Sự hiếu thắng, "thái quá" với mẹ chồng của Lâm Khánh Chi khiến gia đình khác bức xúc thế nào?

Ngày 27/08/2018 19:15 PM (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên thành viên gia đình khác lên tiếng về phản ứng gay gắt của Lâm Khánh Chi trong show Học viện mẹ chồng.

Lâm Khánh Chi cùng ông xã và mẹ chồng đang tham gia show truyền hình Học viện mẹ chồng cùng những gia đình khác, trong đó có cả gia đình "cặp đôi ngôn tình" Văn Anh - Tú Vi. Tuy nhiên trong nhiều tập phát sóng, Lâm Khánh Chi luôn trở thành tâm điểm, đặc biệt là những màn tranh cãi sôi nổi, như Tiến sĩ tâm lý trong chương trình từng chia sẻ: "Tại gia đình Khánh Chi bộc lộ nhiều quá".

Song không chỉ tranh cãi đơn thuần, Khánh Chi khá hiếu thắng và luôn đấu tranh đến cùng, bất kể người đó là mẹ chồng, chồng hay người ngoài. Nhiều lúc những người xung quanh phải cười xòa vì không biết làm sao để cô nguôi giận và ngừng tranh cãi. Trong tập mới nhất của chương trình - tập 5 phát sóng tối qua cũng vậy, cô một lần nữa gây ra nhiều ý kiến trái chiều vì bản tính hiếu thắng của mình.

XEM VIDEO: Khánh Chi lại bật khóc nức nở vì mẹ chồng không hiểu ý mình, mọi người đều giải thích cho cô nhưng không thành.

Chỉ mặt cả cô con dâu nhà khác và nói rằng: "Đó là chuyện của chị!"

Chỉ vì mẹ chồng Trần Thị Liên chọn sai trang phục Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đã chuẩn bị cho mẹ trong thử thách của chương trình mà nữ ca sĩ thất vọng ra mặt, mặc mẹ chồng ra sức giải thích. Cô bày tỏ: “Mình phải quyết thắng với cuộc chơi chứ không phải đến chơi để vui, nếu để vui thì ở nhà chơi vui hơn”.

su hieu thang, "thai qua" voi me chong cua lam khanh chi khien gia dinh khac buc xuc the nao? - 1

Lâm Khánh Chi khá quan trọng thắng thua chứ không tham gia để vui.

Cả NSND Lan Hương "Bông" lẫn Tiến sĩ tâm lý trong chương trình đều nỗ lực giải thích giùm mẹ chồng Khánh Chi và tỏ ý an ủi cô nhưng nữ ca sĩ vẫn tiếp tục tranh cãi. Khi Tiến sĩ tâm lý đề nghị cô quay qua nhìn mẹ, đối diện với mẹ, lúc sau Khánh Chi quay qua nhưng vẫn tranh luận tiếp về chiếc đầm mẹ chọn sai khiến ai nấy đều "bất lực" với cô.

Cô Kim Chi - một bà mẹ chồng của gia đình khác tâm sự: "Khi tôi thấy Khánh Chi có một cái thái độ thái quá với mẹ chồng như thế, tôi thấy nó không phải!"

su hieu thang, "thai qua" voi me chong cua lam khanh chi khien gia dinh khac buc xuc the nao? - 2

Cô Kim Chi cho rằng Khánh Chi thái quá với mẹ chồng.

Một cô con dâu nhà khác thấy Khánh Chi tranh cãi không dứt đã phải lên tiếng bênh vực mẹ chồng Khánh Chi nhưng càng như "đổ thêm dầu vào lửa" vì nữ ca sĩ lại "hăng máu" tranh cãi thêm. Cô thậm chí đứng dậy nói với cô con dâu nhà khác rằng: "Chị không cần em phải ý kiến, đó là chuyện của chị".

Khi nữ Tiến sĩ tâm lý khuấy động không khí rằng đằng sau có người ghét Khánh Chi, hãy quay lại lườm một cái thì nữ ca sĩ không ngại quay ngoắt lại, chỉ mặt cô con dâu đó là nói: "Chị sao vậy?" khiến mọi người đều phì cười vì tính dễ nổi nóng của cô ca sĩ.

su hieu thang, "thai qua" voi me chong cua lam khanh chi khien gia dinh khac buc xuc the nao? - 3

Khánh Chi không ngại lườm nguýt, chỉ mặt cô con dâu nhà khác.

Khiến mẹ chồng nhà khác phải nhận xét là: "Cư xử không đúng như người nổi tiếng"

Trước đó ở tập thứ 3 của chương trình, trong thử thách nấu ăn thì chồng Lâm Khánh Chi đã chọn sai món ăn do mẹ và vợ nấu khiến nữ ca sĩ thất vọng cho rằng gia đình mình không tâm đầu ý hợp: “Sự thật là không tâm đầu ý hợp, không ai thua cuộc mà vui hết!” Phi Hùng đã phải ôm đầu bực dọc trước áp lực mẹ và vợ.

XEM CLIP: Lâm Khánh Chi và mẹ chồng kêu thất vọng về Phi Hùng, người ngoài cuộc có nhận xét thẳng thắn.

Thành viên những gia đình khác cũng bức xúc, đặc biệt là cô Lan Anh - một bà mẹ chồng của gia đình khác lên tiếng: “Hai mẹ con ầm ĩ lên rồi nói nọ nói kia. Nhiều cái tôi nhìn thấy không hay đâu, áp lực nhiều quá, thương cho cậu bé Ken (Phi Hùng). Bạn Chi là người nổi tiếng thật đấy nhưng bạn ấy xử sự thì không đúng là người nổi tiếng tí nào".

Cô Lan Anh của gia đình khác từng cho rằng Khánh Chi "xử sự thì không đúng là người nổi tiếng tí nào".

Sau phần thi đó, khi chồng giải thích và được hỏi đã hài lòng với câu trả lời của chồng hay chưa Khánh Chi cho biết cô vẫn không hài lòng khiến mọi người cười ồ vì không biết làm cách nào để hóa giải căng thẳng cho cô.

Mẹ chồng và chồng Lâm Khánh Chi nghĩ gì qua những thái độ của cô?

Ông xã Lâm Khánh Chi từng rất bực bội vì mẹ và vợ liên tục càm ràm ở tập 3 nhưng lần này anh cũng về một phe với vợ bởi: “Quá thất vọng vì mẹ không giữ được lập trường của mình, quan điểm của mình thì mình phải giữ vững, do bản thân mình lung lay thì không đổ thừa cho bất cứ ai khác?!”

Anh giãi bày về tính cách của vợ mình: "Bản chất tính Khánh Chi là như thế, có thế nào thì bộc lộ luôn, không bao giờ giữ trong người cả, không kìm chế được bản thân".

su hieu thang, "thai qua" voi me chong cua lam khanh chi khien gia dinh khac buc xuc the nao? - 5

Chồng Lâm Khánh Chi hiểu bản tính của vợ nhưng có lúc anh cũng không khỏi đau đầu.

Về phía Khánh Chi, cô chỉ muốn rằng mẹ chồng phải giữ vững quan điểm của mình và không nên bị lung lay bởi tác động của người ngoài mà ảnh hưởng đến phần chơi. Sau đó cô đã tâm sự thêm: "Mình phải quyết thắng với cuộc chơi chứ không phải đến chơi để vui. Tại vì mẹ không rảnh để mẹ đi chơi cho vui, Khánh Chi cũng không rảnh để đi chơi cho vui. Nếu đi chơi để vui thì nên ở nhà vui hơn...

Khi mình quyết định một cái gì đó không đúng thì mình phải có trách nhiệm. Khánh Chi muốn vậy thôi nhưng mẹ càng chối qua cái này, chối qua cái kia thì mình càng thấy tổn thương".

su hieu thang, "thai qua" voi me chong cua lam khanh chi khien gia dinh khac buc xuc the nao? - 6

Lâm Khánh Chi và mẹ chồng.

Bên lề chương trình, mẹ chồng Khánh Chi cũng nói: "Sau phần thi mình biết con dâu mình rất là buồn, nó buồn lắm đấy vì nó rất kỳ vọng với mẹ mà mẹ lại sai. Nhưng mình muốn nói câu nói này: Tất cả mọi thứ không như ý mình muốn. Bây giờ mới là lần đầu tiên mẹ con sống với nhau quá dài, mặc dù với mọi người không dài nhưng với mình thật sự quá dài rồi. Lần này có lẽ là mình sẽ hiểu về con dâu mình thêm chút nữa".

XEM THÊM VIDEO: Thử thách của gia đình Văn Anh - Tú Vi giúp họ chiến thắng trong tập 5.

Lâm Khánh Chi bất mãn bật khóc trên truyền hình, mẹ chồng chủ động quay sang ôm hôn cô
Khánh Chi đã bật khóc và không nói thêm một lời nào dù cho mẹ Liên đã chủ động quay qua ôm hôn cô.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Học viện mẹ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ