vi, mẹ Kiều Thu từng gây thất vọng vì không nhận ra con rể khiến con gái chạnh lòng.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô - 8

Có lẽ vì vậy mà tuần này đã có sự cải thiện nhất định, Văn Anh thể hiện tình cảm với mẹ vợ ngay trên sóng truyền hình “Thật ra thì mẹ Thu là người tuyệt vời”.

Sau những khúc mắc, những bất đồng về quan điểm thì ở đề tài này, các con lần đầu có cơ hội được nói những điều chưa bao giờ nói về mẹ, giúp mẹ chồng hiểu được những tâm tư cũng như những mong muốn của con dâu. Qua đó các mẹ chồng có thể có cái nhìn khác hơn về con dâu và biết được con dâu cũng rất hiểu và quan tâm đế mẹ chồng, từ đó, sẽ có sự điều chỉnh thích hợp giúp mối quan hệ trong gia đình khắng khít hơn. 

Học viện mẹ chồng tập 5 được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 26/08/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi sợ con dâu đến nỗi Nghe tiếng guốc thôi là đã nhận ra?
Mẹ chồng Khánh Chi rất tự tin: "Con tôi bước ra khán đài là tôi nhận ra liền" nhưng bị trêu là sợ con dâu.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi