Lâm Phong nằm quan tài trong liveshow riêng

Ngày 01/05/2016 15:11 PM (GMT+7)

Vì quá cố gắng cho liveshow riêng, Lâm Phong gặp chấn thương nhẹ vì thích mới lạ.

Sau thời gian dài bận rộn với những dự án phim ảnh, mới đây nhất Lâm Phong mới trở lại sân khấu âm nhạc bằng liveshow Heart Attack LF, được tổ chức tại Hong Kong vào hôm qua (ngày 30/4). Mở màn cho liveshow lần này, Lâm Phong gây sốc khi xuất hiện trong quan tài kính. Nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng đã khiến 10.000 khán giả đi từ bất ngờ này tới sửng sốt khác.

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 1

Hình ảnh hoành tráng trong liveshow của Lâm Phong.

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 2

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 3

Lâm Phong xuất hiện trong quan tài kính.

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 4

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 5

Lâm Phong nỗ lực hết mình trên sân khấu.

Đặc biệt, trong liveshow của mình, Lâm Phong còn có màn biểu diễn với bàn tay vấy máu. Khán giả vẫn nhiệt tình ủng hộ Lâm Phong trong từng nỗ lực của anh trên sân khấu. Được biết, theo lời Lâm Phong, vết máu trên tay của Lâm Phong vốn là đạo cụ biểu diễn. Nhưng, thực tế, nam diễn viên đã bị cứa đứa tay vì chạm vào kim loại từ trang phục biểu diễn.

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 6

Lâm Phong và bàn tay vấy máu.

Đã có rất nhiều màn biểu diễn mạo hiểm trong liveshow. Đặc biệt, với sân khấu hoành tráng, âm thanh hoàn hảo và những phần nhảy chuyên nghiệp, Lâm Phong lại một lần nữa thể hiện được bảnh lĩnh và vị thế của mình.

Ngoài ra, trong show diễn, Lâm Phong còn hát tặng bạn gái Ngô Thiên Ngữ ca khúc Yêu không hối hận. Ngô Thiên Ngữ tâm sự cô rất hạnh phúc khi được bạn trai bày tỏ tình cảm trước sự chứng kiến của 10.000 khán giả.

lam phong nam quan tai trong liveshow rieng - 7

Ngô Thiên Ngữ tới ủng hộ bạn trai.

Lâm Phong cho biết, thời gian tới anh sẽ vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát kết hợp với đóng phim. Vì gần đây, công việc đóng phim quá bận rộn nên không thể tập trung cho ca hát. Lâm Phong muốn tiếp tục trở lại sân khấu trong thời gian không xa.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz